Home Sách Tiếng Anh Download Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (PDF+Audio)

Download Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (PDF+Audio)

Download Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (PDF+Audio)
Bìa sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced được biên soạn và xuất bản bởi trường Đại học Cambridge danh tiếng. Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu những thông tin hay về sách cùng với link Download Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (PDF+Audio) trong bài viết sau đây nhé!

Download Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (PDF+Audio)

Tổng quan về sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

 • Tên sách: Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced
 • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
 • Tác giả: Pauline Cullen
 • Phù hợp với: Những thí sinh có band IELTS 6.5+
 • Nội dung sách: Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced pdf cung cấp cho bạn 25 bài học với lượng từ vựng nâng cao thường gặp trong IELTS.

Cuốn Vocabulary for IELTS Advanced là phần kế tiếp có mối liên kết với quyển Cambridge Vocabulary for IELTS. Nội dung của cuốn Advanced này thì phù hợp với những bạn đang ở trình độ khá và có mục tiêu chinh phục IELTS với điểm số từ 6.5 trở lên. Sách cung cấp và khai thác những kiến thức tiếng Anh sâu hơn, tập trung vào lý thuyết và những dạng bài tập nâng cao.

Nguồn từ vựng trong sách có tính học thuật hơn, các dạng bài tập cũng khó hơn rất nhiều. Vậy nên, sách Cambridge Vocabulary for ielts Advanced pdf này sẽ là một “trợ thủ đắc lực” giúp bạn chinh phục được mục tiêu band score IELTS như mong muốn. Những dạng bài tập về từ vựng trong sách được trình thông qua dạng reading hoặc listening và có độ khó tương đương như bài thi IELTS.

Hơn nữa, sách còn gợi ý cho người học những tips hay để giúp học viên dễ dàng lấy điểm cơ bản ở mỗi phần cũng như có thể điều chỉnh các lỗi sai hay mắc phải trong quá trình làm bài. Từ đó, rút ngắn thời gian làm bài ở các phần đơn gian để tập trung cho những phần khó hơn.

Nội dung trong sách Vocabulary for IELTS Advanced

 • Có tổng cộng 25 units trong cuốn Cambridge vocabulary for IELTS advanced pdf. Trong đó, nội dung của 20 Unit đầu chủ yếu xoay quanh các chủ đề hay gặp trong đề thi IELTS như: Environment, Discovery, Media, … Và 5 Units cuối sẽ tập trung vào ôn luyện 4 kỹ năng quan trọng của IELTS và 1 bài từ vựng cụ thể.
 • Phần cuối của sách Vocabulary for ielts advanced là mục Wordlist. Đây chính là danh sách từ vựng được hệ thống lại qua từng bài người học, nhằm giúp người học học từ vựng dễ dàng và thuận tiện hơn theo từng Unit.
 • Mỗi Unit sẽ có tất cả 10 bài tập được thiết kế theo: chọn từ phù hợp để điền vào chỗ trống, điền từ, ghép từ, dạng True/ False/ Not given, nghe điền từ, quizz, … Mục đích là để người học dễ tiếp cận và quen dần với khối từ vựng mới.
 • Tiếp đến là phần Test Practice, đây là hay nhất vì tập trung vào việc ôn luyện với đầy đủ 4 kỹ năng giúp học viên áp dụng ngay kiến thức vừa học được vào bài tập một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Điểm đặc biệt của sách là cứ sau 5 bài tests thì sẽ có 1 bài test về từ vựng để người học tự hệ thống lại kiến thức qua 5 bài tests đó. Điều này rất hữu ích vì những từ vựng đó sẽ xuất hiện thường xuyên trong IELTS, nhất là cho kỹ năng Speaking và Writing.
 • Mỗi bài test đều có kèm theo Cambridge vocabulary for ielts advanced audio để người học dễ dàng tiếp thu kiến thức và ôn luyện Listening hiệu quả bất cứ khi nào.
Nội dung trong Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced
Nội dung trong Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

Đánh giá về sách Cambridge vocabulary for IELTS advanced

Điểm mạnh của Vocabulary for IELTS Advanced

 • Sách Cambridge vocabulary for ielts advanced có độ uy tín và được đánh giá cao vì là tài liệu được biên soạn và phát hành bởi tiến sĩ Pauline Cullen – cố vấn chuyên môn tại đại học Cambridge lừng danh. Ông cũng là tác giả của nhiều đầu sách luyện thi IELTS nổi tiếng nên những gì được ông chia sẻ trong sách thì sát với đề thi IELTS thực tế .
 • ­Có nhiều chủ đề về đời sống, khoa học và kiến thức tự nhiên liên quan đến kỳ thi IELTS. Vì là quyển nâng cấp hơn so với Cambridge Vocabulary for IELTS nên là khối lượng thông tin và kiến thức được cung cấp sẽ khó và chuyên sâu hơn.
 • Những hướng dẫn chung về phương pháp học cùng với cách dùng từ mới và chú trọng hơn vào kỹ năng viết.
 • Sách được biên soạn thích hợp với những bạn tự học IELTS vì có kèm theo phần hướng dẫn học với sách Cambridge vocabulary for ielts advanced. Người học có thể tự giải bài tập, sau đó dò đáp án thông qua phần anwsers và script ở cuối sách.

