Home Sách Tiếng Anh Download sách SuperKids Level 1,2,3,4,5,6 [PDF/Ebook + Audio]

Download sách SuperKids Level 1,2,3,4,5,6 [PDF/Ebook + Audio]

Download sách SuperKids Level 1,2,3,4,5,6 [PDF/Ebook + Audio]

Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn về bộ sách SuperKids Level 1 2 3 4 5 6 với các cấp độ khác nhau, đây là bộ giáo trình vui tươi và dễ dạy phù hợp với các em từ độ tuổi 6 – 12 tuổi. Để hiểu nội dung bên trong sách có gì mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sách SuperKids

Sách SuperKids gồm có 6 level với cấp độ tăng dần từ dễ đến khó. Mỗi cuốn sách đều có 9 unit với các chủ đề rất gần gũi trong cuộc sống hàng ngày như School, Family,… để giúp cho các bé khám phá được những điều mới mẻ trong cuộc sống. Qua tìm hiểu thì chúng mình thấy sách được trình bày nội dung rất dễ hiểu và vui nhộn giúp các bé khi đi vào bài học mà bị thấy nhàm chán. Đặc biệt chúng mình sách có những ưu điểm về hình ảnh minh hoạ được thiết kế bắt mắt, màu sắc tươi vui, nội dung được trình bày rất rõ ràng.

  • Sách SuperKids level 1,2,3: Nội dung trong 3 cuốn này tập trung chủ yếu là giúp cho các bé nhận biết mặt chữ cũng như là các đồ vật hoặc các hoạt động quay quanh qua hình thức đồ chữ.
  • Sách SuperKids level 4: Với nội dung sẽ được nâng cao hơn 3 level kia một chút về mặt nội dung cũng như giúp các bé học được từ vựng rộng hơn và có những đoạn hội thoại dài hơn.
  • Sách SuperKids level 5,6: Từ level 5 trở đi sẽ không còn nối chữ nữa mà chuyển sang giai đoạn giúp các bé phải tập quen với việc ghi mặt chữ và nghe những đoạn hội thoại ngắn.

Các kỹ năng chính của bộ sách SuperKids Level 1 2 3 4 5 6

  • Bộ sách SuperKids có đầy đủ 4 kỹ năng trong tiếng Anh đó là Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Sách còn hướng dẫn cách phát âm, sử dụng ngữ pháp và có các bài hát chứa từ ngữ rất dễ nhớ để giúp cho các bé có thể hát theo một cách dễ dàng.
  • Các tờ Flashcards giúp các bé nhận biết được từ vựng cũng như đồ vật tương ứng.
  • Sách Teacher’s guide còn giúp cho các phụ huynh kiểm tra bài tập hoặc tạo các trò chơi có sẵn trong sách để giúp cho các bé dễ dàng tiếp thu bài nhanh hơn.

Nội dung SuperKids Level 1 2 3 4 5 6

Link Download bộ sách SuperKids [PDF/Ebook + Audio] miễn phí

Trên đây là bài viết mà chúng mình chia sẻ cho bạn về trọn bộ sách SuperKids và Link tải miễn phí. Hy vọng sau khi bạn đọc bài viết trên thì bạn sẽ chọn được quyển sách phù hợp cho con em của mình nhé.