Home Sách Tiếng Anh Tải The best preparation for IELTS Reading [PDF+Audio] Free

Tải The best preparation for IELTS Reading [PDF+Audio] Free

Tải The best preparation for IELTS Reading [PDF+Audio] Free

IELTS không chỉ đánh giá khả năng ngôn ngữ chung của thí sinh mà còn tập trung vào các kỹ năng cụ thể như Nghe, Đọc, Viết, và Nói. Phản ánh chân thực về khả năng sử dụng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, từ học thuật đến công việc và cuộc sống hàng ngày. Hiểu được điều đó mình đem đến các bạn cuốn The best preparation for IELTS Reading để ôn luyện cho kỳ thi và tải sách về ngay thôi.

Giới thiệu sách The best preparation for IELTS Reading

1. Thông tin về sách

Cuốn sách bao gồm các câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS và giúp bạn sắp xếp kiến ​​thức một cách nhanh chóng.

  • Tên sách: The Best Preparation For IELTS Reading
  • Tác giả: Young Kim
  • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh
  • Năm xuất bản: 2014

Đối với Reading của bài thi IELTS thường bao gồm trích dẫn từ tạp chí, sách, báo và bài nghiên cứu. Khi các bài tập mang tính học thuật và khó hơn thì điều này càng trở nên khó khăn hơn, đặc biệt đối với những thí sinh không có kỹ năng đọc nhanh.

2. Đối tượng sử dụng

Cuốn sách thích hợp dành cho các bạn từ band 5.0 trở lên và nâng cao từ band 6.5 trở lên. Nếu bạn ở dưới mức này thì nên bổ sung các kiến thức nền tảng khi bắt đầu học sách này.

Nội dung The best preparation for IELTS Reading

Nội dung của cuốn ebook

Tác giả chia làm 3 phần với cấu trúc khoa học và logic:

  • Phần 1: Sách The Best Preparation for IELTS Reading dạy cho người học hai kỹ năng phụ. Là đọc lướt và quét để giúp bạn đọc xong một cách chính xác nhất có thể. Ngoài 2 kỹ năng kể trên, cuốn The Best Preparation for IELTS Reading còn bao gồm nhiều định nghĩa, quy trình và bài tập ôn luyện.
  • Phần 2: Sách hướng dẫn bạn 6 cấu trúc câu hỏi thường xuất hiện trong đề. Như Multiple Chodice, Completion, Heading Matching, True/False/NOT Given, Matching/Classification, Short Answers.
  • Phần 3: Cung cấp các bộ đề với cấu trúc sát đề thi thật 100%. Là cơ hội để người học nắm vững kiến thức và thực hành. Rèn luyện kỹ năng cho bài thi IELTS.

Download sách The Best Preparation for IELTS Reading

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1v3WnIBG2iXbgcD7Qlm-1gDal8U9mx1mz/edit

Trên đây, mình đã giới thiệu để các bạn hiểu rõ hơn về cuốn The Best Preparation for IELTS Reading. Tải về và ôn luyện ngay thôi. Chúc bạn có một kỳ thi thật tuyệt.