Home Sách Tiếng Anh Download Sách A Solution to score 8.0 in IELTS Writing PDF bản đẹp

Download Sách A Solution to score 8.0 in IELTS Writing PDF bản đẹp

Download Sách A Solution to score 8.0 in IELTS Writing PDF bản đẹp
Giới thiệu sách A Solution to score 8.0 in IELTS Writing

Nếu bạn đang cần tìm sách để luyện thi IELTS nhưng vẫn chưa tìm được trong vô vàn những quyển sách ngoài kia thì hôm nay mình xin giới thiệu quyển A Solution to score 8.0 in IELTS Writing. Sách sẽ rèn luyện cho bạn kỹ năng Viết để đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Sau đây hãy cùng mình khám phá và tìm hiểu khái quát nội dung trong sách nhé!

Giới thiệu sách A Solution to score 8.0 in IELTS Writing

Sách được viết gồm 2 phần thi Academic Test và General Training áp dụng cho nhiều người học có thể tự do nghiên cứu. Ở mỗi bài trong sách sẽ cung cấp cho các bạn đề bài dựa trên thực tế và câu trả lời. Từ đó, bạn so sánh được các bài mẫu với bài viết của mình để thấy được sự khác biệt cũng như tự cải thiện các lỗi sai để học tốt hơn.

Đến với sách, bạn hoàn toàn có thể tự do phát triển ý tưởng bản thân ở trong các bài mẫu. Sau đó bạn có thể tự chỉnh sửa bài viết sao cho hợp logic nhất nhưng vẫn thể hiện được quan điểm của bản thân. Lưu ý, bạn nên note các từ vựng, cấu trúc trong bài mẫu lại để phục vụ cho quá trình ôn thi của bạn tốt hơn nhé.

Ngoài ra, sách còn có các bài mẫu được giữ nguyên về kết cấu lẫn nội dung rất thuận tiện cho việc học của bạn. Sách được đánh giá rất cao cho những ai đang chuẩn bị kỳ thi IELTS. Do đó, bạn hãy tận dụng tối đa các bài viết mẫu 8.0 trong quyển sách này để có thể dễ dàng đạt điểm cao trong các cuộc thi tiếng Anh quốc tế nhé!

Hướng dẫn sử dụng sách để chinh phục 8.0 IELTS Writing

A Solution to score 8.0 in IELTS Writing
A Solution to score 8.0 in IELTS Writing

Để đạt điểm cao trong IELTS Writing cũng như sử dụng sách một cách có hiệu quả nhất, bạn nên tham khảo các bước sau đây:

  • Bạn cần chuẩn bị một quyển sổ tay bỏ túi để ghi lại tất cả từ vựng và cấu trúc theo chủ đề của mỗi bài học.
  • Thường xuyên xem lại sổ tay để giúp bạn nhớ từ vựng, cấu trúc, tăng khả năng kiến thức của bạn.
  • Bạn nên viết ý tưởng ra giấy trước và sắp xếp nó một cách logic rồi sử dụng nó khi bắt đầu viết bài.
  • Thực hành phân tích các gợi ý mà bài mẫu đưa ra và sử dụng chúng nếu bạn chưa có ý tưởng nào.
  • Chăm chỉ rèn luyện viết bài mỗi ngày để tạo thói quen tư duy cho ý tưởng nhanh hơn. Bạn đừng lo lắng khi phải viết đi viết lại cùng một chủ đề nhé. Vì hàng ngày hàng giờ bạn nỗ lực viết bài sẽ khiến bạn cảm thấy bản thân ngày càng hoàn thiện và tạo động lực cho bạn học tập tốt hơn đó.
  • Nếu có thể, bạn hãy cố gắng trau dồi nhiều hơn nữa vốn ngữ pháp và đảm bảo rằng nó chắc chắn. Điều này sẽ khiến bạn không phải phạm lỗi quá nhiều trong bài viết.
  • Bạn hãy chọn từ, ngữ pháp, cấu trúc câu,… phù hợp và có độ chính xác cao.
  • Hãy tập thói quen tư duy viết của người bản xứ, để diễn đạt ý thật chuẩn và tránh tư duy viết của người Việt.

Link download sách A Solution to score 8.0 in IELTS Writing PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1lN41mDXbr4yEPTEkwB60iXwEDG-6p8kv

Trên đây là những thông tin chia sẻ về giáo trình A Solution to score 8.0 in IELTS Writing PDF mà bạn có thể tham khảo để tăng khả năng học tiếng Anh của mình. Hy vọng bạn tải file thành công và dễ dàng chinh phục con đường học tập tiếng Anh ngay bây giờ nhé!