Home Sách Tiếng Anh 100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ PDF + Audio

100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ PDF + Audio

100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ PDF + Audio

Nhiều trẻ cải thiện kỹ năng nghe và nói bằng cách học tiếng Anh qua những câu chuyện song ngữ. Phương pháp học này không chỉ nâng cao khả năng ngoại ngữ của trẻ mà còn tăng trí tưởng tượng và trí thông minh của trẻ. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ PDF dành cho phụ huynh và trẻ em với nội dung hấp dẫn, chọn lọc theo độ tuổi của trẻ.

Giới thiệu về tài liệu 100 truyện ngắn song ngữ tiếng Anh

Tài liệu gồm 100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ PDF và file âm thanh MP3 đi kèm, đây là nguồn tài liệu học tập tuyệt vời giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và nói hàng ngày. Đây là tài liệu song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, với chủ đề về những câu chuyện cổ tích từ khắp nơi trên thế giới.

100 truyện ngắn song ngữ tiếng Anh, mỗi truyện dài khoảng 50 đến 80 từ và có sẵn ở dạng chữ và âm thanh. Mỗi ngày bạn nên luyện nghe để tăng vốn từ vựng và rèn luyện kỹ năng nghe, nói của mình.

Quan trọng nhất, tất cả những câu chuyện này đều có ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống và có thể giúp người học học hỏi thêm những kiến ​​thức mới cũng như ý thức chung để cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì vậy, đây luôn là tài liệu song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt được nhiều người tìm kiếm và nghiên cứu.

Nội dung 100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ PDF

Cách học hiệu quả với sách 100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ

Ebook có nội dung rất ngắn nên người đọc có thể hoàn thành bài học một cách nhanh chóng. Mất khoảng 1 – 2 phút để đọc. Đọc khoảng 5 câu chuyện mỗi ngày và sử dụng các phương pháp nghiên cứu sau đây:

Cách 1: Đọc trước để có thể nắm được nội dung của câu chuyện

Cách 2: Tiếp đó, luyện phát âm và nghe audio, nói theo họ một cách thành thạo. Có thể nói, đây là cách học phát âm và Speaking hay, giúp bạn hình thành một thói quen.

Cách 3: Ở tài liệu này không có phần phiên âm đi kèm. Nên người học cần sử dụng giấy bút để ghi chép lại những từ vựng mà bạn cảm thấy hay. Và ghi thêm cách dùng từ và phiên âm. Nếu có thêm phần ví dụ thì việc học tập của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Link Download 100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1yOoZQjbogALProForm4Q2_Df3z6-7VUm

Trên đây, là những thông tin hữu ích về tài liệu 100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ PDF. Các bạn hãy tải file theo link trên về ôn luyện ngay từ hôm nay thôi nào.