Home Sách Tiếng Anh [Review + Download] sách Word Power Made Easy PDF Free

[Review + Download] sách Word Power Made Easy PDF Free

[Review + Download] sách Word Power Made Easy PDF Free

Bạn có đang đi tìm cho mình một cuốn sách tiếng Anh để trau dồi vốn từ vựng phong phú cũng như nâng cấp trình độ ngoại ngữ cho mình không? Nếu bạn vẫn chưa tìm được cuốn sách ưng ý thì hôm nay mình xin giới thiệu đến cho bạn quyển sách Word Power Made Easy PDF Free. Đây là cuốn sách được đánh giá rất cao vì có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng tự học tiếng Anh và cung cấp cho bạn nguồn từ vựng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao hoàn hảo nhất.

Thông tin tổng quan

 • Tên sách: Word Power Made Easy
 • Tên tác giả: Norman Lewis
 • Ngôn ngữ: Tiếng anh
 • Số trang: 528
 • Định dạng tệp: PDF

Giáo trình được biết đến rất hữu ích khi có thể giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ một cách nhanh chóng. Trong sách sẽ giới thiệu đến cho bạn một lượng từ vựng phong phú mà bạn sẽ thường xuyên gặp trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các từ vựng này đều được hệ thống rõ ràng và sách sẽ hướng dẫn bạn cách dùng từ phù hợp nhất.

Sách được biên soạn bởi tác giả Norman Lewis rất nổi tiếng. Ông được biết đến là một tác giả, nhà ngữ pháp, từ điển học và từ nguyên học. Đồng thời Norman Lewis còn là người có thẩm quyền đứng đầu về nhiều kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Ông đã cho ra đời và xuất bản rất nhiều tác phẩm được nhiều độc giả ủng hộ.

Nội dung chính

 • Sách được biên soạn nhằm giúp người học vừa có thể học vừa có thể chơi. Trong quyển sách sẽ không liệt kê các từ vựng theo chủ đề mà sẽ kết hợp từ vựng vào các trò chơi ngắn gọn cùng những câu đố thú vị. Từ đó, các bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán trong việc học mà còn có động lực học tập tốt hơn.
 • Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc học từ vựng mới thì mình tin rằng cuốn sách này hoàn toàn phù hợp với bạn. Vì trong sách có hệ thống từ vựng được trước đó với phần giải thích ngắn gọn dựa trên ngữ cảnh (context) của câu văn. Bạn sẽ cảm thấy việc học nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất hơn nhiều mà không cảm thấy choáng ngợp như bao cuốn sách khác.
 • Giáo trình cũng cung cấp cách phát âm, đưa ra từ nguyên để “bắt” người học phải suy nghĩ và đoán đúng ngữ nghĩa của từ. Ngoài ra, tác giả còn note những lời khuyên để tránh các lỗi chính tả mà các bạn hay gặp và đưa ra các nội dung hữu ích như các quy tắc ngữ pháp cầu kỳ, đang lỗi thời và có thể bị lỗi thời nên được bỏ qua khi học tiếng Anh.
 • Đồng thời, ở mỗi phần bài tập sẽ có lời giải và đáp án chi tiết. Sau khi bạn làm xong các bài tập vận dụng trên, bạn có thể sử dụng phần lời giải để so sánh rồi rút ra kinh nghiệm từ những lỗi sai cho lần sau.

Nội dung Word Power Made Easy PDF Free.

Đối tượng sử dụng

 • Giáo trình Word Power Made Easy thuộc 1 trong 6 cuốn từ vựng được Hội đồng Anh quốc (đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS) đề cử và bình chọn. Đây là cuốn sách giúp người học tiếp cận với vốn từ vựng đơn giản và rất phù hợp cho những ai muốn bắt đầu học ngoại ngữ tiếng Anh.
 • Do đó, cuốn sách này phù hợp với mọi trình độ. Sách sẽ dành cho những ai có nhu cầu học từ vựng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao và những bạn vẫn chưa tự tin vào kỹ năng của mình
 • Với hệ thống từ vựng phong phú mà sách cung cấp, nên sẽ không có sự giới hạn ở bất kỳ kỹ năng cụ thể nào và bạn hoàn toàn yên tâm có thể học từ vựng rồi áp dụng cho các phần nghe – nói – đọc – viết.
 • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều sách tiếng Anh khác để tăng khả năng học tiếng Anh của mình nhé.

File download sách Word Power Made Easy PDF Free

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1KtDQjJ1kB2f_DZUSVnSLqMyBLwO5uNtK

Trên đây là những thông tin hữu ích về cuốn Word Power Made Easy PDF Free  mà bạn không thể bỏ qua. Còn chần chờ gì mà không tải ngay về học từ hôm nay.