Home Sách Tiếng Anh Bỏ túi 10 cuốn sách học từ vựng IELTS hay và hiệu quả nhất

Bỏ túi 10 cuốn sách học từ vựng IELTS hay và hiệu quả nhất

Bỏ túi 10 cuốn sách học từ vựng IELTS hay và hiệu quả nhất
Bỏ túi 10 cuốn sách học từ vựng IELTS hay

Bạn đang tìm kiếm cho mình những cuốn sách học từ vựng IELTS uy tín để nâng cao vốn từ vựng của bản thân. Với mục đích giúp bạn nâng cao việc học Tiếng Anh một cách toàn diện, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn Bỏ túi 10 cuốn sách học từ vựng IELTS hay và hiệu quả nhất cùng với link download nguồn tài liệu này. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bỏ túi 10 cuốn sách học từ vựng IELTS hay và hiệu quả nhất

1. Collins Vocabulary for IELTS

Đối tượng nào phù hợp sử dụng sách Collins Vocabulary for IELTS ?

Sách học từ vựng IELTS này được biên soạn phù hợp với những bạn đang có trình độ từ 4.0 trở lên hoặc những bạn đã nắm vững được nền tảng kiến thức căn bản.

Nội dung của sách Collins Vocabulary for IELTS có gì?

Sách Collins Vocabulary for IELTS là một cuốn sách học từ vựng IELTS hay chuyên về từ vựng và nằm trong bộ sách Collins nổi tiếng. Nếu bạn đang muốn trau dồi thêm vốn từ vựung thì không nên bỏ qua cuốn sách này.

Bố cục nội dung trong sách học từ vựng IELTS này được phân chia ra thành 20 Units xoay quang những chủ đề quen thuộc thường xuất hiện trong kì thi IELTS. Các bài học sẽ được thiết kế dựa theo những kỹ năng riêng biệt cùng với nhiều bài tập thực hành để bạn củng cố và nắm vững kiến thức đã học.

Một điều bạn cần phải lưu ý là quyển Collins Vocabulary for IELTS này thì tập trung vào từ vựng IELTS theo từng chủ đề. Vì thế nên, đối tượng được khuyến khích sử dụng sách là những bạn đã tìm hiểu nhiều trước về IELTS và đang có trình độ khoảng từ  4.5 – 5.0+.

Collins Vocabulary for IELTS
Collins Vocabulary for IELTS

2. Cambridge Vocabulary for IELTS

Một trong những cuốn sách học từ vựng IELTS hay mà bạn không thể bỏ qua đó chính là quyển Cambridge Vocabulary for IELTS của trường Đại học Cambridge danh tiếng. Tác giả của cuốn sách này là Pauline Cullen, cô cũng là tác giả của những cuốn sách kiến thức IELTS nổi tiếng khác là Grammar for IELTS, Common Mistake at IELTS,…

Đối tượng nào phù hợp sử dụng quyển Cambridge Vocabulary for IELTS?

Sách Cambridge Vocabulary for IELTS được soạn thảo hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sách sẽ phù hợp với những bạn đang có band IELTS từ 4.0 trở lên thì sẽ học sách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nội dung của quyển Cambridge Vocabulary for IELTS có gì?

Cuốn sách học từ vựng IELTS này có bố cục nội dung được phân chia ra thành 25 Units, với từng chủ đề riêng biệt thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS. Hơn nữa, phần từ vựng trong sách được sắp xếp và trình bày dựa theo từng kỹ năng riêng.

Ngoài ra, mỗi bài học trong sách học từ vựng IELTS này còn có kèm theo bài tập thực hành để bạn ghi nhớ từ mới một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời, luyện tập Ngữ Pháp cũng như trau dồi thêm những mảng kỹ năng khác nữa

Download sách Vocabulary For IELTS
Download sách Vocabulary For IELTS

3. Check your English vocabulary for IELTS

Đối tượng nào phù hợp sử dụng sách?

Cuốn sách học từ vựng IELTS này được thiết kế phù hợp dành cho những bạn đang có trình độ band IELTS từ 4.0 trở lên. Những bạn đang ở mức band này thì sẽ sử dụng rất tốt từ vựng mà sách cung cấp.

Mặt khác, những bạn có band thấp hơn thì chỉ nên sử dụng sách học từ vựng IELTS này như một tài liệu để tham khảo thôi nhé.

Nội dung của sách Check your English vocabulary for IELTS có gì?

Cuốn Check Vocabulary for IELTS này có bố cục nội dung được phân chia theo từng nhóm từ, cả câu văn hay đoạn văn để đọc hiểu dễ dàng hơn. Thêm vào đó, hầu hết tất cả các bài tập điền từ vào chỗ trống đều được đính kèm theo file PDF.

