Home Uncategorized Giáo viên nước ngoài ở Biên hòa

Giáo viên nước ngoài ở Biên hòa

Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà ở Biên Hòa

Trong xu thế hội nhập như hiện nay, việc học tốt tiếng Anh góp phần không nhỏ tạo ra thế mạnh cho người đi làm trong công việc. Chính vì vậy, các hình thức học tiếng Anh ngày càng trở lên đa dạng và điểm mới trong số đó là chọn “giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà”.

Học tiếng anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài ở Biên Hòa

Thầy Tây dạy tiếng Anh, liệu có hẳn là tốt như bạn vẫn nghĩ?

Học với “thầy Tây” thích hơn cô “nhà mình”

  • Học được cách phát âm chuẩn: Với giáo viên nước ngoài, ngôn ngữ mẹ đẻ chính là tiếng Anh. Bởi vậy, khi học với họ bạn sẽ có được cách phát âm chuẩn.
  • Cải thiện trình độ nghe: Rõ ràng so với việc nghe băng hay nghe đĩa thì nghe giáo viên nước ngoài trực tiếp nói trong mỗi buổi học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ nghe tốt hơn nhiều.
  • Nhiệt tình: giáo viên nước ngoài ”xịn” có đặc điểm chung là rất nhiệt tình, và rất thoải mái, tự do trong phong cách giảng dạy.
  • Học được ngữ điệu của người nước ngoài: Để nói tiếng Anh hay cần có ngữ điệu, khi học với giáo viên nước ngoài bạn sẽ học được điều đó một cách rất tự nhiên.
  • Hiểu biết thêm về nền văn hóa mới: Giáo viên nước ngoài là nguồn cung cấp tài liệu vô cùng quý giá về đất nước họ. Đó là cầu nối giúp bạn hiểu thêm về con người, về văn hóa vượt ra khỏi mảnh đất hình chữ “S” của chúng ta.

Đó là lý do để các bạn chọn cho mình 1 lớp học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài ở Biên Hòa – Đồng Nai

Địa chỉ liên hệ: Let’s Talk English Center: 146 Phan Đình Phùng, Biên Hòa – Đồng Nai