Home Sách Tiếng Anh Download Cambridge IELTS 16 [PDF+Audio] mới nhất kèm đáp án

Download Cambridge IELTS 16 [PDF+Audio] mới nhất kèm đáp án

Download Cambridge IELTS 16 [PDF+Audio] mới nhất kèm đáp án

Với tập hợp các bài thi từ các kỳ thi IELTS thực tế, Cambridge IELTS 16 mang đến cho người học trải nghiệm thực tế tương đương với kỳ thi thật. Bài thi kèm theo giải thích chi tiết giúp bạn học hiểu rõ hơn về các chiến lược làm bài, từ vựng và ngữ pháp cần thiết để đạt được điểm cao. Hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn và tải sách về ngay nhé.

Giới thiệu sách Cambridge IELTS 16

 • Tên sách: Cambridge IELTS
 • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
 • Số lượng sách: 16 cuốn
 • Sách phù hợp: từ band 3.5 IELTS trở lên
 • Nội dung sách: Ở từng cuốn Cambridge IELTS sẽ gồm 4 bài thi thực tế. Giúp bạn học nắm được xu thế ra đề IELTS mới nhất theo từng năm.

Sách ra mắt vào năm 2021, ebook Cambridge IELTS 16 nằm trong bộ sách luyện thi Cambridge IELTS. Đây là bộ sách hàng đầu cung cấp cho thí sinh những hướng dẫn rất rõ ràng. Để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Cambridge IELTS đã rất nổi tiếng rồi nên không có gì để nói về chất lượng của nó. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn đang luyện thi IELTS mà chưa biết gì về bộ sách Cambridge IELTS hoặc không có sách nào để ôn

Nội dung sách Cambridge IELTS 16

Bộ ebook Cambridge IELTS từ 1 – 16 được thiết kế với tổng thể như sau:

 • Với 4 bài kiểm tra ở mức cơ bản với độ khó theo xu thế mới ra đề của mỗi năm. Hiện nay, Cambridge IELTS 16 là đề thi mới nhất.
 • Những bài test đều có audio scripts và đáp án phía sau để các bạn có thể kiểm tra lại đáp án của mình.
 • Thực hiện một số bài loại Writing và Speaking để vài bạn có thể tham khảo.
 • Có đầy đủ Audio + PDF để bạn có thể nghe và thực hiện các bài test.

Bộ sách Cambridge IELTS 1 đến 16 là nguồn tài liệu luyện thi IELTS hoàn hảo để bạn làm quen với cấu trúc bài thi IELTS và rèn luyện các kỹ năng IELTS trước khi tham gia kỳ thi thật.

Nội dung sách Cambridge IELTS 16

Khi bạn bắt đầu luyện tập cho kỳ thi, một số người có thể cần luyện tập với những cuốn sách mới nhất. Sau đó, hãy luyện tập với một số cuốn sách cũ và nếu có đủ thời gian, hãy thử đọc cả câu để nắm vững nó. Để hoàn chỉnh, chúng ta sẽ chia nó thành các phần như sau:

– Cambridge IELTS 1 – 6:

 • Các dạng câu nghi vấn với một số chủ đề dưới dạng bài Writing và format đề thi được sản xuất từ năm 1998 đã khá lỗi thời so với hiện nay.
 • Luyện khi có thời gian rảnh.

– Cambridge IELTS 7 – 10: Đến bây giờ bạn có thể hoàn toàn tận dụng một vài giá trị mà ebook mang đến cho bạn học. Vì:

 • Những dạng nghi vấn hay format đề thi và một số chủ đề dưới bài Speaking, Writing đều đã được làm mới và sửa đổi.
 • Cung cấp nhiều bài giải Writing cụ thể và có thêm phần nhận định của các giám khảo theo mục tiêu chấm thi.

– Cambridge IELTS 11 – 16: Không có lý do gì để bỏ qua bộ này. Bởi cuốn sách được xem là bộ sách gối đầu dành cho người học IELTS và được dùng làm nguồn luyện tập. Bộ sách có đặc điểm bao gồm:

 • Các bài kiểm tra cho cả phương pháp General Training và Academic được chia thành các dạng khác nhau và không được tìm thấy trong cùng một cuốn sách.
  => Để giảm sự nặng nề cho cuốn sách, giúp bạn học quy tụ vào học phương thức đưucọ chọn một cách thuận lợi hơn nhiều.
 • Đề thi có format khác biệt nhiều hơn, nắm bắt đúng xu hướng đề thi thật của các năm gần đây.
  Thấy rõ nhất, dưới bài Listening ở dạng nghi vấn điền từ đã không còn thấy cụm từ “Write NO MORE THAN TWO WORDS” mà thay bằng “Write ONE WORD ONLY” tại một vài dạng bài điền từ.
  => Không đánh đố bạn thi nhiều như một số cuốn sách của các năm trước nữa.
 • Sách có mẫu mã với độ khó tăng dần, tức là 2 test đầu rất thuận lợi, một số bài sẽ khó dần tại hai test phía sau. Cách ra đề như vậy để bạn học có thể làm quen với nhiều mức độ của bài thi, từ dễ đến khó.
  => Củng cố và rèn luyện kỹ năng.