Các cuốn sách học từ vựng IELTS này sẽ phù hợp với những bạn có band IETLS khoảng từ 4 – 5.0+. Do sách khá dày nên bạn có thể tham khảo sách để check từ vựng thôi cũng được.

Bìa sách Check your English vocabulary for IELTS
Bìa sách Check your English vocabulary for IELTS

4. Cambridge Academic Vocabulary in use

Đây là một cuốn sách học từ vựng IELTS khác đến từ trường Đại học Cambridge. Tuy nhiên, nội dung của quyển sách này sẽ chuyên về học thuật hơn giúp bạn bài thi của bạn được giám khảo đánh giá tốt hơn. Hãy tham khảo sách này qua File PDF dưới đây để xem mình có phù hợp sử dụng sách hay không.

Đối tượng nào phù hợp sách?

Sách học từ vựng IELTS này sẽ vô cùng phù hợp với những bạn đang tìm kiếm tài liệu học IELTS nâng cao. Hơn nữa, những bạn đang có band 4.0 cũng có thể sử dụng sách này.

Nội dung của sách Cambridge Academic Vocabulary in use có gì?

Bố cục nội dung của sách học từ vựng IELTS này được tác giả chia ra thành 50 Bài với cấu trúc được trình bày mạch lạc theo từng chủ đề riêng biệt.

Tương tự như quyển Vocabulary For IELTS, tài liệu này cũng được trình bày khá dễ hiểu, cùng với các phân tích cụ thể và hệ thống lại nguồn từ vựng mới, ngữ cảnh sử dụng và bài tập để bạn có thể dễ dàng luyện tập. Cuốn sách này thích hợp với những bạn có trình độ tương đương band IELTS 5.0+.

Bìa sách Cambridge Academic Vocabulary in use
Bìa sách Cambridge Academic Vocabulary in use

5. Tài liệu 570 Academic IELTS

Đối tượng nào phù hợp sử dụng sách?

Sách học từ vựng IELTS này sẽ mang đến cho bạn 570 từ vựng căn bản để bạn có thể học ngay từ đầu hoặc những bạn mất gốc tiếng Anh cũng có thể sử dụng tài liệu này để cải thiện trình độ của bản thân.

Nội dung của Tài liệu 570 Academic IELTS có gì?

Nội dung của cuốn sách học từ vựng IELTS này sẽ tổng hợp 570 từ vựng học thuật phổ biến thường xuất hiện trong kỳ thi IELTS. Các từ vựng trong sách có giải thích nghĩa rõ ràng, còn có thêm phần Listening được đính kèm theo. Đây là một tài liệu hay mà bạn nên sử dụng trong quá trình ôn luyện từ vựng IELTS nhé.

Tài liệu 570 Academic IELTS
Tài liệu 570 Academic IELTS

6. English Vocabulary In Use – Elementary

Đối tượng nào phù hợp sử dụng sách?

Cuốn sách học từ vựng IELTS này phù hợp dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh.

Nội dung của sách gồm có những gì?

 • Sách English Vocabulary In Use – Elementary bao gồm tổng cộng 60 bài học, cụ thể, sách cung cấp cho người học khoảng 2000 từ vựng căn bản.
 • Những bài học sẽ được phân chia thành 9 nhóm chủ yếu: Learner Training, School and Workplace, At home, Everyday Verbs, People, Words and Grammar, The world, Leisure và Social Issues.
 • Hầu hết những bài tập trong sách từ vựng IELTS này thì tương đối đơn giản và đa dạng, giúp hỗ trợ bạn ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Bìa sách English Vocabulary In Use – Elementary
Bìa sách English Vocabulary In Use – Elementary

7. English Collocation in use – Intermediate

Đối tượng nào phù hợp sử dụng sách?

Đây là một trong những cuốn sách học từ vựng IELTS hay và hữu ích dành cho những ai đang có trình độ band IELTS 3.5 trở lên.

Nội dung của sách gồm có gì?

 • Sách học từ vựng IELTS này sẽ giúp người học có được một cái nhìn tổng quan nhất về Collocation trong tiếng Anh, giúp bạn phân biệt rõ về Compounds, Collocations, và Idioms.
 • Hướng dẫn chi tiết về cách thức xây dựng Collocations, phương pháp cùng với bài tập để học và vận dụng Collocations một cách hiệu quả.
 • Collocations trong sách học từ vựng IELTS này được trình bày theo các chủ đề quen thuộc trong khi thi IELTS như Environment, Relationship,Travel, People,…
 • Các bài tập trong sách sẽ xoay quanh các mẫu câu đi kèm, mẩu hội thoại nhỏ, điều từ, minh họa,…
Bìa sách English Collocation in use – Intermediate
Bìa sách English Collocation in use – Intermediate

8. English Collocations in Use – Advance

Đối tượng nào phù hợp để sử dụng sách?

Cuốn English Collocations In Use Advance này là một tài liệu học từ vựng IELTS hiệu quả phù hợp dành cho những ai đang muốn học IELTS nâng cao hơn hoặc những bạn đang có trình độ band 5.0 trở lên.

Nội dung của cuốn English Collocations in Use – Advance có gì?

 • Sách học từ vựng IELTS này sẽ giúp bạn ôn luyện với hệ thống những bài học nâng cao cũng như có cái nhìn rõ hơn về collocations.
 • Những chủ đề trong sách khá đa dạng, chẳng hạn như Study, Work, Lifestyle, Leisure Time,… Những Collocation trong cuốn sách học từ vựng IELTS này thì được nâng cao hơn.
 • Hơn thế nữa, sách còn cung cấp thêm những hướng dẫn tỉ mỉ về mức độ yếu, mạnh của từng cụm Collocation cùng với ngữ cảnh sử dụng của các cụm từ này.
Bìa sách English Collocations in Use – Advance
Bìa sách English Collocations in Use – Advance

9. Vocabulary for IELTS Advanced – Cambridge

Cuốn sách ielts vocabulary này sẽ giúp người học nâng cao kỹ năng Writing và Speaking. Sách có tổng cộng 25 units, cụ thể 20 units đầu tiên sẽ giới thiệu các từ vựng theo chủ đề học thuật và tổng quát. Mỗi chủ đề được tác giả chia ra thành nhiều phần nhỏ để người học dễ tiếp cận và học hiệu quả hơn.

Mỗi unit bao gồm 3 trang bài tập tổng hợp từ vựng từ các bài Listening, Speaking, Reading, Writing giống như một bài thi IELTS thực tế. Unit 21-22 sẽ cung cấp cho người học các tips bổ ích giúp bạn mở rộng vốn từ vựng và biết cách sử dụng từ. Unit 23-25 có nội dung chủ yếu xoay quanh những từ vựng quen thuộc hay xuất hiện trong phần thi IELTS Writing.

Bìa sách Vocabulary for IELTS Advanced – Cambridge
Bìa sách Vocabulary for IELTS Advanced – Cambridge

10. IELTS Vocabulary Booster

Cuốn sách học từ vựng IELTS cuối cùng mà bài viết này muốn giới thiệu cho bạn là cuốn IELTS Vocabulary Booster. Cuốn sách này cung cấp cho người học 500 từ vựng nâng cao, được phân tích và trình bày dựa theo 9 chủ đề phổ biến thường gặp trong bài thi IELTS Writing Task 2.

Đây là sách học từ vựng IELTS được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ đến từ trường Linguaman language schools uy tín nên có giá trị tham khảo rất cao.

Bìa sách IELTS Vocabulary Booster
Bìa sách IELTS Vocabulary Booster

Link download 10 cuốn sách học từ vựng IELTS hay và hiệu quả nhất

Collins Vocabulary for IELTS: TẠI ĐÂY
Cambridge Vocabulary for IELTS: TẠI ĐÂY
Check vocabulary for IELTS: TẠI ĐÂY
Cambridge Academic Vocabulary in use: TẠI ĐÂY
Tài liệu 570 Academic IELTS: TẠI ĐÂY
English Vocabulary In Use – Elementary: TẠI ĐÂY
English Collocation in use – Intermediate: TẠI ĐÂY
English Collocations in Use– Advance: TẠI ĐÂY
Vocabulary for IELTS Advanced – Cambridge: TẠI ĐÂY
IELTS Vocabulary Booster: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng
 • Bước 2: Tìm vào trang web: dichvuchuyendo.net
 • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Hi vọng bài viết “Bỏ túi 10 cuốn sách học từ vựng IELTS hay và hiệu quả nhất” trên đã mang đến cho bạn nguồn tham khảo có giá trị trong quá trình học tiếng Anh nói chung và học IELTS nói riêng. Bạn có thể tải cuốn sách bạn muốn học qua link download 10 cuốn sách học từ vựng IELTS hay và hiệu quả nhất được tổng hợp trong bài. Chúc bạn ôn luyện IELTS đạt hiệu quả tốt nhất!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/nhung-cuon-sach-ve-tu-vung-ielts-khong-the-bo-qua

Câu hỏi thường gặp khi download sách học từ vựng IELTS

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 100MB – 500MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo