Home Sách Tiếng Anh Download English Time Level 1 2 3 4 5 6 (Full PDF / Ebook + Audio]

Download English Time Level 1 2 3 4 5 6 (Full PDF / Ebook + Audio]

Download English Time Level 1 2 3 4 5 6 (Full PDF / Ebook + Audio]

Bạn đang muốn tìm một cuốn sách tiếng Anh cho con mình học mà không biết sách nào bổ ích. Thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về bộ sách English Time Level 1,2,3,4,5,6 và link tải miễn phí. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về sách

Sách English Time là bộ sách giao tiếp tiếng Anh dành riêng cho trẻ em với 6 cấp độ tăng dần từ 1 – 6. Với nội dung được thiết kế nhằm giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua những bài học, cùng với đó là những hình ảnh bắt mắt và nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh giúp trẻ em tiếp cận bài học dễ dàng hơn.

Sách viết về câu chuyện các bạn nhỏ khám phá thế giới được ghép vào các từ vựng chỉ đồ vật giúp các em học dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Ngoài ra bộ sách còn chèn các từ vựng mới liên quan đến cuộc sống đời thường với các chủ đề như nhà cửa, cây cối, đồ vật,… Mỗi đoạn truyện ngắn dễ tiếp thu trong một chủ đề rất đơn giản. Thêm vào đó là những đoạn giao tiếp khá gần gũi với cuộc sống cùng với đó là những câu chuyện được liên kết với nhau giúp người học luôn hứng thú và dễ dàng tiếp thu hơn.

English Time là bộ sách giao tiếp tiếng Anh dành riêng cho trẻ em
English Time là bộ sách giao tiếp tiếng Anh dành riêng cho trẻ em

Các tính năng của sách English Time

  • Sử dụng các chiến lược thông minh.
  • Từ vựng chèn vào các hoàn cảnh tràn đầy màu sắc.
  • Thời gian hội thoại tạo ra Communication trực tiếp với đời thực.
  • Nhân vật tiếp tục duy trì sự quan tâm và tham gia của học sinh.
  • Nhiều tài nguyên thú vị như Biểu đồ treo tường đầy màu sắc ( Phiên bản mở rộng của trang thời gian hội thoại và thời gian từ ) và Sách truyện .

Link tải English Time Level 1 2 3 4 5 6 [ Full PDF + Audio] miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1iwdoKkqoHxnNEVNhdDarvK7jRkf53wNp

Trên đây chúng tôi đã review cho bạn về sách English Time Level 1 2 3 4 5 6 và Link tải miễn phí. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ nắm được những thông tin cần thiết về bộ sách này.