Home Sách Tiếng Anh Download 180 truyện chêm tiếng Anh [Full Ebook + Audio]

Download 180 truyện chêm tiếng Anh [Full Ebook + Audio]

Download 180 truyện chêm tiếng Anh [Full Ebook + Audio]
180 truyện chêm tiếng Anh

Truyện chêm tiếng Anh thường được biết đến là phương pháp học tiếng Anh kết hợp với tiếng Việt. Bởi vì một bài nghe hoặc bài đọc hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ gây ra nhiều khó khăn cho người học, nhưng nếu học tiếng Anh bằng cách lồng ghép từ vựng của người Do Thái dễ học, dễ nhớ và dễ hiểu hơn. Bài viết này đem đến cho bạn link Download 180 truyện chêm tiếng Anh [Full Ebook + Audio]. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Download 180 truyện chêm tiếng Anh [Full Ebook + Audio]

Truyện chêm tiếng Anh là gì?

Chuyện chêm tiếng Anh là có thể hiểu nôm na là một câu chuyện, đoạn văn bản có sự kết hợp giữa tiếng Việt và tiếng Anh. Hoặc hiểu đơn giản hơn là một đoạn văn được viết bằng tiếng Việt có chèn vào một số từ vựng của ngôn ngữ cần học (tiếng Anh). Truyện chêm tiếng Anh cũng đã được anh Nguyễn Hiệp đề cập đến trong video chia sẻ kinh ngiệm học từ vựng tiếng Anh của anh.

Truyện chêm tiếng Anh
Truyện chêm tiếng Anh là gì?

Ví dụ 1 về truyện chêm tiếng Anh

Một con Sư tử cruel sinh sống ở trong rừng. Hằng ngày, nó giết và ăn rất lot loài động vật. Muông thú afraid rằng Sư tử sẽ giết và ăn thịt hết tất cả loài vật trong khu rừng này.

Chúng bàn với Sư tử rằng: “Chúng ta hãy thỏa thuận. Nếu ngài Sư tử promise rằng mỗi ngày ngài chỉ ăn một vật, thì hằng ngày một trong số bọn tôi sẽ đến đây nộp mạng. Ngài sẽ không phải hunt và giết bọn tôi nữa”.

Sư tử nhận thấy thỏa thuận này nghe rất well vậy nên nó đã agreed, nhưng nó trả lời lại rằng “Nếu hằng ngày không có một con vật đến nạp mạng, tao sẽ kill tất cả chúng mày vào hôm sau”.

Ví dụ 1 về truyện chêm tiếng Anh
Ví dụ 1 về truyện chêm tiếng Anh

Ví dụ 2 về truyện chêm tiếng Anh

Tôi có một người hàng xóm mới dọn tới, Elsa. Tôi thật sự rất mến Elsa ngay từ khi nhìn thấy cô ấy lần đầu tiên. Chú Bob của tôi đã fell for Elsa ngay tức thì. Đây là được gọi tình yêu sét đánh. Cô ấy came across là một người con gái rất ung dung, nhẫn nại và không kiểu cách.

Một tính cách trái ngược hoàn toàn với chú Bob cảu tôi. Tôi không thể hiểu hết được những gì cô ấy sees in chú ấy. Nhưng người ta thường nói rằng tình yêu là mù quáng. Dẫu vậy, mối quan hệ của họ không phải là một con đường trải đầy hoa hồng. Elsa và chú Bob của tôi thường xuyên falling out, sau đó making up và lại tiếp tục falling out.

  • Fall for: Phải lòng, yêu ai đó
  • Come across: Tạo ấn tượng
  • See in: Nhận ra điểm tốt của một ai
  • Fall out: Cãi nhau, bất hòa
  • Make up: Làm lành

Hướng dẫn học truyện chêm tiếng Anh đạt hiệu quả tốt nhẩt

Truyện chêm tiếng Anh thực chất là một phương pháp học tiếng Anh thông minhh của người Do Thái. Cách học hay ho này được biết đến vào năm 2015 với tiêu đề học tiếng Anh qua phương pháp trộn lẫn tiếng Anh và tiếng Việt. Nó nổi lên thời gian gần đây thông qua cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh.

Để tham khảo cũng như học từ vựng tiếng Anh hiệu quả bằng cách luyện tập với truyện chêm tiếng Anh, bạn có thể tải 180 mẫu truyện chêm tiếng Anh qua đường link download bên dưới đây.

Download 180 truyện chêm tiếng Anh [Full Ebook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1Bb4cCcqpg8thFa39uD84i9WSy71xwL8T

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng
  • Bước 2: Tìm vào trang web: dichvuchuyendo.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Truyện chêm tiếng Anh là một cách học hiệu quả và thú vị của người Do Thái. Bạn nên ứng dụng cách học này để tăng cường khả năng Nghe, Đọc-Hiểu cũng như tích lũy thêm thật nhiều từ vựng. Link Download 180 truyện chêm tiếng Anh [Full Ebook + Audio] đã được cập nhật trong bài viết. Chúc bạn thành công trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/180-truyen-chem-tieng-anh-download-full-ebook-audio

Câu hỏi thường gặp khi download 180 truyện chêm tiếng Anh

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 280MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo