Home Sách Tiếng Anh Download sách Basic IELTS Reading PDF bản đẹp miễn phí

Download sách Basic IELTS Reading PDF bản đẹp miễn phí

Download sách Basic IELTS Reading PDF bản đẹp miễn phí

Basic IELTS Reading PDF là một tài liệu đắc lực dành cho những bạn mới bắt đầu chinh phục phần đọc trong kỳ thi IELTS. Cuốn sách không chỉ là một hướng dẫn cơ bản, mà còn là một nguồn tư duy chi tiết. Hiểu được điều đó, nên ở bài viết dưới đây mình có đem đến cho các bạn thông tin về sách cũng như tải file PDF bản đẹp nhất nhé.

Giới thiệu sách Basic IELTS Reading PDF

 • Tên sách: Basic IELTS Reading
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh & Công ty TNHH Nhân Trí Việt
 • Năm xuất bản: 2013
 • Tác giả: Zhang Juan
 • Số trang: 192 trang

Basic IELTS Reading là một phần của bộ sách Basic IELTS. Đây là bộ sách gồm bốn cuốn sách dành riêng cho kỳ thi IELTS bao gồm bốn kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing.

Nội dung sách Basic IELTS Reading

 • Sách gồm 3 phần chính là giới thiệu, ôn luyện Reading và keys.
 • Ở phần giới thiệu, sách cho bạn cái nhìn tổng quát về Reading. Với các dạng câu hỏi ở phần thi này có đặc điểm cụ thể qua các mẹo để làm được từng dạng câu hỏi như nào cho chính xác.
 • Phần ôn luyện gồm 13 bài. Thiết kế bài học gồm nhiều kiểu đọc khác nhau. Việc chuyển từ bài học ngắn sang bài học dài, điền từ và chọn đáp án đúng sẽ giúp các bạn dần làm quen với dạng bài và rèn luyện khả năng thực hiện từng dạng bài đọc. Hệ thống từ vựng và cấu trúc câu đi kèm giúp bạn dễ dàng mở rộng vốn từ vựng theo chủ đề hơn.
 • Cuối cùng, phần Answer key sẽ cung cấp các đáp án và từ vựng cho bạn. Để nguồn từ của bạn được phong phú hơn, kiểm tra đáp án nhanh hơn.

Nội dung Basic IELTS Reading PDF

Đối tượng phù hợp

Sách Basic IELTS Reading được thiết kế đặc biệt dành cho những người có trình độ tiếng Anh trong mức phổ thông (khoảng từ 3.0 đến 3.5 IELTS) và đang học về kỳ thi IELTS. Khi tiếp thu kiến ​​thức trong cuốn sách này và hoàn thành các bài tập, bạn sẽ hoàn toàn đạt được kỹ năng đọc hiểu band 4.5 trở lên.

Hơn nữa, đây còn là bộ tài liệu rất thiết thực và hữu ích dành cho học sinh cấp 3, cấp 2, tiểu học muốn nâng cao khả năng đọc hiểu và tìm hiểu văn phong học thuật.

Điểm mạnh và Điểm yếu của Basic IELTS Reading

Điểm mạnh:

 • Có hướng dẫn cơ bản: Được thiết kế để giúp mình làm quen với các dạng câu hỏi và phương pháp học IELTS Reading cơ bản. Cung cấp các chiến thuật cần thiết để hoàn thành bài kiểm tra có hiệu quả và giúp mình giải quyết nhanh chóng các loại vấn đề.
 • Bài tập áp dụng thực tế: Sách gồm 14 bài thực hành và 2 dạng bài thi IELTS Reading tiêu chuẩn giúp mình rèn luyện kỹ năng đọc và giải các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi đọc.

Điểm yếu của sách:

 • Độ khó có hạn chế: Sách thường giới hạn độ khó của bài ở mức cơ bản. Nên sẽ không thích hợp với ai muốn có IELTS Reading với mức điểm cao hơn.
 • Chưa cập nhật bản mới: Được xuất bản từ nhiều năm trước. Nên sách chưa có những cập nhật mới về nội dung để phù hợp với các đề thi IELTS Reading ngày nay.

Cách học hiệu quả với sách

Để có thể học hiệu quả hơn với cuốn Basic IELTS Reading PDF. Các bạn có thể hoàn toàn nghiên cứu những dạng viết bài theo trình tự được thiết lập sẵn:

 • Hiểu và nắm được hình thức của các dạng bài. Để phân biệt được các dạng bài thông qua việc đọc kỹ phần đầu của sách như Unit 1: IELTS Reading Question Types.
 • Nghiên cứu và tìm hiểu các kỹ thuật xử lý bài thi Reading được đề cập ở Unit 2 và 3 (IELTS Reading Tips).
 • Luyện tập từng loại bài theo thứ tự và hướng dẫn trong phần Basic Reading. Đảm bảo hoàn thành tất cả các bài tập trong mỗi Unit theo thứ tự. Đây là tài liệu hướng dẫn quan trọng. Giúp rèn luyện các kỹ năng đọc hiểu và cần thiết như đoán nghĩa từ dựa vào ngữ cảnh. Đồng thời giúp phát triển khả năng hoàn thành của người đọc. Nhiều loại vấn đề từ được hỏi cùng một lúc.
 • Sau khi làm hết các yêu cầu của bài thi. Bạn nên dành thời gian để học các từ vựng liên quan và tra nghĩa trong bảng ghi chú ở cuối mỗi bài.

Download sách Basic IELTS Reading

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1ExX6MW4Mci9QPPJSCstwoJ2GrlAYxeBX

Trên đây, là những thông tin cơ bản để bạn có thể hiểu hơn về cuốn Basic IELTS Reading PDF. Chúc bạn có một hành trình ôn thi đạt được điểm số cao như mong đợi. Nhanh tay tải về ngay nào.