Home Uncategorized Cách tuyệt vời để chọn gạch nhà vệ sinh

Cách tuyệt vời để chọn gạch nhà vệ sinh

Hình dáng và cảm giác của phòng tắm của bạn phần lớn tùy thuộc vào loại ngói mà bạn chọn. Đây là một trong những phòng quan trọng nhất trong nhà của bạn, vì đây là một trong những phòng nghỉ được sử dụng nhiều nhất bởi gia đình và khách của bạn. Như tôi tin rằng lựa chọn gạch cao cấp cần xem xét cẩn thận. Đối với đa số người, lựa chọn gạch có thể dường như áp đảo bởi rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau để lựa chọn. Các lựa chọn có vẻ vô tận, và thực sự có lẽ họ là!

Gạch ốp lát

Gạch ngói là loại gạch phổ biến nhất được sử dụng. Gạch ngói có thể được tráng hoặc không tráng. Điều này chủ yếu có nghĩa là hoa văn hoặc men ở trên cùng của cơ sở hoặc “bánh bích quy” như nó được đề cập đến. Các phòng tắm thông dụng khác được sử dụng là một gạch sứ.

>> Xem thêmhttps://slides.com/buffastone

Gạch lát được làm từ vật liệu tinh chế hơn và được nung ở nhiệt độ cao hơn ngói gốm mà có thể làm cho chúng bền hơn và cứng hơn gạch men, và do đó thường đắt hơn. Không giống như một gạch men nơi mà các mẫu nằm trên đầu trang, các mẫu trong một gạch sứ cũng sẽ đi toàn bộ cách thông qua ngói. Cả hai loại gạch đều phổ biến do khả năng vô tận của những gạch này.

Đá ốp lát

Gạch ngói hỗn hợp

Đá composite như terrazzo cũng là một lựa chọn phổ biến cho gạch.Terazzo là sự pha trộn của đá tự nhiên và xi măng.Các gạch này cần niêm phong và cần phải bảo dưỡng vừa phải để đảm bảo sự xuất hiện cao cấp của họ. Một loại đá composite khác là đá đã hoàn nguyên; vật liệu này tương tự như Terrazzo vì đó là hỗn hợp xi măng và đá.

Tuy nhiên việc bổ sung một nhựa hoặc polime được thêm vào trong hỗn hợp. Có một phạm vi lớn để lựa chọn, với nhiều người thực sự bắt chước gần giống nhau, sự xuất hiện của đá thực. Tuy vậy, đá Composite vẫn đảm bảo độ bền và độ bền cao, độ bền nhiệt và hóa học và bảo hành lâu dài.

Gạch đá tự nhiên

Tuy nhiên, nhiều người thích hình dáng của những khiếm khuyết tự nhiên xảy ra trong đá tự nhiên. Đá tự nhiên là nguồn nguyên liệu tự nhiên, từ “tự nhiên”. Đá tự nhiên có thể được cắt thành các kích thước khác nhau ngói và có thể được sử dụng trong trạng thái tự nhiên của họ, đánh bóng hoặc mài (mờ).

Ngoài ra còn có một dãy đá tự nhiên khổng lồ, và bản thân tôi thích những khiếm khuyết và sự không thống nhất xảy ra trong những viên gạch đẹp mắt này. Đá tự nhiên có vẻ ngoài vượt thời gian đáng yêu mà huyền bí sang trọng và sang trọng. Tuy nhiên, việc sử dụng đá tự nhiên có nghĩa là bảo trì nhiều hơn, và đang tiếp tục niêm phong. Đó là ít vết bẩn và khả năng kháng hóa chất hơn so với các lựa chọn ngói khác, và thường cũng đắt hơn để nằm.

Gạch Mosaic Glass

Đồ khảm thủy tinh không phải là loại ngói mới dùng cho phòng tắm, và thường được sử dụng ít trong phòng tắm cho các điểm nhấn trên splashback hoặc bên trong một hốc tường. Tuy nhiên ngày càng chúng ta đang nhìn thấy những bức tranh khảm thủy tinh được sử dụng trên toàn bộ bức tường.

>> Xem nhiều hơnhttp://buffastone.over-blog.com/

Mặc dù không phải là một giải pháp thân thiện với ngân sách cho việc lát phòng tắm của bạn, nó chắc chắn sẽ tạo ra tác động khá lớn. Các loại khảm khác bao gồm đá, gốm sứ. Nếu bạn muốn tránh xa hình khảm vuông, bạn có thể sử dụng hình lục giác, vòng, quạt, hình bầu dục, và xương cá, để chỉ một vài cái. Việc sử dụng gạch mosaic có thể là một cách thú vị và sáng tạo để tiêm một số cá tính vào phòng tắm của bạn. Do đó bạn có nguy cơ bị mệt mỏi bởi chúng nhanh hơn so với một cái gạch thông thường hơn, và chúng chắc chắn sẽ đắt hơn để cài đặt.

Đá ốp nhà vệ sinh

Gạch 3D

Một giải pháp giải trí thú vị khác cho phòng tắm của bạn gần đây đã đạt được nhiều sự nổi tiếng là ngói 3D. Như tên cho thấy, những viên gạch này là một ngói ba chiều thực sự sẽ mang lại cho bức tường của bạn để sống!

Làm thế nào để chọn đúng kích thước gạch cho không gian của bạn

Kích thước của gạch cũng khá cá nhân. Xu hướng hiện nay là gạch lát dạng lớn cho phòng tắm. Tôi thích những thứ này vì họ cảm thấy sang trọng, trông tuyệt vời và yêu cầu ít vữa. Tất nhiên, kích thước của phòng tắm được lát gạch sẽ cần phải được xem xét, và kích thước gạch nên được tỷ lệ với kích thước của phòng tắm của bạn.

Gạch vuông cũng là thời trang và tôi nghĩ rằng vì lý do tốt. Chúng rất dễ nhìn vào mắt và tạo ra vẻ gọn gàng và gọn gàng. Tuy nhiên tôi nghĩ bạn có thể tận dụng hình dạng ngói để tạo ra illusions quang học. Ví dụ nếu bạn có chiều cao trần thấp, sử dụng một tấm hình chữ nhật đặt theo chiều dọc, có thể vẽ họ mắt lên, giúp tạo ra ảo giác của một không gian mở hơn với trần cao hơn.

Cách chọn đúng màu

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn gạch ốp nhà vệ sinh của bạn. Ánh sáng màu hoặc trung tính gạch sẽ luôn luôn làm cho bất kỳ không gian; xuất hiện rộng hơn, vì màu nhạt phản ánh nhiều ánh sáng. Họ cũng sẽ giúp phòng tắm của bạn cảm thấy cởi mở, rộng rãi và tươi sáng. Ngói tối hơn mặt khác có thể làm cho phòng tắm của bạn nhỏ hơn và cozier. Gạch màu đen cho tôi, cũng tạo ra một sự tuyệt vời tuyệt vời và cảm giác của bộ phim truyền hình, tạo ra một không khí ấm áp và tinh tế.

Việc lựa chọn màu vữa cũng rất quan trọng. Có một cơn sốt gần đây cho thấy nhiều người sử dụng màu tương phản vữa vữa cho vữa (vữa màu đen với ngói trắng); một lần nữa, tôi sẽ sai lầm về mặt thận trọng với điều này, vì bạn có thể mệt mỏi của cái nhìn này, tương đối nhanh chóng. Đề nghị của tôi là để phù hợp với màu vữa của bạn càng gần màu ngói của bạn, và cũng để giảm thiểu chiều rộng vữa càng ít càng tốt. Một thương gia chất lượng sẽ đảm bảo rằng điều này được tạo điều kiện.

Cuối cùng, sau khi đánh giá các yêu cầu cá nhân của bạn, và với nghiên cứu cẩn thận và thắc mắc, lựa chọn đúng ngói thực sự và thực sự sẽ làm tăng giá trị cho bạn trong phòng tắm.
Ngói hoàn hảo sẽ tạo ra một phòng tắm sẽ đi theo dặm!

Tham khảo thêmhttps://teachenglishinvietnam.org/gach-op-nha-bep-co-phong-cach/