Home Sách Tiếng Anh Bài tập tiếng Anh 12 – Mai Lan Hương có đáp án [PDF]

Bài tập tiếng Anh 12 – Mai Lan Hương có đáp án [PDF]

Bài tập tiếng Anh 12 – Mai Lan Hương có đáp án [PDF]

Cuốn sách Bài tập tiếng Anh 12 (Có đáp án) được Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên biên soạn nhằm mang đến cho các em học sinh lớp 12 những dạng bài tập thực hành bám sát với các unit trong sách giáo khoa tiếng Anh 12.

Sách tập trung vào phát triển các kỹ năng: từ vựng (vocabulary), phát âm (pronunciation), ngữ pháp (grammar and structure), đọc hiểu (reading comprehension), viết (writing) và nói (speaking). Sau phần bài tập tự luận của mỗi đơn vị bài học sẽ là 2 bài kiểm tra (Test 1 và Test 2) dạng trắc nghiệm để các em củng cố kiến thức đã học được. Kết thúc 3 unit bài học là một bài tự kiểm tra (Test Yourself) được soạn theo format như bài kiểm tra 1 tiết.

Đặc biệt, kết thúc Unit 8 và Unit 16 sẽ là bài kiểm tra học kỳ nhằm giúp các em ôn luyện cũng như củng cố kiến thức đã học được hiệu quả. Cuối sách là phần đề thi THPT Quốc gia qua các năm để các em trau dồi năng lực học tập của mình hơn.

Link download sách bài tập tiếng Anh 12 Mai Lan Hương PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1RuRUgBJWQp0TnoFcXZfDiG9AUMYeqHf6

Trên đây là những chia sẻ của mình về cuốn sách bài tập tiếng Anh lớp 12 Mai Lan Hương kèm theo link tải miễn phí. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn nguồn tài liệu học tập hữu ích.