Home Sách Tiếng Anh [Review + Download] Sách American Accent Training (PDF + Audio)

[Review + Download] Sách American Accent Training (PDF + Audio)

[Review + Download] Sách American Accent Training (PDF + Audio)
Download sách American Accent Training

Sách American Accent Training là một trong những tài liệu hay dùng để luyện phát âm giọng Anh Mỹ tốt nhất. Hãy bắt đầu khám phá ngay cuốn sách này có gì hay bên cạnh link Download Sách American Accent Training (PDF + Audio) đã được cập nhật trong bài viết dưới đây nhé!

[Review + Download] Sách American Accent Training (PDF + Audio)

Thông tin về sách American Accent Training

 • Tên sách: American Accent Training americcan accent training
 • NXB: Barron’s

Nội dung có trong American Accent Training là gì?

 • Cung cấp và đề xuất cho người học kỹ năng phát âm chuẩn theo từng từ cùng với cách nối âm trong câu và cách nhấn trọng âm như thế nào cho chuẩn nhất
 • Chỉ ra cho học viên điểm khác biệt tiếng Anh theo chuẩn Anh – Mỹ và chuẩn Anh – Anh để người học dễ dàng phân biệt và lựa chọn cách phát âm phù hợp khi giao tiếp
 • Sách American Accent Training gồm có 1 quyển, 5 file Audio, và Teaching Alds

Điểm mạnh của sách American Accent Training

 • Sách American Accent Training có 80% nội dung tập trung vào các bài tập để bạn thực hành ngay các kiến thức vừa học được.
 • Các bài tập với đa dạng thể loại như đánh dấu trọng âm, điền vào chỗ trống, tìm phiên âm… giúp học viên phân biệt rõ ràng các âm, đọc được ngữ điệu chuẩn, trọng âm chuẩn xác và nhạy bén khi muỗn diễn đạt một ý nào đó.
 • Các lý thuyết về phát âm cũng được tác giả đề cập và giải thích tỉ mỉ trong phần bài tập Listening và lặp lại.
 • Bên cạnh đó, còn có american accent training audio để người động có thể chủ động và tự giác trong việc ôn luyện nghe, phát âm mà không cần phải phụ thuộc vào giáo viên.

Nhược điểm của sách American Accent Training

 • Sách American Accent Training không có nhiều hình ảnh minh họa cho người học dễ hình dung những kiến thức mới.
 • Đa phần hầu hết nội dung trong sách là chữ. Ngoại trừ, một vài sơ đồ hướng dẫn phát âm thì hầu như không có bất kỳ hình ảnh minh họa nào kèm theo. Điều này có thể dẫn đến người học cảm thấy khô khan và nhàm chán trong quá trình học.
Bìa sách American Accent Training
Bìa sách American Accent Training

Đánh giá tổng quan về sách American Accent Training

 • Trọng tâm vào việc giúp người học hiểu rõ và phát triển phát âm theo lối giọng Anh- Mỹ, cùng với cái nhìn sâu hơn về sự khác biệt trong giọng nói Anh – Mỹ và Anh- Anh
 • Cung cấp nhiều ví dụ minh họa giúp người học dễ dàng luyện phát âm theo một cách hiệu quả
 • American Accent Training CD đi kèm với tài liệu sẽ hỗ trợ người học có thể tự mình kiểm tra được khả năng phát âm của bản thân một cách hiệu quả thông qua việc nghe và nhại lại theo như cách nói trong CD
 • Các unit được tác giả chia ra thành từng chương dựa trên nguyên âm, phụ âm, nguyên âm đơn,… để bạn dễ tiếp thu kiên thức và học theo.
Nội dung trong American Accent Training
Nội dung trong American Accent Training

Điểm nổi bật của bộ sách American Accent Training

Sách American Accent Training là bộ tài liệu tập trung vào việc chia sẻ cách phát âm theo giọng Mỹ được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1995. Từ khi được xuất bản đến nay, cuốn sách này vẫn luôn được thường xuyên cập nhật và tổng hợp thêm nhiều thông tin, kiến thức mới để cho người học luôn có được nguồn tài liệu giá trị nhất.

Bản cập nhật mới đây của quyển sách này là vào năm 2012, tác giả đã phát hành quyển sách American Accent Training PDF kèm với 5 đĩa CD. Với mục đích là để cho các bạn tự học có thể vừa học vừa thực hành nghe và đọc theo CD. Qua đó, người học có thể nhanh chóng phát hiện ra lỗi sai mình và điều chỉnh ngay trong quá trình luyện tập này.