Lưu ý: Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced pdf là cuốn sách hệ thống hóa những từ vựng nâng cao dựa trên từng chủ đề cụ thể. Chính vì vậy, sách sẽ phù hợp và bổ ích với những bạn khoảng từ band 7 trở lên.

Điểm yếu của Vocabulary for IELTS Advanced

 • Không có nhiều hình ảnh ví dụ minh họa để người học dễ hiểu. Một số hình ảnh ví dụ trong sách thì không sinh động và bắt mắt.
 • Cách trình bày và sắp xếp bố cục các bài tập trong sách thì khá bức bối với lượng chữ mỗi trang tương đối nhiều. Điều này có thể khiến người học nản chí.

Nhận xét chung về Vocabulary for IELTS Advanced

 • Nội dung tổng hợp theo trình độ nâng cao hơn sẽ phù hợp với các bạn muốn học IELTS Vocabulary với trình độ cao và chuyên sâu hơn.
 • Cung cấp đầy đủ những chuyên đề từ vựng xuất hiện trong kỳ thi IELTS, nhằm giúp đọc giả hiểu và nắm được nội dung cũng như format của của đề thi IELTS.
 • Bên cạnh đó, sách Cambridge vocabulary for ielts advanced còn có file audio kèm theo giúp hỗ trợ củng cố kỹ năng IELTS Listening. Đồng thời, người học sẽ hiểu được cách dùng ngữ pháp như thế nào cho phần IELTS Speaking
 • Sách Vocabulary for IELTS Advanced phù hợp với những bạn có band 5.0 – 6.0.

Hướng dẫn sử dụng Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced hiệu quả

Với độ khó nâng cao hơn thì cuốn vocabulary for ielts advanced này sẽ rất hợp dành cho những bạn có nhu cầu nâng IELTS band lên 7.5+. Đây là tài liệu khá hay và hữu dụng đối với nhiều thầy cô dạy Tiếng Anh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sách như một tài liệu ôn luyện IELTS tại nhà.

Để sử dụng sách Cambridge vocabulary for ielts advanced hiệu quả, bạn hãy tham khảo những gợi ý sau:

 • Trước tiên, hãy bắt đầu học chủ đề mà bạn có hứng thú, không cần thiết phải học theo thứ tự đâu. Miễn sao là bạn cần hoàn thành đủ các units là được.
 • Bạn không nên bỏ qua những bài test từ vựng sau mỗi 5 units. Bởi vì đây là cơ hội để bạn có thể vừa ôn luyện từ vựng mới học được vừa  có thể tích lũy thêm vốn từ cho bản thân.
 • Bạn hãy tự đặt câu hoặc câu hỏi có chứa từ vựng mới học được để tạo sự ghi nhớ lâu và sâu hơn. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể áp dụng chúng vào bài writing nhé!
 • Đọc tất cả những lời khuyên và gợi ý của tác giả trong sách Cambridge vocabulary for ielts advanced để có một lộ trình học và định hướng rõ ràng. Lưu ý và xem lại những lỗi thường mắc phải trong khi làm bài để tránh việc mất điểm không đáng.

Link Download Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (PDF+Audio)

https://drive.google.com/drive/folders/1Gd4zileP_AUr8hMS08sY_m2uy4ggaAqv

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ diệt mối
 • Bước 2: Tìm vào trang web: khutrungxanh.com
 • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây (Có video hướng dẫn lấy mã giải nén bên dưới)
 • Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced này rất hợp dành cho những bạn có mong muốn nâng cao band IELTS lên 7.5 trở lên. Những thông tin về sách cùng link Download Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (PDF+Audio) đã được chia sẻ ở bài viết trên. Hi vọng những chia sẻ này có thể giúp ích cho quá trình học IELTS của bạn. Chúc bạn đạt được điểm số mong muốn trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/vocabulary-for-ielts-advanced-review-download-pdf-audio#ftoc-heading-7

Câu hỏi thường gặp khi download Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 70MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo