Home Sách Tiếng Anh Download cuốn Collins Reading for IELTS PDF bản đẹp Free

Download cuốn Collins Reading for IELTS PDF bản đẹp Free

Download cuốn Collins Reading for IELTS PDF bản đẹp Free

Bạn đang muốn tìm một cuốn sách để rèn luyện kỹ năng Reading tại nhà mà không biết sách nào uy tín. Thì hôm nay chúng mình sẽ chia sẻ cho bạn một quyển sách mà rất được nhiều người đi thi trước yêu thích và tin dùng nhất đó là sách Collins Reading For IELTS. Để hiểu thêm về nội dung sách xin mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về sách Collins Reading For IELTS

  • Tên sách: Collins Reading For IELTS
  • Tác giả: Collins
  • Nội dung sách: Sách gồm có 12 unit tương đương với 12 chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS.

Theo như mình đã tìm hiểu thì mình thấy sách sẽ ôn luyện kỹ năng Reading theo từng bài và Topics thường xuất hiện trong bìa thi IELTS. Bạn cũng sẽ nhận được những tài liệu bài học theo Topics và những dạng bài tập quen thuộc để cho bạn có thể tự học và tự làm được. Ngoài ra thì mình còn thấy sách chia sẻ những tips để giúp cho bạn tự làm bài Reading có hiệu quả hơn nữa đó.

Mỗi Topics được được chia thành những dạng bài về cách hệ thống từ vựng, ngữ pháp, cách làm bài theo từng dạng. Bên cạnh đó, còn có các bài tập đi kèm và đáp án ở cuối sách.

Nội dung sách có gì?

Sách Collins Reading For IELTS gồm có 12 unit gần giống với những chủ đề thường gặp trong kì thi IELTS.

Bắt đầu từ unit 1 đến unit 12 sẽ tập trung chủ yếu vào những dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi IELTS. Qua đó, sẽ giúp cho bạn xây dựng được vốn từ vựng, ý tưởng đa dạng để chinh phục kỳ thi IELTS. Mục tiêu của mỗi bài học sẽ được mô tả chi tiết ở đầu mỗi unit bởi điều này sẽ giúp cho bạn xác định được kỹ năng và ngôn ngữ chính trong bài.

Nội dung Collins Reading For IELTS

Đến unit 12 thì sẽ có một bài test theo format của bài thi IELTS Reading để giúp cho bạn có thể kiểm tra lại trình độ của bạn như thế nào. Bên cạnh đó, sách vẫn có Answer key giúp cho bạn có thể kiểm tra lại đáp án và việc học trở nên dễ dàng hơn.

Cách học sách Collins Reading For IELTS hiệu quả.

  • Bạn nên dành thời gian từ 2 – 3 giờ mỗi ngày và bạn phải học từng unit và nắm vững kiến thức đó. Tôi khuyên bạn không nên học nhồi nhét quá nhiều bởi học như vậy thì sẽ không hiệu quả đâu đấy.
  • Bạn không cần phải dành 1 ngày dài để học mà điều quan trọng nhất là bạn hãy phân bổ thời gian học mỗi ngày ra đều đặn. Như thế bạn sẽ phát huy khả năng hiệu quả tốt hơn nhé.

Link Tải sách Collins Reading For IELTS PDF miễn phí

Link Download sách tại đây

Trên đây là bài viết mà chúng mình đã chia sẻ cho bạn về sách Collins Reading For IELTS và link tải sách miễn phí. Hy vọng rằng đây là tài liệu bổ ích giúp cho bạn trong hành trình chinh phục kỳ thi IELTS của mình nhé.