Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Hidden Pictures 1,2,3,4 PDF bản đẹp

Download trọn bộ Hidden Pictures 1,2,3,4 PDF bản đẹp

Download trọn bộ Hidden Pictures 1,2,3,4 PDF bản đẹp
Giới thiệu bộ sách Hidden Pictures 1,2,3,4

Bộ sách Hidden Pictures được đánh giá là bộ sách nhiều giáo viên, phụ huynh lựa chọn cho con em mình khi chúng bắt đầu tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Anh. Sách là sự kết hợp giữa phương pháp vừa học vừa chơi đầy mới mẻ và thú vị sẽ khiến bọn trẻ vô cùng hứng thú khi học tiếng Anh trong tương lai. Sau đây hãy cùng mình khám phá và tìm hiểu khái quát nội dung trong sách nhé!

Giới thiệu và khái quát nội dung sách

Bộ sách sẽ bao gồm 4 cuốn được thiết kế và hệ thống theo phương pháp vừa học vừa giải đố đầy mới lạ. Mỗi trang sách là các bức tranh với từng món đồ vật dụng quen thuộc trong cuộc sống mà trẻ sẽ phải đi tìm lời giải chính xác.

Thông qua mỗi bài học, các em sẽ phát triển được óc quan sát, kỹ năng tập trung, kích thích sự tò mò mong muốn tìm ra câu trả lời nhanh nhất có thể. Đồng thời sách sẽ củng cố vốn từ vựng tiếng Anh thụ động cho bé khi các em trực tiếp tham gia vào những chuyến phiêu lưu của các nhân vật trong từng chủ đề bằng các trò chơi từ sách.

Nội dung sách
Nội dung sách

Đây đều là các trò chơi tìm vật trong hình mang tính giáo dục cao, khiến bé cảm thấy vô cùng hứng thú, cuốn hút, từ đó giúp việc học của bé tiến bộ nhanh chóng qua các từ vựng bằng hình ảnh. Mỗi cuốn sách sẽ có trên 50 bức tranh, giúp các em thỏa sức tìm vật trong tranh, tô màu và học từ mới tiếng anh theo từng chủ đề mỗi ngày.

Những ưu điểm sáng giá của sách

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, bộ sách đã nhận được sự đông đảo ủng hộ từ nhiều gia đình có trẻ nhỏ đang bắt đầu bập bẹ nói. Bằng chứng là sách đã được bán trên 10 triệu bản trên toàn cầu từ năm 2000 và hầu như đều được xuất bản ở mọi quốc gia trên thế giới.

Sách không chỉ cung cấp nội dung giải trí cho trẻ em mà còn quan tâm, khuyến khích đến sự phát triển về nhận thức và giáo dục cho các em nhỏ. Tác giả của sách là những chuyên gia nổi tiếng tại Hoa Kỳ có chuyên môn cao trong lĩnh vực tâm lý, giáo dục và nuôi dạy con cái. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh và trẻ em đều vô cùng yêu thích khi học bộ tài liệu này.

Bài tập vận dụng
Bài tập vận dụng

Cuốn sách còn kết hợp hoạt động ứng dụng, trò chơi cùng với việc học kích thích sự tư duy, mong muốn khám phá những điều hay, bổ ích trong cuộc sống. Hidden Pictures tự hào là một trong những bộ sách giáo dục mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em ở mọi cấp học.

Link download trọn bộ Hidden Pictures 1,2,3,4 PDF bản đẹp

Link tải:
https://drive.google.com/drive/folders/1_CYCAXr8842Pk7RYzhrcm81J_5gIMdQI

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bộ sách Hidden Pictures 1,2,3,4 mà bạn có thể tham khảo và nghiên cứu cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh. Hy vọng bạn tải file thành công và có thể chinh phục con đường học tập cùng bé một cách dễ dàng ngay bây giờ nhé!