Home Sách Tiếng Anh Tải trọn bộ sách English Pronunciation in Use [PDF + Audio]

Tải trọn bộ sách English Pronunciation in Use [PDF + Audio]

Tải trọn bộ sách English Pronunciation in Use [PDF + Audio]
Trọn bộ sách English Pronunciation in Use

English Pronunciation in Use được đánh giá là một trong những bộ tài liệu học phát âm tiếng Anh hay và chuẩn nhất. Bộ tài liệu này được thiết kế theo 3 cấp độ riêng biệt đó là English pronunciation in use Elementary, Intermediate, và Advanced. Hày cùng tìm hiểu về bộ sách này cùng với link Tải trọn bộ sách English Pronunciation in Use [PDF + Audio] trong bài viết dưới đây nhé!

Tải trọn bộ sách English Pronunciation in Use [PDF + Audio]

Tổng quan về bộ English Pronunciation in Use

English Pronunciation in Use là bộ tài liệu học phát âm hướng đến hai lộ trình học là sơ cấp và trung cấp. Và được phân chia theo các cặp âm riêng giúp người học dễ tiếp cận và luyện tập. Bên cạnh đó, còn có bản CD hướng dẫn chi tiết từ cách đọc, phát âm cho đến đọc từ, câu văn, đoạn hội thoại để người học hình dung rõ hơn về nguyên âm và phụ âm.

Ngoài ra, hiện tượng và quy luật nhấn trọng âm, nối âm như thế nào cũng được sách giải thích rõ ràng. Bộ sách English Pronunciation in Use này không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn trang bị phần thực hành kèm theo mỗi từ, âm, cụm từ và câu khác nhau dựa theo từng ngữ cảnh. Đồng thời, phần bài tập thực hành sẽ giúp bạn rèn luyện phát âm và nâng cao kiến thức một cách hiệu quả.

Đối tượng nào phù hợp sử dụng bộ sách English Pronunciation in Use?

Đối tượng sử dụng mà bộ sách English Pronunciation in Use này hướng đến là khá rộng. Bởi vì, nội dung của sách được phân chia thành các mức độ khác nhau.

Đối với những bạn mới bắt đầu, thì đối tượng này có thể thử sức với cuốn sách English Pronunciation in Use Elementary. Tiếp đến, sau khi đã nắm được những kiến thức căn bản thì hay nâng cấp lên sử dụng cuốn Intermediate. Và cuối cùng, để khả năng phát âm được  hoàn thiện một cách toàn diện hãy sử dụng cuốn Advanced.

Bộ sách English Pronunciation in Use có gì điểm nổi bật?

Bộ sách English Pronunciation in Use này được đánh giá cao và được nhiều người tin tưởng học, vì có những điểm nổi bật sau:

 • Nhà xuất bản uy tín: Bộ tài liệu này được xuất bản bởi trường Đại học Cambridge danh tiếng, vậy nên là người học hoàn toàn có thể yên tâm vào độ uy tín cũng như chất lượng nội dung bài học của sách.
 • Hệ thống kiến thức logic: Hầu hết nội dung kiến thức trong bộ English Pronunciation in Use đều được sắp xếp và trình bày theo cấp độ từ dễ đến khó hơn với 4 phần chính là âm đơn lẻ, trọng âm, nối âm, và ngữ điệu.
 • Nội dung học sống động: Nội dung của bộ tài liệu này không chỉ miêu tả lý thuyết suông, mà còn có hình ảnh kèm theo cách đặt răng-môi-lưỡi cùn với file English Pronunciation in Use audio để người học dễ dàng hình dung và học được cách phát âm chuẩn. Những bài học được lồng ghép kiến thức cũ rất khéo léo nhằm giúp người học nắm vững được kiến thức mới lẫn cũ một cách lâu và sâu hơn.
 • Bài tập rèn luyện đi kèm: Bộ English Pronunciation in Use có kèm theo rất nhiều bài tập thực hành để người học ôn lại phần kiến thức đã học nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, sách còn có file audio kèm theo giúp người học “đánh bay” nỗi lo về khả năng phát âm của bản thân còn yếu kém.

Nội dung của bộ sách English Pronunciation in Use có gì?

Bộ sách English Pronunciation in Use này đều rất phù hợp với mục đích sử dụng như tự học hoặc tham khảo như một cuốn giáo trình dạy phát âm. Bởi vì, sách mang đến cho người học những nội dung như:

 • Cung cấp những kiến thức chuẩn xác khi phát âm từng âm đơn, nối từng âm với nhau, nhấn trọng âm như thế nào và nói sao cho có ngữ điệu.
 • Bên cạnh những kiến thức về chuẩn mực, quy tắc, thì sách còn chia sẻ những trường hợp đặc biệt mà ít được người học biết đến.
 • English Pronunciation in Use mang đến những bài test giúp người học tự đánh giá trình độ của bản thân và điều chỉnh cách phát âm theo chuẩn Anh – Anh một cách hiệu quả.
 • File audio được đính kèm trong bộ sách sẽ hỗ trợ người học rèn luyện phát âm một cách tốt nhất.

Đánh giá chi tiết về bộ sách English Pronunciation in Use

1. English Prounonciation in Use elementary

Cuốn đầu tiên của bộ sách là English Prounonciation in Use elementary. Cuốn này được thiết kế bao gồm tổng cộng 50 bài học và được chia làm 5 sections, với nội dung của những bài học sẽ được sắp xếp và trình bày hệ thống từ căn bản đến nâng cao.

 • Section A (Unit 1-27): Nội dung trong chuỗi bài học này sẽ mang đến những hướng dẫn về cách phát âm của những âm quan trọng và những nhóm liên quan đến âm đó.
 • Section B (28-32): Nội dung của chuỗi bài học này sẽ cung cấp cho người học cách đọc âm theo từ vựng cùng với cách kết hợp âm thành từ.
 • Section C (33-43): Nội dung trong chuỗi bài học này sẽ hướng dẫn người học cách phát âm theo các câu cụ thể và cụm từ.
 • Section D (44-50): Nội dung trong chuỗi bài học này sẽ mang đến cho người học cách phát âm theo cuộc hội thoại và cách phát âm dựa theo ngữ cảnh.
Nội dung có trong English Prounonciation in Use elementary
Nội dung có trong English Prounonciation in Use elementary

Hướng dẫn học sách English Prounonciation in Use elementary hiệu quả

Đối với cuốn sách English Prounonciation in Use elementary pdf này, bạn có thể chọn học chuỗi bài học từ Unit 1-50. Hoặc, học song song xen kẽ giữa các section. Chẳng hạn như, bạn có thể học Unit 1 rồi đến Unit 28, tiếp đến Unit 33, và Unit 44, xong rồi quay lại học Unit 2.

Trong trường hợp, khi bạn đang học Section A và cảm thấy khó hiểu về cách đọc những âm có trong bài, thì bạn có thể tham khảo Section E với các cặp âm giống nhau. Từ đó, giúp bạn rèn luyện và cải thiện kiến thức tốt hơn.

Ngoài ra, trong quá trình học, bạn có thể nghe đi nghe lại file audio để nghe rõ và kỹ hơn để kiểm tra xem phát âm của bản thân có đúng như họ hay không. Hãy nghe kỹ để phân biệt được cách đọc chính xác, và tránh những sai phạm vì sự hấp tấp. Đồng thời, rèn luyện việc nghe từng âm nhỏ sẽ giúp bạn luyện nghe dễ hơn khi học Listening.

Bìa cuốn English Prounonciation in Use elementary
Bìa cuốn English Prounonciation in Use elementary

2. English Pronunciation in Use Intermediate

Cuốn tiếp theo là English Pronunciation in Use Intermediate. Cuốn sách này được thiết kế với tổng cộng 60 Unit và được phân chia thành 4 Sections. Tổng thể kiến thức của cuốn sách này thì nâng cao hơn và có độ khó cao hơn so với cuốn Elementary.

Quyển English Pronunciation in Use Intermediate pdf này phù hợp dành cho những bạn đang có trình độ tầm band 3.0 trở lên và đã nắm vững cũng như thông thạo các âm, cụm từ của tiếng Anh.

 • Section A (Unit 1-20): Nội dung trong chuỗi bài học này sẽ tập trung vào các âm tương tự nhau, các phụ âm, âm đôi, âm có cách đọc khó đều có nhằm giúp bạn luyện tập nhiều hơn.
 • Section B (21-40): Nội dung của chuỗi bài học này sẽ đặc biệt chú trọng vào những âm tiết, cách đánh trọng âm của câu và từ. Qua đó, giúp hỗ trợ người học học được cách nhả từ theo đúng trọng âm, ngữ điệu nói.
 • Section C (41-60): Nội dung trong chuỗi bài học này sẽ chủ yếu xoay quanh cách học phát âm dựa theo từng ngữ cảnh và cuộc hội thoại, giúp người học hình dung rõ hơn về cách phát âm.
 • Section D (phần khác): Đây là phần bổ sung của cuốn sách English Pronunciation in Use Intermediate, phần này sẽ giúp người học xác định được trình độ của bản thân, phân biệt được cách đọc và làm bài test…Mục D có phần câu hỏi, bài học được trình bày theo dạng đố vui vo cùng thú vị.
Nội dung có trong English Pronunciation in Use Intermediate
Nội dung có trong English Pronunciation in Use Intermediate

Những bài học trong quyển English Pronunciation in Use Intermediate second edition pdf đều được thiết kế rõ ràng, có cả phần phát âm và phần bài luyện tập tương tự như cuốn đầu tiên. Hình ảnh minh họa đẹp, rõ nét và dễ hiểu. File Audio được phân chia theo section, các bài học được đọc cụ thể, bạn hoàn toàn có thể phát âm và kiểm tra lại.

Hướng dẫn học sách English Pronunciation in Use Intermediate hiệu quả

Tương tự như quyển sách trước đó là Elementary, cuốn sách English Pronunciation in Use này cũng được thiết kế một cách linh hoạt để người học tự chọn lựa bài học theo thứ tự section hoặc học song song xen kẽ các section với nhau. Đặc biệt, nếu trong quá trình học bạn cảm thấy khó phân biệt được các âm tương tự nhau, thì bạn hãy xem thêm phần D để trau dồi và rèn luyện hơn nhé!

Một điểm quan trọng mà bạn không nên bỏ qua đó là phần Important for Listening, phần này sẽ hỗ trợ bạn luyện nghe được tốt và hiệu quả hơn!

Bìa cuốn English Pronunciation in Use Intermediate
Bìa cuốn English Pronunciation in Use Intermediate

3. English Pronunciation in Use Advanced

Đây là quyển cuối cùng trong bộ tài liệu English Pronunciation in Use. Quyển này sẽ giúp người học có thể nâng cao khả năng phát âm với các âm khó, phức tạp hơn so với những quyển trước đó.

Nguồn kiến thức trong quyển sách này được sắp xếp mạch lạc và có thêm phần từ vựng, cách kết nối các âm, cách đọc phát âm khác nhau.

Quyển English Pronunciation in Use Advanced bao gồm có 60 Units. Mỗi Unit trong sách đều bắt đầu với phần giải thích chi tiết và ví dụ, tiếp đến là bài tập thực hành.

Tất cả các bài học trong sách được chia thành 5 sections và được thiết kế dựa theo bài học âm, cách sử dụng, phát âm các cụm từ, nối câu một cách thành thạo như người bản xứ:

 • Section A: Section đầu tiên này sẽ giới thiệu cho người học những điểm cần quan tâm trong cách phát âm chậm, nhanh dựa theo accent của người Anh. Thêm vào đó là nguồn từ điển.
 • Section B: Section tiếp theo này sẽ hướng dẫn cách phát âm những từ khó, cụm từ, cách nhấn trọng âm ra sao ở các cụm từ và từ. Sách English Pronunciation in Use Advanced pdf còn chia sẻ cách đọc các từ nước ngoài có độ khó cao theo cách người Anh hay phát âm.
 • Section C: Section này sẽ chia sẻ cho người học cách phát âm theo hội thoại, đảm bảo độ lưu loát, trôi chảy, thông tin liên kết, phương pháp trả lời mạch lạc, sử dụng câu nối, từ nối để giữ cho cuộc hội thoại được tiếp tục…
 • Section D: Trong section này, người học sẽ được học phát âm và các cấu trúc câu trong formal.
 • Section E: Với section cuối cùng này, bạn sẽ có cơ hội được luyện tập và vận dụng các phần trước.
Bìa cuốn English Pronunciation in Use Advanced
Bìa cuốn English Pronunciation in Use Advanced

Link tải trọn bộ sách English Pronunciation in Use [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1AuCg3YuPWkSx62FrXTdEkE9JQeFIAF4f

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng
 • Bước 2: Tìm vào trang web: dichvuchuyendo.net
 • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Hy vọng những thông tin chia sẻ về trọn bộ sách English Pronunciation in Use trong bài viết trên, bạn đọc sẽ có được cho mình một nền tảng phát âm thật chuẩn. Bạn đọc có thể tải sách qua link Tải trọn bộ sách English Pronunciation in Use [PDF + Audio] được đính kèm trong bài. Chúc bạn sớm chinh phục được phát âm chuẩn như người bản xứ nhé!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/english-pronuciation-in-use-download-full-ebook-audio

Câu hỏi thường gặp khi download Sách English Pronunciation in Use

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 500MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo