Home Sách Tiếng Anh Download 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất PDF

Download 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất PDF

Download 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất PDF

1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất PDF là một tài liệu học tiếng Anh đặc biệt. Tập trung vào việc cung cấp cho người học những câu đàm thoại phổ biến và hữu ích nhất trong giao tiếp hàng ngày. Cuốn sách này là một nguồn tài liệu quý giá cho những ai muốn nâng cao kỹ năng nói và lắng nghe tiếng Anh của mình.

Giới thiệu bộ sách 1001 câu đàm thoại tiếng Anh

1001 Cụm từ hội thoại tiếng Anh phổ biến nhất bao gồm một bộ sưu tập sách điện tử có âm thanh – video. Có các cụm từ thường được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày, được sắp xếp theo chủ đề để bạn dễ dàng nghiên cứu và tham khảo. Các câu ví dụ được tham khảo và chọn lọc từ nhiều nguồn đáng tin cậy và kèm theo âm thanh của người bản xứ để giúp bạn làm quen và học cách phát âm.

Với tính linh hoạt và sự ứng dụng cao, cuốn ebook là một nguồn tài liệu học hữu ích cho những ai muốn trau dồi và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

Nội dung 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất PDF

Download 1001 Câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất [PDF + Audio]

Tải ngay:

https://drive.google.com/file/d/1rHPuwfx3OXu2POzXhreYZO8DfdS94cpF/view

Link hướng dẫn lấy mã giải nén: tại đây

Vừa rồi là những chia sẻ về cuốn sách 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất. Hy vọng thông qua cuốn sách bạn có thể trau dồi được kiến thức và kỹ năng của mình.