Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ tài liệu Get IELTS band 9 [PDF] – Chinh phục 9.0 IELTS

Trọn bộ tài liệu Get IELTS band 9 [PDF] – Chinh phục 9.0 IELTS

Trọn bộ tài liệu Get IELTS band 9 [PDF] – Chinh phục 9.0 IELTS

Để chinh phục được điểm 9 trong IELTS là điều rất khó nhưng chỉ cần bạn luôn cố gắng học hỏi và quyết tâm chinh phục nó thì chắc hẵn sẽ làm được. Biết được điều đó, nên hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn bộ tài liệu Get IELTS band 9 PDF nhé.

 

Giới thiệu sách Get IELTS band 9 [PDF]

Bộ sách Get IELTS band 9, gồm 8 cuốn được cung cấp trên nền tảng Amazon. Thế nhưng, bây giờ mình sẽ giới thiệu đến các bạn 4 cuốn về Speaking, Vocabulary, Writing Task 1, Task 2.

  • Tên sách: Get IELTS band 9
  • Nhà xuất bản: Cambridge
  • Đối tượng phù hợp: Dành cho ban nhạc từ 5.0 trở lên

Nội dung sách Get IELTS band 9 PDF

Mỗi một cuốn sách trong bộ Get IELTS band 9 sẽ có những nội dung khác nhau, cùng mình tìm hiểu nội dung của từng cuốn nhé.

1. Sách Get IELTS band 9 Vocab Secrets

Sách IELTS Band 9 Vocab Secret là ebook cung cấp cho thí sinh IELTS một kho từ vựng rộng lớn. Từ vựng được chọn từ các mẫu Speaking, Writing và các nguồn khác. Tác giả trình bày từ vựng với câu cấu trúc cụ thể và tài liệu tham khảo để có thể tự học, hiểu và ghi nhớ lâu.

Các từ vựng rất chất lượng được trải nghiệm rộng khắp khắp các chủ đề thường thấy như Children and Families, Work and careers, Healthcare, Education and schooling, Culture, Nature, Countryside, Cities, Sport,… trong những chủ đề thi gần đây. Điều này sẽ giúp chúng tôi đạt được điểm cao nhất.

Get IELTS band 9 Vocab Secrets

2. Sách Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs

Ebook tiếp theo là một bí quyết dành riêng cho những người học về Writing Task 1. Cuốn sách chứa tất cả các bản đồ và các biểu đồ thường được yêu cầu trong bài thi IELTS. Đi kèm với đó là các mẫu bài viết cùng mẹo và phương pháp để đánh giá giá trị chính xác của dữ liệu theo cách hợp lý hơn là mục tiêu đạt được điểm cao trong bài kiểm tra.

Với nội dung trong sách, người học có thể hình dung được đề bài, bài làm. Ở cạnh đó, để bài của bạn đầy đủ, ấn tượng hơn sách còn hướng dẫn mình tự đặt thêm một số câu hỏi và phần bổ sung vào bài làm.

Để bài thi trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn để có thể thực hiện trình độ tiếng Anh đến các giám khảo thì sách còn hướng dẫn người học cách sử dụng cấu trúc, từ vựng để viết bài và sử dụng chúng một cách thông minh.

Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs

 

3. Cuốn Get IELTS Band 9 Academic Task 2 Writing

Vừa rồi là Writing Task 1, sau đây sẽ là cuốn ebook Task 2 – phần được xem là khó nhất trong việc đạt điểm cao.

Ở cuốn task 2, trình bày cho bạn học 15 essays mẫu cùng những chú thích về cách lấy điểm cao chất lượng nhất từ ​​những giám khảo chấm thi IELTS.

Đặc biệt, đây là cuốn sách tổng hợp các câu hỏi dưới dạng câu hỏi thường gặp, cung cấp các mẫu bài và phân tích sâu hơn các câu hỏi cũng như lý do tại sao các bài thi mẫu đạt điểm cao. Những lưu ý và phân tích rút gọn nhưng rất cô đơn và hiệu quả sẽ giúp mình hướng tới thang điểm 9.

Get IELTS Band 9 Academic Task 2 Writing

4. Sách Get IELTS band 9 Speaking

Và ebook cuối cùng trong bộ sách Get IELTS band 9 PDF, chính là Get IELTS Band 9 Speaking. Có thể nói, đây là cuốn cung cấp cho mình nhiều chiến lược để chính xác đạt được từng phần trong Speaking.

Đi kèm với danh sách còn có các hướng dẫn về phong thái nói. Cùng những câu bắt đầu liên kết với các câu tạo ra sự rõ ràng, mạch lạc. Và cũng không thể thiếu các mẫu bài để bạn học tập theo.

Chú ý: Các chiến lược đã được các giám khảo IELTS ghi lại và nhận định. Qua đó, giúp bạn biết cách chấm thi của giám khảo và tự tin hơn khi làm bài.

Get IELTS band 9 Speaking

Download trọn bộ tài liệu Get IELTS band 9 [PDF]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/13vQMTWKc29_hStsCIm08ezepiZYGyUld

Link tải từng phần:

  • Download Get IELTS band 9 Vocab Secrets: Tại đây
  • Download Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs: Tại đây
  • Download Get IELTS Band 9 Speaking: Tại đây
  • Download Get IELTS Band 9 Writing (task 2): Tại đây

Trên đây là sơ lược về bộ sách Get IELTS band 9 [PDF]. Hãy tải ngay file để ôn luyện từ bây giờ nhé. Chúc bạn có kỳ thi thật thành công.