Home Sách Tiếng Anh Download 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng PDF

Download 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng PDF

Download 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng PDF

1000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng PDF là một tài liệu hữu ích dành cho những người muốn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Cuốn sách này cung cấp một danh sách 1000 từ vựng quan trọng và thông dụng, được tổ chức một cách logic và dễ hiểu. Hãy cùng mình tìm hiểu và tải về ôn luyện ngay nhé.

Cách học 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF

Từ vựng là yếu tố quan trọng nhất. Bởi vì từ vựng cho phép chúng ta hiểu và giao tiếp với người khác. Tuy nhiên, phương pháp học tập hiệu quả ở mỗi người là khác nhau.

  • Nghe: Nghe nhạc, xem phim, nghe radio,… thường xuyên sẽ giúp bạn làm quen với từ vựng tiếng Anh và làm quen với các giọng khác nhau. Bởi 1.000 từ tiếng Anh thông dụng nhất được sử dụng rộng rãi nên bạn sẽ gặp chúng thường xuyên, giúp việc ghi nhớ trở nên dễ dàng hơn.
  • Nói: Sử dụng từ vựng để giao tiếp mọi lúc, mọi nơi. Một khi bạn học được điều gì đó, hãy áp dụng nó vào thực tế. Nếu bạn sợ nói chuyện với người lạ, hãy tập nói trước gương. Đây cũng là một cách để học phát âm tốt. Bỏ qua sự tự tin và rào cản ngôn ngữ. Đừng sợ mắc lỗi khi nói…
  • Đọc: Luyện đọc và nói các từ mỗi ngày. Thông qua việc lặp đi lặp lại, não của chúng ta sẽ ghi nhớ lâu hơn và dần dần làm quen với việc học tiếng Anh hàng ngày. Các trang web học từ điển uy tín và được khuyên dùng như Oxford Dictionaries và Cambridge Dictionaries Online cung cấp cả cách phát âm giọng Anh Anh và Anh Mỹ cùng các ví dụ cụ thể để giúp bạn ghi nhớ từ vựng lâu hơn.
  • Viết: Sau khi học một từ, hãy cho mình một ví dụ về từ đó, viết nó ra và đọc to. Đừng để ý xem câu văn ngắn hay dài, đúng hay sai ngữ pháp. Bởi vì mỗi khi bạn viết nó ra, nó sẽ lưu lại trong trí nhớ của bạn rất lâu. Một thói quen tốt khi học tiếng Anh là viết nhật ký bằng tiếng Anh. Bạn có thể học cách sử dụng từ vựng trong các ngữ cảnh cụ thể bằng cách ghi nhớ từ vựng dài hoặc bằng cách nhắn tin bằng tiếng Anh với bạn bè.
  • Học theo từng chủ đề: Chọn một chủ đề để học mỗi ngày và liệt kê tất cả các từ vựng liên quan. Đặt câu, luyện nói và sử dụng tất cả các bài tập viết để tạo nên một bài học hoàn chỉnh. Kiểu học này cho phép bạn học các từ và cụm từ liên quan và ghi nhớ chúng một cách khoa học lâu hơn.
  • Sự liên tưởng: Cách nhanh nhất để học từ vựng là tưởng tượng từ đó trông như thế nào và nó có liên quan đến điều gì. Học tiếng Anh theo trí tưởng tượng là một phương pháp học ngôn ngữ khác phù hợp với những người có trí tưởng tượng mạnh mẽ. Ví dụ, khi nghe từ princess, chúng ta nghĩ ngay đến những nàng công chúa Disney.

Nội dung 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng PDF

Download 1000 từ tiếng Anh thông dụng PDF

 Từ vựng Phiên âm Dịch nghĩa
A
able (adj) /ˈeibəl/ có năng lực, có tài
abandon (v) /əˈbæn.dən/ bỏ, từ bỏ
about (adv) /əˈbaʊt/ khoảng, về
above (adv) /əˈbʌv/ ở trên, lên trên
act (n, v) /ækt/ hành động, hành vi, cử chỉ, đối xử
add (v) /æd/ cộng, thêm vào
afraid (adj) /əˈfreɪd/ sợ, sợ hãi, hoảng sợ
after (adv) /ˈɑːf.tər/ sau, đằng sau, sau khi
again (adv) /əˈɡen/ lại, nữa, lần nữa
against (prep) /əˈɡenst/ chống lại, phản đối
age (n) /eɪdʒ/ tuổi
ago (adv) /əˈɡəʊ/ trước đây
agree (v) /əˈɡriː/ đồng ý, tán thành
air (n) /eər/ không khí, bầu không khí, không gian
all (det, pron, adv) /ɔːl/ tất cả
allow (v) /əˈlaʊ/ cho phép, để cho
also (adv) /ˈɔːl.səʊ/ cũng, cũng vậy, cũng thế
always (adv) /ˈɔːl.weɪz/ luôn luôn
among (prep) /əˈmʌŋ/ giữa, ở giữa
an /æn/ (từ cổ, nghĩa cổ); (thông tục); (tiếng địa phương) nếu
and (conj) /ænd/
anger (n) /ˈæŋ.ɡər/ sự tức giận, sự giận dữ
animal (n) /ˈæn.ɪ.məl/ động vật, thú vật
answer (n, v) /ˈɑːn.sər/ sự trả lời; trả lời
any (det, pron, adv) /ˈen.i/ một người, vật nào đó; bất cứ; một chút nào, tí nào
appear (v) /əˈpɪər/ xuất hiện, hiện ra, trình diện
apple (n) /ˈæp.əl/ quả táo
are /ɑːr/ chúng tôi
area (n) /ˈeə.ri.ə/ diện tích, bề mặt
arm (n, v) /ɑːm/ cánh tay; vũ trang, trang bị (vũ khí)
arrange (v) /əˈreɪndʒ/ sắp xếp, sắp đặt, sửa soạn
arrive (v (+at in)) /əˈraɪv/ đến, tới nơi
art (n) /ɑːt/ nghệ thuật, mỹ thuật
as (prep, adv, conj) /æz/
  • Bí quyết học 1000 từ tiếng Anh thông dụng ở định dạng PDF là bắt đầu với những từ cơ bản nhất. Nếu bạn có vốn từ vựng tiếng Anh cơ bản thì bạn chỉ cần biết khoảng 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất.
  • 1000 từ chưa đến 100.000 từ nhưng bạn có thể hiểu được những câu giao tiếp cơ bản với người bản xứ mà không hề cảm thấy ngượng ngùng.
  • Học các cụm từ tiếng Anh thông dụng ở định dạng PDF ngay bây giờ. Tùy thuộc vào khả năng của bạn, bạn có thể chỉ làm một vài từ mỗi ngày. Đây là file PDF chứa 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất bạn cần học, được sắp xếp từ A đến Z. Bạn cũng có thể tải xuống và tìm hiểu từng bước.

Link Download 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1duxNMmDnUXPVhhKWbw7i83Fi6lkFETt1

Trên đây là các thông tin hữu ích về 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng PDF mà bạn không nên bỏ qua. Hãy tải về học ngay từ hôm nay thôi nào.