Home Uncategorized Máy tính bỏ túi tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật

Máy tính bỏ túi tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật

Học kỹ thuật ? Cần một máy tính tốt ? Tìm kiếm gợi ý cho các máy tính tốt nhất trên thị trường?

Đây là ngày may mắn của bạn. Cho dù bạn đang tham gia SAT hoặc cần một cho các lớp thống kê pesky, một máy tính đồ họa tốt là điều cần thiết cho bất kỳ sinh viên kỹ thuật. Đây là một số máy tính tiền tốt nhất có thể mua.

(Tuy nhiên, chúng tôi luôn luôn nói rằng – về mặt kỹ thuật – máy tính “tốt nhất” là máy tính mà bạn thực sự được phép sử dụng trong các kỳ thi).

Những điều sau đây không theo một trật tự cụ thể nào và còn thiếu. Và như vậy, chúng ta hãy trình bày 9 trong số những máy tính tốt nhất đi và một khoản tiền thưởng đặc biệt.

1. Sharp

May tính văn phòng

Bàn phím của nó không phải là chất lượng tốt nhất nhưng nó sẽ làm công việc, như họ nói. Với thẻ giá, bạn có thể sẽ mong đợi một vài tính năng hơn vì trình đơn của nó là khá cơ bản. Là Sharp, tuy nhiên, nó sẽ được đáng tin cậy và trông alright nếu bạn thích rất nhiều màu trắng trên điện tử của bạn và đặc biệt là máy tính khoa học.

Máy tính khoa học sẽ giúp người sử dụng thực hiện một số phép toán, tính toán một vài con số, nhưng đừng quá mong đợi từ nó; có nhiều máy tính casio chuyên nghiệp tốt hơn ra khỏi đó.

Nó đi kèm với một bàn phím có thể đảo ngược trên cả hai mô hình cơ bản và tiên tiến, tính năng trình chiếu, chức năng giải quyết, và chức năng ma trận.

2. Máy tính Văn phòng

Dưới đây là một cái thô và sẵn sàng cho bạn với một mức giá khá tốt. Mô hình này có 400 bước chương trình cho phép bạn chia thành mười khu vực chương trình.

Giá cả của nó là khá phong nha và không nên phá vỡ các ngân hàng. Nó không phải chịu đựng chất lượng không đáng tin cậy, tuy nhiên, và nó có những bài đánh giá trực tuyến khác nhau.

Nó có một màn hình đồ thị 35 đến 23 pixel cho phép 11 ký tự cộng với 3 cho các mệnh giá ký hiệu khoa học. Bàn phím có 50 phím, trong đó có 4 vị trí trên đầu thu 4 chiều. Như bạn mong đợi nó đi kèm với các hàm số học bình thường, các logarith thường và tự nhiên, các hàm lượng giác ở ba chế độ góc cạnh.

3. Texas Ti 30XS

máy tính học sinh bỏ túi

Ram chứa đầy các tính năng, đây là một con thú của máy tính. Nó đi kèm với một màn hình hiển thị bốn dòng, một và hai biến số thống kê, phân số / số thập phân và từng bước đơn giản hóa.

Nó có một tính năng MathInprint thương hiệu, chỉnh sửa, cắt và dán các khả năng và đi kèm với cả năng lượng mặt trời và pin. Bạn thậm chí có thể chọn màu sắc yêu thích của bạn!

4. Texas TI-36 X Pro Scientific Calculator

Một mục nhập khác trong danh sách của chúng tôi về máy tính tốt nhất cho các kỹ sư ở đây từ Texas Instruments. Đây là một công cụ tìm kiếm ấn tượng và nó cũng là một máy tính rất đáng tin cậy để khởi động.

Đây là một bước quan trọng cho sinh viên và các chuyên gia và đi kèm với nhiều tính năng độc đáo cho các tính toán khoa học. Nó đi kèm với một màn hình hiển thị bốn dòng, một và hai thống kê biến đổi cũng như, tất nhiên, năng lượng mặt trời và pin. Nó cũng đi kèm với một tùy chọn in ấn.

5. Máy tính đồ hoạ Texas TI-89

Vâng, công nghệ Texas một lần nữa. Nhưng họ tạo ra những máy tính vĩ đại như vậy, vậy bạn có thể đổ lỗi cho chúng tôi không? Máy này được dốc với các tính năng hữu ích như hoạt động biểu tượng, ma trận, phương trình, và phương trình vi phân giải.

Nó cũng có tích hợp sẵn tính năng excel, đồ họa và kết nối USB. Texas Instruments cũng chạy một phiên bản của Derive có cùng một khái niệm như Mathematica.

Tham khảohttps://leanhtien.net/uu-nhuoc-diem-cua-cac-loai-may-tinh-bo-tui