Home Uncategorized Mẹo chọn túi xách cho phụ nữ lùn

Mẹo chọn túi xách cho phụ nữ lùn

Túi xách là một phụ kiện thời trang. Phụ nữ có chiều cao khiêm tốn có những vấn đề đặc biệt cần cân nhắc khi mua một chiếc túi xách ngoài những cân nhắc thông thường về màu sắc, xu hướng hiện tại và giá cả. Nếu bạn nhỏ nhắn, bạn nên suy nghĩ về ba yếu tố khác khi bạn chọn túi xách là niềm vui và là phụ kiện cần thiết mỗi ngày.

Đầu tiên, hãy xem xét hình dạng của túi xách. Lý thuyết thời trang cho rằng một người phụ nữ nên mang theo một túi xách trong một hình dạng đối diện với loại cơ thể của mình.

Ảnh

Ví dụ, một người phụ nữ có thân hình cong sẽ được hãnh diện nhất bởi một chiếc ví góc, trong khi một người phụ nữ với một hình chữ nhật sẽ trông tốt nhất với một hình dạng tròn, slouchy.

Túi dài hơn, thẳng đứng hơn là một lựa chọn tốt cho phụ nữ lùn vì nó cho biết thêm những gì bạn thiếu: chiều cao.

Tìm hiểu thêmhttp://chuyensituixach.doodlekit.com/

Thứ hai, hãy xem xét kích thước của túi xách. Có vẻ như bạn đang mang theo một chiếc vali không phải là một ý tưởng hay. Ví tiền lớn nhìn ra tỷ lệ với kích thước của một người phụ nữ nhỏ nhắn và làm cho bạn trông nhỏ hơn, vì vậy tốt nhất là tránh chúng có lợi cho túi cỡ vừa và nhỏ. Một người phụ nữ nhỏ nhắn mặc size 0 sẽ trông như thể cô ấy đang vật lộn nếu cô ấy mang một cái túi khổng lồ.

Mặt khác, một người phụ nữ nhỏ nhắn có kích thước nhỏ hơn có thể trông lớn hơn nếu cô ấy mang một ly hợp nhỏ vào ban ngày. Giữ tỷ lệ cân bằng với kích thước có nghĩa là hầu hết phụ nữ nhỏ nhắn nên mang theo một túi cỡ trung bình để mặc hàng ngày. Hãy trở thành người lựa chọn thông minh với túi xách giá rẻ tphcm.

Thứ ba, xem xét nơi và làm thế nào túi xách sẽ được thực hiện. Yếu tố này là quan trọng bởi vì một chiếc túi xách thêm số lượng lớn vào khu vực của cơ thể gần túi xách nhất. Những phụ nữ ngắn có hình dạng hình tam giác ngược nên tránh các túi đeo vai với dây đai ngắn vì túi xách sẽ thêm vào số lượng lớn không cần thiết ở đường dây nịt ngực.

Ảnh

Những phụ nữ ngắn có hình tam giác nên tránh một cái túi có dây đeo vai quá lâu đến nỗi túi rơi xuống hông. Những người nhỏ nhắn có hình chữ nhật nên tránh mang theo các túi chéo trên eo. Chỉ cần ghi nhớ rằng nếu bạn không muốn gọi sự chú ý đến một khu vực nhất định của hình, không mang theo túi xách của bạn bên cạnh khu vực bạn muốn giảm thiểu.

Gợi ýhttps://leanhtien.net/huong-dan-chon-tui-xach-phu-hop-nhat-voi-body-cua-ban

Các loại túi xách

Một khi bạn đã đóng đinh kích thước và hình dạng phù hợp nhất với bạn, hãy kiểm tra xem phong cách nào hấp dẫn bạn và phù hợp với nhu cầu của bạn mỗi ngày.

Ly hợp: Túi nhỏ, cầm tay thường là kiểu cho buổi tối hoặc ngày đêm. Giữ mức tối thiểu.

Crossbody: Túi có kích thước nhỏ, vừa và dài có thể đeo trên một vai hoặc trên thân máy để tiện lợi rảnh tay.

Hobo: Slouchy, đôi khi được làm tròn, túi vai cỡ vừa hoặc lớn với tay cầm ngắn gọn vừa vặn dưới cánh tay.

Satchel: Túi lớn, được xử lý ngắn và có cấu trúc mang lại một cái nhìn chính xác, phù hợp hơn.

Tote : Túi lớn, góc cạnh, thường có hình tam giác, có tay cầm ngắn có thể đeo trên vai hoặc đeo trên cánh tay.

Vai túi: Một thuật ngữ chung bao gồm hobos, crossbodies, drawstrings và túi yên.

Tất cả những gì cần thiết là túi được mang trên vai.

Tham khảohttp://chuyensituixach.spruz.com/