Home Sách Tiếng Anh Tải Cambridge Vocabulary For IELTS [PDF+Audio] – Google Drive

Tải Cambridge Vocabulary For IELTS [PDF+Audio] – Google Drive

Tải Cambridge Vocabulary For IELTS [PDF+Audio] – Google Drive
Bìa Vocabulary For IELTS

Cambridge Vocabulary For IELTS là một trong những cuốn sách nổi tiếng dùng để luyện thi IELTS. Đây là cuốn sách của cô Pauline Cullen và là trợ thủ đắc lực cho những bạn đang học và luyện thi IELTS. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ link tải Cambridge Vocabulary For IELTS [PDF+Audio] – Google Drive và những bí kíp để bạn sử dụng cuốn sách này hiệu quả nhất nhé.

Tải Cambridge Vocabulary For IELTS [PDF+Audio] – Google Drive

Tìm hiểu về sách Cambridge Vocabulary for IELTS

Thông tin về Cambridge Vocabulary for IELTS

 • Tên sách: Cambridge Vocabulary for IELTS
 • Tác giả: Pauline Cullen
 • NXB: Cambridge
 • Số trang: 178 –
 • Định dạng: A4
 • Nội dung: Cung cấp từ vựng trọng điểm thường gặp trong bài thi IELTS
 • Đối tượng sử dụng: dành chocác bạn mới bắt đầu học IELTS nhằm hệ thống hóa vốn từ vựng cho bản thân
 • Tình trạng: Full PDF + Audio
 • Link tải: Cambridge Vocabulary for IELTS Google Drive cuối bài
Bìa Cambridge Vocabulary for IELTS
Bìa Cambridge Vocabulary for IELTS

Cambridge Vocabulary for IELTS PDF được xem cuốn sách là “phải có” cho những ai muốn hoặc đang học IELTS. Sách không chỉ tập trung vào Từ vựng về IELTS mà còn gần như bao trùm đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Đối tượng nào phù hợp sử dụng Cambridge Vocabulary for IELTS ?

Theo như NXB đã đề cập trong cuốn sách:

” The book covers the vocabulary needed by everyone aiming for band 6 in the IELTS test and provides students with practice of test tasks from each paper.”

Nội dung của cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS rất dễ hiểu, cung cấp từ vựng cơ bản và rõ ràng cho từng phần thi, đặc biệt là Writing. Phù hợp với những người đã có một ít kiến thức nền tảng và vừa mới bắt đầu học IELTS hay band 4, 5+ IELTS đều được. Vậy nên là các bạn hãy an tâm chọn lựa học tập nhé!

Có gì nổi bật trong sách Cambridge Vocabulary for IELTS ?

Có tổng cộng 25 units trong cuốn sách Cambridge Vocabulary For IELTS, trong đó 20 units đầu giúp người đọc tìm hiểu và luyện tập về các Từ vựng thuộc từng topic khác nhau.

Mỗi Topic được tác giả chia thành các phần nhỏ, gồm có những bài tập Từ vựng dành cho từng phần như Nghe – Nói – Đọc – Viết để người học có thể làm quen giống như một bài thi IELTS thật. Ngoài ra, sách còn có thêm 1 phần để người đọc luyện thêm về phát âm.

Đặc biệt, 5 units cuối sẽ cung cấp cho bạn đọc những bí kíp chung để học và sử dụng các từ mới. Unit 21, 22, sẽ có các mẹo hữu ích giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và cách sử dụng từ điển một cách hiệu quả. Kho từ vựng hữu ích giúp bạn nâng cao kỹ năng writing sẽ có trong unit 23-25. Các chủ đề liên quan đến học thuật sẽ xuất hiện trong unit 23 – 24 , còn Unit 25 được thiết kế cho những chủ đề thông thường.

Tham khảo qua mục lục chi tiết của Vocabulary for IELTS PDF dưới đây:

Unit 1: Growing up
Unit 2: Mental and physical development
Unit 3: Keeping fit
Unit 4: Lifestyles
Unit 5: Student life
Test one
Unit 6: Effective communication
Unit 7: On the move
Unit 8: Through the ages
Unit 9: The natural world
Unit 10: Reaching for the skies
Test two
Unit 11: Design and innovation
Unit 12: Information technology
Unit 13: The modern world
Unit 14: Urbannisation
Unit 15: The green revolution
Test three
Unit 16: The energy crisis
Unit 17: Talking business
Unit 18: The law
Unit 19: The media
Unit 20: The arts
Test four
Unit 21: Languga building 1
Unit 22: Languga building 2
Unit 23: Academic Writing Task 1
Unit 24: Academic Writing Task 2
Unit 25: General training writing Tasks 1 +2
Test five
Answer key
Recording scripts
Wordlist
Acknowledgements
CD track list

Bên cạnh Cambridge Vocabulary For IELTS PDF còn có vocabulary for ielts audio được sử dụng trong các bài tập phát âm và nghe trong mỗi unit. Bài kiểm tra luyện tập Task listening cũng có trong CD. Bạn hãy cố gắng chỉ nghe 1 lần và làm bài luôn vì khi đi thi thật audio cũng chỉ được bật 1 lần.

Ở mỗi unit, bạn sẽ được học từ vựng theo đoạn hội thoại,đoạn văn, câu văn và bên cạnh đó còn có bài tập thực hành giúp bạn ghi nhớ kiến thức dễ dàng.

Bên cạnh đó, thông qua các bài học từ vựng, người đọc sẽ được chuyên gia đề cấp đến các lỗi thường gặp, và các phương pháp học đạt được kết quả cao cần làm như thế nào! Đây là một điểm mạnh của sách Cambridge Vocabulary For IELTS.

Nội dung Cambridge vocabulary for ielts hình 1
Nội dung Cambridge vocabulary for ielts hình 1

Các phần Test trong sách Cambridge Vocabulary For IELTS cũng cung cấp các tips giúp người học tự tin và tăng thêm kinh nghiệm làm bài.

Nội dung Cambridge vocabulary for ielts hình 2
Nội dung Cambridge vocabulary for ielts hình 2

Ở phần cuối sách Vocabulary for IELTS sẽ có phần phụ lục ghi đầy đủ các từ vựng chủ chốt để người học có thể dễ dàng kiểm tra lại cũng như giúp hệ thống từ đầy đủ và nhớ lâu hơn.

Nội dung Cambridge vocabulary for ielts hình 3
Nội dung Cambridge vocabulary for ielts hình 3

Hướng dẫn “bí kíp” sử dụng Cambridge Vocabulary for IELTS hiệu quả

Để đạt hiệu quả tối đa thì bạn hãy học theo thứ tự từng bài và từ đầu đến cuối, vì từ vựng của những bài học sau có thể lấy từ bài học trước. Phần Test giúp người học mở rộng vốn từ vựng lên rất nhiều, bên cạnh đó bạn cũng sẽ được luyện tập các phần khác nhau của bài IELTS để không ngỡ bỡ khi thi thật.

Hướng dẫn cách học Cambridge Vocabulary For IELTS hiệu quả theo từng phần:

1. Sử dụng wordlists

Ở cuối sách Cambridge Vocabulary For IELTS PDF, bạn sẽ thấy có 1 list những từ vựng của mỗi bài được liệt kê. Và hầu hết các từ vựng này đều được sử dụng cho nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bạn có thể phân chia những list từ vựng này thành các nhóm nhỏ để dễ dàng học từng nhóm đó. Nếu bạn ở trình độ Inter thì bạn nên học theo cách Toplist và nếu bạn ở trình độ Advanced thì hãy học theo cách Pick up từ vựng .

Học theo cách trên, bạn có thể hiểu được những từ vựng khi đọc và nghe thấy, ngoài ra bạn cũng cần mở rộng hoạt động của các từ vựng đó, bằng cách sử dụng chúng trong các bài viết và nói.

Bên cạnh đó, bạn hãy học thêm cách phát âm chính xác của mỗi từ vựng, đồng thời học thêm các cụm từ, collocation hay đi kèm với nó. Ở unit 21, 22 sẽ giúp bạn phát triển chiến lược để học từ vựng mang lại hiệu quả . Đúng phương pháp bạn mới có thể nắm rõ cuốn sách Cambridge Vocabulary For IELTS và học nó một cách hiệu quả.

Phần Wordlist trong Cambridge Vocabulary For IELTS
Phần Wordlist trong Cambridge Vocabulary For IELTS

2. Cách luyện tập speaking test

Bạn có thời gian để viết ra giấy trong phần 2 của bài speaking test, vì vậy hãy vận dụng các từ vựng trong sách và notes chúng ra giấy, điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi speaking. Hãy ghi âm lại câu trả lời của bản thân và nghe lại chúng. Bạn cũng có thể sử dụng những trang web có chấm điểm speaking để cải thiện speaking của mình. Gợi ý bạn tham khảo phương pháp: Shadowing.

3. Cách luyện tập writing test

Để nâng cao kỹ nâng writing, bạn hãy nhớ sử dụng các từ vừng đã học ở từng Unit. Bạn có thể dựa theo phần answer key của Vocabulary For IELTS, ở có các câu trả lời mẫu, từ đó bạn hãy viết ra bài viết của chính mình.

4. Hướng dẫn cách học và ôn từ vựng theo sách

Từ vựng trong unit có thể mới hoàn toàn hoặc cũng có thể bạn đã học trước đó rồi, nhưng bạn vẫn chưa sử dụng nó một cách chính xác. Bởi dù bạn biết 1 từ, có thể viết được nó nhưng bạn lại không thể kết hợp với giới từ hoặc dùng trong collocation hay tạo ra một câu hoàn chỉnh. Vậy nên, bạn cần có 1 cuốn sổ để ghi chú và sắp xếp từ vựng của mình theo các phần như sau:

 • Từ mới cần học
 • Từ vựng bạn thường xuyên mắc lỗi
 • Từ vựng cần sử dụng nhiều hơn
 • Từ vựng theo chủ đề (ví dụ như: environment, work..)

Unit 21 – 22 sẽ hướng dẫn bạn các kỹ thuật học từ vựng hiệu quả đó.

Link tải Cambridge Vocabulary For IELTS [PDF+Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1aOyAiQF_LSq1Nq_wv0uC4v-2q59C9eCd

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
 • Bước 2: Tìm vào trang web: Phế Liệu Quang Đạt
 • Bước 3: Click “Xem thêm” mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách Cambridge Vocabulary For IELTS, mong rằng bài viết này sẽ đem lại những kiến thức bổ ích và có giá trị cho bạn đọc. Chúc bạn đạt được kết quả tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-cambridge-vocabulary-for-ielts-pdfaudio-moi-nhat

Câu hỏi thường gặp khi download Cambridge Vocabulary For IELTS

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 500MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo