Home Sách Tiếng Anh Download sách The best preparation for IELTS writing PDF Free

Download sách The best preparation for IELTS writing PDF Free

Download sách The best preparation for IELTS writing PDF Free

Kỹ năng IELTS Writing không chỉ là khả năng đơn thuần viết bài, mà còn là khả năng diễn đạt ý tưởng một cách rõ ràng và thuyết phục. Hiểu được điều đó mình muốn đem đến các bạn cuốn sách The best preparation for IELTS Writing rất hay, bạn có thể tải về ngay ôn luyện nhé.

Giới thiệu sách The best preparation for IELTS Writing

1. Thông tin sách

  • Tên sách: The Best Preparation For IELTS Writing
  • Tác giả: Young Kim
  • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh
  • Năm xuất bản: 2014

Cuốn ebook The best preparation for IELTS Writing PDF được thiết kế dành cho người học ở mọi cấp độ. Nếu bạn đang luyện thi IELTS hoặc là người mới bắt đầu thì cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ các dạng bài thi, sử dụng câu chuẩn xác và nắm vững chiến lược làm bài để đạt điểm cao, trở thành nền tảng.

Và nếu bạn là người thi IELTS “có kinh nghiệm” thì ebook sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến ​​thức mới mẻ và thú vị về bài thi IELTS Writing. Ngoài ra, cuốn sách còn có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho những người dạy kỹ năng viết hay các chương trình học tiếng Anh tương đương.

2. Đối tượng phù hợp

The Best Preparation for IELTS Writing là cuốn sách mà tác giả Young Kim biên tập dành cho những thí sinh luyện thi IELTS có mục tiêu từ band 5.0 – 6.5.

Nội dung sách The best preparation for IELTS Writing

  • Phần 1: IELTS Writing Task 1 có 11 chương giúp bạn tạo các loại biểu đồ thường có trong kỳ thi. Có nhiều loại và hình dạng thậm chí còn phức tạp hơn. Ở mỗi bài, tác giả đều hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể áp dụng vào các bài tập trong bài. Bên cạnh đó, các bài tập trong cuốn sách cũng được phân đoạn để các bạn có thể dễ dàng nhớ lại mỗi phần kiến ​​thức.
  • Phần 2: Sách The best preparation for IELTS Writing cho phép bạn luyện viết 4 dạng IELTS Writing Task 2. Gồm Agree or Disagree, Advantages and Disadvantages, To What Extent, Your Opinion. Có ba câu hỏi thi cho mỗi loại bài thi và bạn có thể thoải mái lựa chọn phần mình muốn luyện tập.
  • Phần 3: Tổng hợp những đề thi để người học thực hành. Có đầy đủ những dạng đề Task 1 và 2.

Nội dung sách The best preparation for IELTS Writing

Cách học hiệu quả với sách

  • Mỗi ngày dành ra 1 giờ để rèn luyện kỹ năng viết.
  • Nếu bạn không biết viết gì thì bạn cứ viết những câu đon giản nhất. Rồi đến các câu nâng cao hơn theo các dạng đề.
  • Ngoài việc luyện viết, bạn nên đọc thêm nhiều bài văn mẫu có thang điểm cao hơn. Để giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và cách hành văn có hiệu quả.

Download sách The best preparation for IELTS Writing

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1N7YmJLwve7Jjxx9u6YHFseMj7OmUQt9E

Trên đây, chúng tôi đã nói sơ lược về cuốn The best preparation for IELTS Writing PDF. Và các bạn có thể tải về ôn luyện ngay hôm nay nhé.