Home Sách Tiếng Anh Download sách Hacking Your English Speaking [PDF + Audio] Miễn Phí

Download sách Hacking Your English Speaking [PDF + Audio] Miễn Phí

Download sách Hacking Your English Speaking [PDF + Audio] Miễn Phí

Bạn đang trên chặng đường chinh phục kỹ năng Speaking của mình. Vậy thì đừng quá lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cuốn sách Hacking Your English Speaking. Để hiểu thêm nội dung bên trong cuốn sách như thế nào thì mời bạn xem bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sách

 • Tên sách: Hacking Your English Speaking
 • Sách: Gồm 4 chương
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Tác giả: Hoàng Ngọc Quỳnh
 • Năm xuất bản: 2019
 • Số trang: 386
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh + Tiếng Việt
 • Trình độ người học: Người mới bắt đầu
 • Luyện kỹ năng: Speaking ( Nói )

Đây là cuốn sách được viết bởi kinh nghiệm học tiếng Anh từ con số 0 của tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh. Với phương pháp luyện nói tiếng Anh chuẩn bằng Audio quốc tế và các clip được giảng bởi tác giả. Thêm vào đó, sách còn hướng dẫn chi tiết và cách sử dụng giúp cho người học có định hướng rõ ràng.

Hacking Your English Speaking có nhiều cách học nhưng mà cách học nổi bật nhất là học 500 từ vựng tiếng Anh thông dụng bằng sơ đồ tư duy. Sách còn sử dụng cách học của người Do Thái đó là trộn lẫn tiếng Anh – Việt vào luyện nói trong ngữ cảnh thay vì là câu đơn lẻ.

Sơ đồ tư duy trong sách
Sơ đồ tư duy trong sách

Được biết, sơ đồ tư duy là phương pháp học hiệu quả giúp người học dễ hình dung và ghi nhớ hơn. Theo mình nghĩ, nếu  muốn áp dụng phương pháp học này thì trước tiên bạn cần phải ghi nhớ từ vựng và cụm từ nằm ở vị trí trung tâm của sơ đồ tư duy, cùng với các từ vựng bổ trợ được thông qua các nhánh nhỏ. Có 1 cách để học thuộc từ mới nhanh chóng đó là vẽ đi vẽ lại cái sơ đồ tư duy vào tờ giấy nháp, sau đó kiểm tra trí nhớ bằng cách nhẩm trong đầu nhiều lần cho đến khi thuộc.

Ngoài sơ đồ tư duy dùng cho từ vựng và cụm từ tiếng Anh thì còn được sử dụng trong thực hành các đoạn hội thoại. Sơ đồ tư duy giúp tăng khả năng tập trung nghe và nói còn giúp tăng khả năng ghi nhớ ý chính của bài nói.

Sách có nội dung gì nổi bật?

Sách gồm có 4 chương lớn như sau:

 • Chương 1: Động lực học tiếng Anh;
 • Chương 2: IPA Chart (International Phonetic Alphabet) – đây là bảng ký tự phiên âm Quốc tế và phân biệt  các âm dễ nhầm lẫn;
 • Chương 3: Stop thinking, Start Speaking – Chương 3 sẽ giúp người học luyện phản xạ tự động qua phương pháp sơ đồ tư duy và các câu minh họa đơn giản. Với chương này, bạn sẽ học tối thiểu 50 Cấu trúc nói (speaking pattern) thông dụng, 500 từ và cụm từ tiếng Anh giao tiếp thường gặp nhất.
 • Chương 4: Real English – Chương 4 bao gồm 50 đoạn hội thoại thông dụng có kèm audio, giúp bạn luyện phản xạ nói một cách tự động trong hầu hết những tình huống giao tiếp.

Đánh giá về nội dung trong sách

Phương pháp nghe và bắt chước sẽ giúp bạn tiếp thu tiếng Anh nhanh, tự nhiên và nâng cao được khả năng phản xạ. Các câu giao tiếp được lưu lại tự nhiên và trở thành phản xạ tự nhiên trong khi giao tiếp, điều này đã giúp khắc phục được những hạn chế trong phương pháp cũ là học từ, ráp từ thành câu khiến các bạn nghe hiểu nhưng khó trả lời nhanh vì còn bận suy nghĩ phải ráp từ thành câu như thế nào, nào là đúng ngữ pháp, đúng phát âm, đúng chữ…

Cuốn sách mang đến cho người học nguồn kiến thức thực tế và hữu ích, những mẫu câu và đoạn hội thoại trong sách xoay quanh các chủ đề thông dụng trong cuộc sống thường ngày. Bạn có thể linh hoạt áp dụng sau khi học:

 • Sách cung cấp kiến thức tương đối đầy đủ và chi tiết. Các mẫu câu đơn giản bằng tiếng Anh như  xin nghỉ làm sớm, cách xin nghỉ đều được đề cập. Những mẫu câu đơn giản sẽ là kiến thức dễ học, dễ hiểu, dễ tiếp thu và có thể vận dụng để bạn có thể ôn tập kiến thức đã học và phát triển năng lực tiếng Anh của bản thân.
 • Sách gồm cả file audio để bạn có thể luyện phát âm chuẩn.

Cách sử dụng sách để đạt hiệu quả cao

 • Nghe và bắt chước theo: Bạn nghe từ vựng lặp lại nhiều lần nó sẽ giúp bạn ghi nhớ từ đó và dần dần học được cách phát âm ra sao, Từ đó bạn sẽ phản xạ nhanh trong giao tiếp mà không cần phải suy nghĩ.
 • Bạn nên học theo trình tự được sắp xếp trong sách, đối với chương 3 bạn nên học lần lượt từng mẫu câu, sau đó hãy ôn lại bài để kiểm tra.
 • Còn đối với chương 4 bạn nên học theo thứ tự hoặc các cuộc hội thoại theo chủ đề yêu thích để học trước. Thêm vào đó chương này còn có Audio giúp cho bạn rèn luyện để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Với tất cả dạng bài cũng như từ vựng, cụm từ trong sách bạn không nên chỉ đoc mà hãy thực hành nói ngay. Đó là phương pháp tốt nhất để bạn giao tiếp trong tiếng Anh.

Link download sách Hacking Your English Speaking PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/1OrkZMvNJcDpGN6jLNNjIrQn1q_HqDOwX

Trên đây là bài viết chúng tôi đã review về sách Hacking Your English Speaking kèm file PDF và audio. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn sách cần thiết giúp bạn dễ dàng chinh phục được kỹ năng speaking trong tiếng Anh.