Home Sách Tiếng Anh Download bộ sách Mission IELTS 1 2 Academic [PDF+CD] FREE

Download bộ sách Mission IELTS 1 2 Academic [PDF+CD] FREE

Download bộ sách Mission IELTS 1 2 Academic [PDF+CD] FREE

Mission IELTS 1 2 Academic là nguồn tài liệu hữu ích không thể thiếu cho những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Với cấu trúc chặt chẽ và nội dung phong phú. Sách cung cấp cho người đọc những kiến thức cần thiết. Và các bài tập thực hành đa dạng để phát triển kỹ năng ngôn ngữ của họ. Từ việc làm quen với các dạng đề thi đến việc rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, Hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn và tải sách về ngay thôi nhé!

Thông tin về sách

1. Giới thiệu về cuốn Mission IELTS 1

Sách Mission IELTS 1 có tổng cộng 16 unit cốt lõi. Tương ứng với mỗi topic và bài học thường được hỏi trong bài thi IELTS. Ở từng topic gồm đầy đủ 4 kỹ năng nên có 4 Unit reading, 4 Unit speaking, 4 Unit writing, 4 Unit listening trong tổng số 16 unit.

Ebook phù hợp với những người có band điểm IELTS từ 4.5 trở lên đang tìm kiếm một tài liệu giúp củng cố kiến ​​thức một cách hiệu quả. Những topic Mission IELTS 1: Education, Population, Gadgets, Accommodation, Travelling, About yourself, Jobs, Investigating, Modern Jiving, Working in business, Transport, Free time and entertainment, Crime, Global issues, The natural world, Talks presentations and lectures.

Mission IELTS 1

Tài liệu Mission IELTS 1 gồm có:

  • 16 Unit quay quanh các topic thường thấy ở bài thi IELTS.
  • Các bài tập ngữ pháp, từ vựng, collocations,… Giúp bạn học luyện tập và ghi nhớ những kiến ​​thức đã học. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng từ vựng và ngữ pháp trong mọi tình huống.
  • Sách Mission IELTS 1 Academic hướng dẫn bạn cách sử dụng ngữ pháp và từ vựng. Để chuyển hóa ý tưởng thành văn viết và nói.
  • Luyện tập 4 kỹ năng và đưa ra các câu hỏi thực hành để nâng cao kỹ năng của bạn.
  • Chia sẻ chiến lược và kinh nghiệm khi thực hiện các bài tập nghe và đọc. Sách cũng chia sẻ các mẹo làm bài thi để giúp bạn đạt điểm cao trong bài kiểm tra viết và nói. Đồng thời tránh bị trừ điểm không cần thiết.

2. Giới thiệu về cuốn Mission IELTS 2

Mission IELTS 2 sẽ giúp bạn chuẩn bị hoàn hảo cho kỳ thi IELTS thực tế với 10 unit và 9 bài học. Các chủ đề trong sách PDF của Mission IELTS bao gồm Statistics trends and processes, Study time and downtime, Biology and health, Coming to a new country, Cultural identity, Effective communication, Society and care, Environmental health, The internet, Across the generations.

Nội dung trong Mission IELTS 2 tương tự như Mission IELTS 1. Tuy nhiên, cuốn Mission IELTS 2 PDF này có nhiều chủ đề “khó” hơn. Nên cần có kiến ​​thức IELTS 5.5.

Mission IELTS 2

Cách học hiệu quả với sách Mission IELTS

  • Hãy kiên trì trong học tập: Cuốn Mission IELTS rất thú vị nhưng ban đầu bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Và dễ bỏ cuộc hoặc chán nản, nhưng nếu kiên trì bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình.
  • Vạch ra một kế hoạch học tập thông minh: Nội dung cuốn sách này xoay quanh bốn kỹ năng. Thế nên, bạn cần có kế hoạch học tập hợp lý. Để không bị nhàm chán hoặc mất kiến ​​thức do tập trung quá nhiều vào một kỹ năng.
  • Học theo nhóm: Khi học một mình, bạn rất dễ bỏ cuộc hoặc đánh mất tính tương tác trong kỹ năng nói của mình. Vậy nên bạn có thể mời thêm người cùng học, tăng hứng thú và nâng cao kỹ năng. nói chuyện

Link Download Sách Mission IELTS 1, 2 Academic [Ebook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1LSfA3rVHpVTOVHzdsAqaSzKM6XFbhfaJ

Trên đây, là những thông tin hữu ích về sách Mission IELTS 1, 2 Academic mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng tải về ôn luyện ngay từ hôm nay thôi nào.