Sách Cambridge IELTS 16, cũng giống như các phiên bản trước, gồm 4 bài test IELTS đủ tất cả các kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing.

Cuốn sách bắt đầu bằng việc giới thiệu cho người đọc về kỳ thi IELTS, giải thích độ tin cậy của các bài kiểm tra mẫu trong sách, hình thức thi, tiêu chí đánh giá và cách đánh giá trình độ của bạn sau kỳ thi và làm các bài tập trong sách. Tiếp theo, có 4 bài thi mẫu giống với bài thi IELTS thật và bao gồm tất cả 4 phần thi cho cả 4 kỹ năng.

Ở cuối sách, bạn sẽ tìm thấy các bài luận mẫu, câu trả lời mẫu, đoạn ghi âm mẫu. Và bài kiểm tra mẫu mà bạn có thể sử dụng. Để tạo ra trải nghiệm thi của riêng mình gần nhất có thể với bài thi thật.

Đối tượng phù hợp

Cuốn Cambridge IELTS 16 là cuốn không thích hợp với những bạn mới bắt đầu học IELTS. Vì sách chủ yếu luyên Test nên chỉ phù hợp với các bạn có band điểm từ 5.0 trở lên.

Điểm mạnh và Điểm yếu của Cambridge IELTS 16

Điểm mạnh:

 • Ebook Cambridge IELTS 16 là cuốn sách cung cấp bài kiểm tra chất lượng. Và đầy đủ với 4 phần thi điển hình là Listening, Speaking, Reading, Writing. Bài thi được biên soạn qua nhiều năm dựa trên bài thi IELTS chính thức. Và hàng năm các tác giả đều cập nhật nội dung và format đề thi mới nhất.
 • Sách cũng cho bạn thấy module thi IELTS 2021 (do sách xuất bản năm 2021) sẽ thay đổi như thế nào so với những năm trước. Cuốn sách này cũng chứa đựng nhiều thông tin hữu ích về các dạng bài thi và cách giám khảo đánh giá chúng.
 • Do đó, các bài kiểm tra được liệt kê trong sách sẽ gần kỳ thi IELTS hơn rất nhiều so với những năm trước. Khi thực hành những bài kiểm tra này, bạn sẽ dần dần quen với dạng thi và cấu trúc của chúng. Ngay lập tức xem các kỹ năng hiện tại của bạn có phù hợp hay không. Từ đó, bạn có thể có được những hướng dẫn chính xác để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Điểm yếu:

Cuốn ebook được viết bằng tiếng Anh và chỉ tập trung vào việc giải quyết vấn đề. Không có mục ngữ pháp nào được giải thích. Thế nên, để học sách Cambridge IELTS 16 một cách hiệu quả. Mình cần có kiến ​​thức nền tảng về tiếng Anh và thậm chí cả kỳ thi IELTS.

Cách học hiệu quả với sách

Dưới đây là những lời khuyên của nhiều chuyên gia. Giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất với cuốn Cambridge IELTS 16 này:

 • Hãy chắc chắn rằng bạn có nền tảng kiến ​​thức vững chắc (IELTS 5.0 trở lên) trước khi chọn sách luyện tập.
 • Đừng nản lòng nếu bạn không thể làm bài kiểm tra ngay. Điều này là do nhiều thí sinh đọc cuốn sách này lần đầu tiên cũng cảm thấy như vậy.
 • Vui lòng chỉ coi đây là thông tin tham khảo về cấu trúc bài thi. Và thời gian cần thiết cho bài thi thực tế. Sau đó, dần dần bạn sẽ quen và có định hướng hơn trong quá trình luyện tập cũng như chiến lược làm bài hiệu quả hơn.
 • Chia bài thi thành nhiều phần và dành thời gian luyện tập kỹ càng ở nhà để tránh nhàm chán. Đây cũng là một cách tốt để tăng hiệu quả tập luyện.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể sao chép tệp PDF Cam 16 vào Google Drive. Hoặc mua bản cứng của sách nếu cần thêm. Điều này cũng giúp đạt được kết quả quan trọng trong quá trình xác nhận.

Để dùng sách một cách hiệu quả, bạn nên:

 • Đặt một lịch để bắt đầu và chấm dứt mỗi khi bắt đầu làm bài test.
 • Khi làm bài test nên làm một cách quy tụ nhất và xem đó là một bài thi thật sự.
 • Hãy coi lại các đáp án ở cuối sách. Và lưu ý các điểm sai hay không hiểu để có thể nhờ người hỗ trợ giải đáp.

Download sách Cambridge IELTS 16

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1Stq6f0VKGBJmudLmUImAhTe76RUSIu9p

Trên đây, mình đã giới thiệu những thông tin thiết yếu về sách Cambridge IELTS 16. Để bạn học có thể hiểu rõ và xem xét được khả năng của mình. Chúc các bạn có một kỳ thi IELTS thật thành công nhé.