Home Sách Tiếng Anh Download Cambridge IELTS Intensive Training Listening [PDF+Audio] Free

Download Cambridge IELTS Intensive Training Listening [PDF+Audio] Free

Download Cambridge IELTS Intensive Training Listening [PDF+Audio] Free
Bìa trọn bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training

Sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening là một cuốn chuyên về luyện Listening, nằm trong bộ tài liệu cùng tên có 4 quyển với 4 kỹ năng IELTS quan trọng. Hôm nay, hãy tìm hiểu thông tin về bộ sách này cùng với link Download Cambridge IELTS Intensive Training Listening [PDF+Audio] Free. Bắt đầu ngay nhé!

Download Cambridge IELTS Intensive Training Listening [PDF+Audio] Free

Đối tượng nào phù hợp sử dụng Cambridge IELTS Intensive Training?

Đầu tiên, mình xin phép chia sẻ tổng quan về bộ sách này trước nhé!

Không giống với những bộ tài liệu ôn luyện IELTS khác như là: IELTS 4 kỹ năng Collins for IELTS, hoặc Get Ready for IELTS…. Cuốn Cambridge IELTS Intensive Training này sẽ thích hợp với những bạn có chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS với thời gian ôn luyện không nhiều nhưng vẫn mong muốn có thể cải thiện được những điểm yếu của bản thân trong khoàng thời gian cấp tốc.

Một điều cần lưu ý là cuốn Cambridge IELTS Intensive Training này thì không phù hợp dành cho những bạn đang mất gốc, hoặc mới vừa bắt đầu học IELTS với trình độ cơ bản.

Bố cục trong Cambridge IELTS Intensive Training được trình bày theo từng kỹ năng và bám sát vào kiến thức cũng như các dạng đề thi hay có trong IELTS. Chính vì vậy, sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp các bạn đang ở trình độ 3.5 – 4.0 IELTS sẽ có thể dễ dàng tiếp cận và nâng cao trình độ một cách tốt nhất nhé!

Sau khi bạn đã nắm vững được nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản của cuốn Cambridge IELTS Intensive Training Listening, thì bạn có thể tham khảo bộ sách Cambridge IELTS (Trainer 1 và IELTS Trainer 2). Hai quyển này sẽ tạo cơ hội cho bạn tiếp cận được với những dạng bài khó hơn cũng hơn phù hợp với những bạn đang có band IELTS 4.5 trở lên.

Những bạn đã đạt được band 4.0+, có thể tiếp tục tham khảo thêm bộ sách Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS, hoặc cuốn The Official Cambridge Guide to IELTS. Đó là những tài liệu ôn luyện hay về 4 kỹ năng IELTS và được xuất bởi bởi trường Đại học Cambridge danh tiếng, nên là bạn hoàn toàn yên tâm tham khảo nhé!.

Review về sách Cambridge Ielts Intensive Training Listening

Nội dung của cuốn Cambridge ielts intensive training listening này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ 5 dạng câu hỏi thường gặp nhất trong quá trình thi IELTS Listening, để giúp bạn dễ dàng tiếp cận và chinh phục những dạng câu hỏi này một cách nhanh chóng thông qua các bài tập cụ thể có trong sách. Các bài tập sẽ chủ yếu xoanh quanh các dạng như: Map Labelling, Map Labelling Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Bên cạnh đó, cuối cuốn Cambridge ielts intensive training listening còn đem đến cho người học 1 bài thi mẫu tương tự như bài thi thật để người học nhanh chóng thực hành kiểm tra năng lực của bản thân. Bài test này có kèm đáp án chi tiết ở cuối sách nên là bạn hãy tự tin làm bài sau đó check đáp án nhé!

Ngoài ra, cuối sách Cambridge ielts intensive training listening PDF còn có cả bảng audio script cùng với phần đáp án để bạn check lại dễ dàng nhé. Tuy nhiên, đôi khi một vài nội dung trong bản PDF có phần hơi mờ, bạn hãy phóng to lên và xem đáp án chi tiết nhé. Cuốn sách này luyện đề Listening cực kỳ hữu ích và được nhiều bạn công nhận đấy.

Bìa sách Cambridge Ielts Intensive Training Listening
Bìa sách Cambridge Ielts Intensive Training Listening

Review về sách Cambridge Ielts Intensive Training Reading

Cuốn Intensive IELTS reading này được đánh giá là một tài liệu ôn Reading khá hay. Nội dung bài học trong sách này được xây dựng và trình bày rất khoa học, mạch lạc và dễ hiểu. Sách sẽ giúp bạn có thể tự học IELTS tại nhà, đặc biệt là dễ dàng hiểu rõ về các dạng đề thi IELTS reading, nâng cao vốn từ vựng, và ngữ pháp của mình.

 • Chapter 1: Chương đầu tiên này sẽ giới thiệu cho người học biết về các topic và những dạng bài tập thường gặp trong phần thi IELTS Reading.
 • Chapter 2: Chương này sẽ giúp người học mở rộng vốn từ, ngữ pháp IELTS và cách trình bày các đoạn văn trong bài đọc. Còn có các hướng dẫn kèm trong sách để người học biết cách nắm được keyword nhanh, chính xác trong từng câu, đoạn văn. Thông qua việc luyện tập nhiều sẽ đem lại khả nănng làm bài nhanh và chuẩn xác hơn.
 • Chapter 3: Trong chương này, sẽ có những phân tích cụ thể từng dạng bài của IELTS reading, bên cạnh đó là một vài chiến thuật làm bài nhanh để thí sinh nâng cao khả năng làm bài và mang về nhiều đáp án chính xác nhất.
 • Chapter 4: Chương này sẽ cho bạn tiến hành thực hành làm bài với từng chiến thuật dựa trên 6 dạng bài trọng điểm trong phần thi IELTS reading thường gặp.
 • Chapter 5: Bạn sẽ tiếp tục được thực hành với dạng bài tập Multiple choice questions trong chương 5 này. Dạng bài tập này được đánh giá là dạng bài luôn khiên các thí sinh điêu đứng. Nội dung sẽ tương ứng với 14 chủ đề riêng biệt thường xuất hiện trong phần thi IELTS Reading.
 • Chapter 6: Với chương cuối trong cuốn Cambridge ielts intensive training Reading này, sẽ đem đến cho bạn phần Answer keys, đây là phần không thể bỏ qua giúp người học biết được chính xác kết quả bài làm của mình.
Bìa sách Cambridge Ielts Intensive Training Reading
Bìa sách Cambridge Ielts Intensive Training Reading

Review về sách Cambridge Ielts Intensive Training Speaking

Nội dung trong cuốn Cambridge ielts intensive training Speaking này thì bám sát với các dạng đề thi Speaking của kỳ thi Ielts chính thức, tác giả đã biên soạn đa dạng các câu hỏi cho người học tham khảo với từng chủ đề khác nhau cùng với các câu trả lời gợi ý. Cuốn sách Intensive Ielts Speaking này có bố cục được chia thành 4 Chapter như sau:

 • Chapter 1: Chương đầu tiên này sẽ mang lại cho người học một cái nhìn tổng quan về phần thi IELTS Speaking cùng với các tiêu chí chấm điểm cho từng band.
 • Chapter 2: Chương này sẽ trang bị cho người học những kiến thức IELTS Speaking hữu ích dựa theo từng part và giúp người học hạn chế tối đa việc mắc những lỗi sai cơ bản dẫn đến mất điểm một cách đáng tiếc.
 • Chapter 3: Chương tiếp theo trong cuốn Cambridge ielts intensive training Speaking pdf này sẽ cung cấp các bài học dựa trên những chủ đề quen thuộc thường hay xuất hiện và nhiều câu hỏi mở rộng kèm với các câu trả lời mẫu đề người học tham khảo cho phần làm bài của mình.
 • Chapter 4: Chương cuối này sẽ là phần tổng hợp các từ vựng thường hay sử dụng kèm cách diễn đạt như thế nào cho hay trong bài thi IELTS Speaking.
Bìa Sách Cambridge Ielts Intensive Training Speaking
Bìa Sách Cambridge Ielts Intensive Training Speaking

Review về sách Cambridge Ielts Intensive Training Writing

Đối với kỹ năng cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong 4 kỹ năng chính là Writing skill, thì quyển Cambridge ielts intensive training Writing sẽ cung cấp lượng kiến thức bám sát với đề thi ielts writing thực tế. Nội dung của quyển này có tất cả 6 Chapters, cụ thể như sau:

 • Chapter 1: Bạn sẽ nắm được cấu trúc và có được cái nhìn rõ nhất về bài thi IELTS Writing cũng như tiêu chí chấm điểm cho một bài writing trong chương đầu tiên này.
 • Chapter 2: Chương tiếp theo này sẽ chỉ ra cho người học những bước cơ bản để viết một bài task 1 và task 2 hoàn chỉnh như thế nào.
 • Chapter 3: Mục đích của chương này là chia sẻ cho người học về phong cách viết bài chuẩn cho phần thi writing task 1 và task 2. Song song với đó là chỉ ra cho học viên những lỗi sai cơ bản hay mắc phải, tránh việc mất điểm đáng tiếc.
 • Chapter 4: Chương này sẽ hệ thống và tổng hợp cho bạn những từ vựng dùng để kết nối từng đoạn văn lại với nhau. Qua đó, bài viết sẽ có tính logic, mạch lạc và có sự gắn kết trong xuyên suốt cả bài.
 • Chapter 5: Bên cạnh đó còn có những chia sẻ về các tips hay và những hướng dẫn dễ hiểu các “bí kíp” để áp dụng hiệu quả cho từng dạng bài trong cả IELTS Writing Task 1 và Task 2.
 • Chapter 6: Chương cuối trong cuốn Cambridge ielts intensive training Writing này sẽ là phần tổng hợp các bài Writing mẫu hay, ấn tượng cho người học tham khảo và lấy ý tưởng để ngày càng hoàn thiện kỹ năng writing của bản thân.
Bìa Sách Cambridge Ielts Intensive Training Writing
Bìa Sách Cambridge Ielts Intensive Training Writing

Link Download Cambridge IELTS Intensive Training Listening [PDF+Audio] Free

https://drive.google.com/drive/folders/1ozKDvZG6oRSKNmZzK_4Myx6ZfYTAqelM

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
 • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
 • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Cambridge IELTS Intensive Training Listening này là tài liệu luyện kỹ năng Listening mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn nâng tầm trình độ của bản thân. Tất cả thông tin về sách và link Download Cambridge IELTS Intensive Training Listening [PDF+Audio] Free đã được cập nhật trong bài viết trên. Hi vọng những chia sẻ trên đã mang lại giá trị hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn sớm chinh phục được điểm số mong muốn trong kỳ thi IELTS!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tai-tron-bo-cambridge-ielts-intensive-training-listening

Câu hỏi thường gặp khi download Cambridge IELTS intensive training listening

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 160MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo