Home Sách Tiếng Anh Download Oxford Grammar For Schools 1,2,3,4,5 [PDF + Audio]

Download Oxford Grammar For Schools 1,2,3,4,5 [PDF + Audio]

Download Oxford Grammar For Schools 1,2,3,4,5 [PDF + Audio]
Giới thiệu bộ sách Oxford Grammar For Schools 1,2,3,4,5

Oxford Grammar for School là bộ sách rèn luyện kỹ năng tự học ngữ pháp tiếng Anh dành cho lứa tuổi từ 7 – 15. Nếu bạn vẫn chưa tìm được sách để có thể cải thiện tiếng Anh cũng như tự rèn luyện ngữ pháp chuyên sâu thì series của bộ sách này có thể là một lựa chọn khá phù hợp cho bạn đấy. Sau đây hãy cùng mình khám phá và tìm hiểu khái quát nội dung trong sách nhé!

Giới thiệu sách Oxford Grammar For Schools

Bộ sách được biết đến khi chuyên ôn luyện kỹ năng ngữ pháp siêu đỉnh dành cho các em học sinh từ cấp tiểu học đến bậc trung học. Bên cạnh các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thì phần Grammar – ngữ pháp khá quan trọng trong việc giúp các em hoàn thiện con đường học tập tiếng Anh tốt nhất cho mình.

Bộ sách này bao gồm tất cả 5 quyển ứng với 5 cấp độ từ dễ đến khó sẽ có thể giúp bạn tự ôn tập từ vựng, ngữ pháp cũng như có thể hoàn thành tốt kỳ thi quốc tế Cambridge.

Nội dung bài học
Nội dung bài học

Nội dung sách có gì nổi bật?

Bộ giáo trình sẽ bao gồm 5 quyển ứng với 5 cấp độ tăng dần mà người học có thể tự tập luyện cũng như có thể hoàn thành tốt các kỳ thi Cambridge.

  • Level 1 – Cambridge English: Starters
  • Level 2 – Cambridge English: Movers
  • Level 3 – Cambridge English: Flyers
  • Level 4 – Cambridge English: PET for Schools
  • Level 5 – Cambridge English: KET for Schools

Ngoài ra, Grammar for school 5 level – mỗi level của giáo trình sẽ gồm có Student’s Book, Teacher’s Book, Audio và có khoảng 30 bài học ở từng cấp độ.

Link download Oxford Grammar For Schools 1,2,3,4,5 [PDF + Audio]

Link tải:

https://drive.google.com/drive/folders/1VSszc2QGN4vNUFTUPT5DLb0y907avVBJ

Trên đây là những thông tin chia sẻ về trọn bộ Oxford Grammar For Schools 1,2,3,4,5 mà bạn có thể tham khảo và nghiên cứu. Hy vọng bạn tải file thành công và có thể dễ dàng chinh phục con đường học tập tiếng Anh thật tốt ngay bây giờ nhé!