Starter TOEIC

0
1560

Giá giáo trình Stater TOEIC :

Đây là câu hỏi phổ biến của các bạn khi tìm mua giáo trình này. Giá của gốc của giáo trình Stater Toeic là khoảng 110.000đ, bạn có thể mua sách về học kèm với file nghe mp3, hoặc có thể download file pdf book để xem trên máy tính hoặc smartphone.

Cách học Stater TOEIC :

Có nhiều bạn cũng hỏi hướng dẫn cách học. Các bạn nên học ngữ pháp trước, rồi làm bài tập đọc để cải thiện thêm từ vựng trước khi học nghe. Khi nghe các bạn ráng nghe trước vài lần trước khi mở xem phần transcript. Và 1 điều quan trọng nữa, sau khi nghe được các bạn cần nên nghe liên tục nhiều hơn nữa để có thể nhớ tốt hơn, có thời giản rảnh là nghe để có thể hiểu và phản xạ trong đầu 1 cách nhanh chóng.

Giới thiệu về sách Stater TOEIC Third Edition :

Sách Stater TOEIC Second Edition dành cho cho người ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách là tài liệu luyện thi toeic được giới thiệu bởi khá nhiều giáo viên ở các trung tâm anh ngữ với các trình độ sơ cấp và trung cấp.

Stater TOEIC sẽ là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn học viên bắt đầu với trình độ Toeic từ 200 trở xuống.vTài liệu luyện thi TOEIC này bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test).

Tài liệu luyện thi TOEIC này hỗ trợ bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp bạn học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC Luyện xong giáo trình này các bạn có thể đạt số điểm khoảng từ 250 – 400 tùy mức độ ngấm của cuốn Tài liệu này vào trong đầu bạn ra sao.

Download Stater TOEIC :

Bên dưới đây là link google drive download file nghe audio mp3 và file pdf book của giáo trình Stater TOEIC. Tất cả đều là link download là của google drive rất an toàn nên sẽ không có quảng cáo phiền nhiễu các bạn. Chúc các bạn học tốt.

Trích Nguồn : https://leanhtien.net/starter-toeic


Warning: A non-numeric value encountered in /home/customer/www/letstalkenglishcenter.com/public_html/wp-content/themes/letstalk/includes/wp_booster/td_block.php on line 353

LEAVE A REPLY