Cuốn Ebook Amerrican Accent Training có tổng cộng 13 chương. Trong đó, các nội dung được sắp xếp một cách khoa học theo thứ tự phát triển dần từ căn bản đến nâng cao hơn. Bạn có thể làm những bài tập nhỏ trong sách, đồng thời, kết hợp luyện nghe, nói qua 5 đĩa CD. Nội dung của sách được trình bày lần lượt như sau:

 • Mở đầu: Đây là phần giới thiệu về Accent bên cạnh những điều quan trọng cần người học lưu ý
 • Chương 1: Chương đầu tiên này sẽ tìm hiểu về ngữ điệu và phát âm theo kiểu Mỹ
 • Chương 2: Chương này sẽ chỉ ra cho người học hiện tượng nối âm của tiếng Anh Mỹ
 • Chương 3 – 13: Những chương này sẽ có nội dung xoay quanh đến cách phát âm từng âm trong tiếng Anh theo kiểu Mỹ

Ngoài ra, người học hoàn toàn có thể ôn lại tổng quan kiến thức ở phần Review Excerse. Bên cạnh đó, phần bài tập nâng cao trong cuốn Amerrican Accent Training này thì liên quan đến các bài văn, đoạn văn sẽ hỗ trợ người học dễ dàng ôn lại kiến thức và nâng cao kỹ năng của bản thân.

Điểm nổi bật không thể qua của tài liệu này đó là phần Nationality Guides. Đây là phần đề cập và chỉ ra rõ sự khác biệt về những vấn đề mà người học thuộc các quốc gia như Nhật Bản, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Pháp, Đức, Hàn Quốc thường gặp phải trong cách phát âm của họ.

Phần Answer Key được đính kèm ở cuối sách Amerrican Accent Training pdf sẽ giúp bạn đối chiếu kết quả bài làm và kiểm tra lại những kiến thức đã học.

American Accent Training không có nhiều hình ảnh minh họa
American Accent Training không có nhiều hình ảnh minh họa

Hướng dẫn học American Accent Training hiệu quả

Tự học tiếng Anh qua sách American Accent Training

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cuốn American Accent Training này hiệu quả mà không cần thiết phải có giáo viên hướng dẫn bên cạnh. Kiến thức trong sách không quá phức tạp, tất cả bài tập đều có CD hướng dẫn kèm theo, bạn chỉ cần đọc theo và điều chỉnh cách phát âm sai mà mình mắc phải.

Kết hợp thu âm và ghi chép

Ghi chép là phương pháp luyện tập hữu hiện giúp bạn làm quen dần với kí tự phiên âm. Từ đó, giúp bạn đọc được rất nhiều từ khác ngoài những từ có trong cuốn American Accent Training. Sau khi hoàn thành bài tập, bạn nên tập thói quen ghi âm lại để nghe lại và chỉnh sửa. Thông qua việc luyện tập như vậy, bạn sẽ nhận ra sự tiến bộ của bản thân như thế nào?

Kết hợp từ điển

Nội dung trong sách American Accent Training sẽ gồm rất nhiều từ vựng mà bạn có thể tích lũy cho việc học tập sau này. Do sách không giải thích nghĩa gì nhiều, vậy nên bạn hãy học kết hợp với các từ điển chuẩn để việc học từ vựng đạt hiệu quả hơn.

Học được gì qua sách American Accent Training?

Qua việc học sách American Accent Training, bạn sẽ nhận thấy một điều vô cùng thú vị là cùng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, nhưng cách phát âm của những người sinh sống tại các quốc gia Anh lại khác so với cách phát âm của những người sinh sống tại Canada và Mỹ.

Bạn cần phải trang bị và học theo lối phát âm chuẩn dựa vào khu vực mà bạn chuẩn bị đến sinh sống hoặc làm việc, ví dụ như Mỹ hoặc Canada. Vì có thể bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong các vấn đề về việc phát âm và giao tiếp.

Ngày hiện, số lượng người sử dụng giọng Anh – Mỹ trong giao tiếp ngày một tăng. Con số này có xu hướng tăng cao so với những người sử dụng giao tiếp theo kiểu Anh – Anh. Chính vì độ phổ biến của cách giao tiếp bằng giọng đọc này, nên ngày càng có nhiều người bắt đầu chuyển sang học cách phát âm chuẩn Anh – Mỹ hơn là theo kiểu Anh – Anh như trước đây.

Link Download Sách American Accent Training (PDF + Audio)

https://drive.google.com/drive/folders/1sGksRr02Pvhds1JmBA4dspCJHK6221XV

⭐⭐⭐ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ diệt mối
 • Bước 2: Tìm vào trang web: khutrungxanh.com
 • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây (Có video hướng dẫn lấy mã giải nén bên dưới)

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Nếu bạn đang muốn luyện phát âm chuẩn thì không nên bỏ qua cuốn American Accent Training cực hay này. Những thông tin chia sẻ về sách và link Download Sách American Accent Training (PDF + Audio) đã được cập nhật trong bài viết phía trên. Hi vọng bài viết đã mang lại nhiều giá trị hữu ích cho quá trình học tập của bạn. Chúc bạn sớm chinh phục được những mục tiêu mà mình mong muốn!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/american-accent-training-download-mien-phi-pdf-cd-sach-luyen-phat-am-giong-anh-my-hay-nhat

Câu hỏi thường gặp khi download American Accent Training

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 250MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo