Home Sách Tiếng Anh [Download + Review] Get IELTS Band 9 Speaking PDF Miễn Phí

[Download + Review] Get IELTS Band 9 Speaking PDF Miễn Phí

[Download + Review] Get IELTS Band 9 Speaking PDF Miễn Phí

Nếu bạn đang quan tâm đến việc dành được điểm số cao trong phần thi IELTS Speaking. Vậy còn chần chờ gì mà không tìm hiểu qua cuốn Get IELTS Band 9 Speaking ngay. Bởi đây chính là bí kíp để bạn có thể chinh phục được band 9 trong kỳ thi tới. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé.

 

Giới thiệu về sách Get IELTS Band 9 Speaking

Có thể có nhiều bạn cũng đã biết rằng, cuốn sách Get IELTS Band 9 Speaking thuộc bộ sách Get IELTS Band 9. Sách được biên soạn từ 2 cố vấn của IELTS từ Trường Đại học Cambridge chính là Peter Swires và Jessica Alperne. Hai người đều là các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi và giảng dạy IELTS.

Cuốn sách được biên tập dựa trên những kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy của 2 tác giả. Và mục tiêu chung to lớn của họ chính là giúp bạn học đạt được band 9 với phần Speaking.

Nội dung sách

Đối với cuốn sách Get IELTS Band 9 Speaking thì sách chia ra làm 5 phần chính:

Phần 1: Tổng quan bài thi IELTS Speaking

Chủ yếu cung cấp cho bạn học các thông tin cơ bản về bài thi IELTS Speaking, gồm có thời gian thi, cấu trúc bài thi, thang điểm và các dạng bài thi.

Nội dung sách Get IELTS Band 9 Speaking PDF

Phần 2: Cách thức chấm điểm bài thi

Ở phần này sách sẽ giải thích chi tiết cho bạn cách thức chấm điểm bài thi IELTS Speaking. Bạn học sẽ hiểu được các tiêu chí để đánh giá được bài thi, cách cải thiện điểm số và cách tính điểm của mình.

Phần 3: Kỹ năng cần có để đạt điểm cao trong bài thi

Cần tập trung vào những kỹ năng chính để có được điểm số cao như:

  • Kỹ năng Fluency and Coherence: Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trôi chảy và mạch lạc.
  • Kỹ năng Pronunciation: Kỹ năng phát âm chính xác.
  • Kỹ năng Grammar and Vocabulary: Kỹ năng sử dụng ngữ pháp và từ vựng chuẩn xác.
  • Kỹ năng Content: Kỹ năng cung cấp thông tin đầy đủ và liên quan.

Phần 4: Luyện tập các dạng bài thi

Cung cấp đến bạn học những bài luyện tập cho từng dạng bài thi. Bạn học có cơ hội thực hành các kỹ năng cần có để đạt được điểm cao trong bài.

Phần 5: Đánh giá và cải thiện kết quả

Đây là phần mang đến cho người học những mẹo tự đánh giá kết quả của mình và cải thiện điểm số.
Làm rõ các vấn đề cốt yếu như:

  • Giải đáp thắc mắc thường thấy ở thí sinh về bài thi.
  • Xây dựng chiến lược xử lý các câu hỏi Speaking Part 1,2,3 cùng các câu trả lời mẫu và các câu hỏi ôn luyện.
  • Cung cấp 2 đề luyện tập hoàn chỉnh cả 3 phần thi.

Get IELTS Band 9 Speaking là cuốn sách giúp mình nắm vững các tiêu chí đánh giá của giám khảo IELTS và đạt được Band 9 Speaking. Không chỉ vậy sự khác biệt giữa đáp án ở band 5 – 6 với ở band 9 được chỉ ra rõ ràng. Qua đó, đưa ra hướng làm bài thi để giúp mình đạt được số điểm như mong đợi.

Nội dung Get IELTS Band 9 Speaking PDF

Đối tượng thích hợp

Cuốn ebook bao gồm kiến ​​thức từ trung cấp đến nâng cao và phù hợp với học viên có band điểm từ 5.0 trở lên. Nếu bạn đang tìm cách luyện nói IELTS thì cuốn sách này là dành cho bạn. Mục đích cuốn ebook là giúp bạn đạt được điểm 9.0 dựa trên phương pháp làm bài thi IELTS chính thức. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn tăng vốn từ vựng và nhiều cấu trúc câu thú vị.

Những lợi thế và hạn chế của sách Get IELTS Band 9 Speaking

Lợi thế:

  • Điều phải nói đầu tiên là các chiến thuật làm bài của cuốn sách. Trong kỳ thi, bạn có thể gặp phải những tình huống nói sai, mắc kẹt trong ý tưởng, do dự,.. Cuốn sách Get IELTS Band 9 Speaking PDF sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm các chiến lược cho các tình huống “chữa cháy”. Bằng cách đó, bạn có thể tận dụng tối đa thời gian của mình và sử dụng tốt các kỹ năng của mình.
  • Ngoài ra, cuốn sách này còn đưa ra những gợi ý về cách trình bày một bài phát biểu hiệu quả, giúp bạn biết cách phản hồi để đáp ứng các tiêu chuẩn của ban giám khảo. Mỗi phương pháp đều có ví dụ và bài học mẫu để giúp bạn hình dung rõ hơn, thiết kế phương pháp học và dễ dàng đạt điểm cao.

Hạn chế:

Sách tuy có nhiều ưu điểm nhưng vẫn có những hạn chế nhất định. Các chủ đề và câu hỏi mẫu trong cuốn sách được coi là khá cũ so với đề thi IELTS thực tế ngày nay. Ngoài ra, ebook được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên không phù hợp với những người có trình độ ngôn ngữ thấp. Nó có thể khá khó học ngay cả đối với những người ở trình độ trung cấp.

Cách sử dụng Get IELTS Band 9 Speaking hiệu quả

Sách dành cho những người đã có kiến ​​thức rồi nên những bạn chưa rành tiếng Anh trước tiên nên nâng cao kiến ​​thức hoặc tìm kiếm một cuốn sách cơ bản hơn phù hợp với mục đích học tập của mình.

Bộ sách Get IELTS Band 9 Speaking PDF này không phù hợp với người mới bắt đầu vì đây là tập hợp các bài học mẫu và chiến lược để đạt được điểm cao hơn trong quá trình luyện tập. Cuốn sách này phù hợp với những người có trình độ 5.0 trở lên và muốn biết cách trả lời các câu hỏi trong bài thi IELTS Speaking cũng như những người muốn rèn luyện kỹ năng làm bài thi IELTS của mình dựa trên phương pháp làm bài thi thực sự.

Tuy nhiên, để nâng cao hơn nữa khả năng tiếng Anh của mình, bạn không chỉ nên chuẩn bị bằng cách tham khảo tài liệu mà còn tăng cường thực hành thực tế như nói chuyện với người nước ngoài và bạn bè. Kết quả kiểm tra ngôn ngữ của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện.

Đây không phải là bí quyết chung mà bạn có thể có được chỉ bằng cách nghiên cứu. Nó mà chỉ là tài liệu hỗ trợ giúp bạn đạt được mục tiêu mong muốn của kỳ thi. Bạn cần tìm một giáo viên hoặc trung tâm uy tín và đáng tin cậy. Để tư vấn cho bạn để bạn không bị phân tâm trong quá trình ôn tập.

Download cuốn Get IELTS Band 9 Speaking PDF Miễn phí

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1v7_UGv-RavzAfvNzsFHA5ePNeailTakZ

Vừa rồi chúng ta đã hiểu rõ hơn về sách Get IELTS Band 9 Speaking PDF, đây đúng là người bạn mình mà mình lựa chọn để dồng hành trên hành trình ôn luyện IELTS Speaking. Các bạn hãy cùng tải file về ngay và luyện tập từ bây giờ nhé.