Home Uncategorized Cách diệt mối hiệu quả tại trung tâm

Cách diệt mối hiệu quả tại trung tâm

Cái gì giết mối? Rất nhiều thứ, và một số phương pháp trị liệu có hiệu quả rất nhiều so với những thứ khác. Một vài phương pháp hiệu quả sau đây có thể sẽ giúp loại bỏ mối khỏi căn nhà bạn.

1.  Bẫy bằng giấy

Bạn có thể thu hút mối vào một cái bẫy và loại bỏ chúng, nhưng bạn cũng cần phải hiểu rằng điều này sẽ không giết chết mối chúa. Do đó, điều này chỉ nên được thực hiện như là một hình thức làm chậm sự tăng trưởng dân số và không phải là một cách đúng để giết tất cả các mối trong nhà của bạn.

Công ty diệt mối tphcm

Bắt đầu dễ dàng. Có thể bạn sẽ cần:

  • Ngăn xếp các tông

Và đó là nó. Mối sẽ ăn các tông vì chúng được sau khi cellulose trong các tông. Vì vậy, đặt các ô vuông trong một khu vực mà bạn nghĩ hoặc biết mối có mặt. Bạn sẽ phải đợi vài ngày và kiểm tra hộp cho mối.

>> Xem thêm:  http://dietcontrungtphcm.sitey.me/

Tiếp theo, bạn sẽ sử dụng thuốc trừ sâu để diệt mối hoặc đốt hộp. Nếu bạn có lò sưởi, điều này được khuyến khích. Nếu không, hãy tiến hành cẩn thận tối đa.

2.  Tuyến trùng

Có thể ăn được mối?  Chúng là tuyến trùng. Đây là những con giun nhỏ được biết đến ăn nhiều loại sâu bệnh trong vườn của bạn, và chúng thường ăn mối. Người ta sẽ đặt tuyến trùng trong vườn để diệt các loài xâm lấn hơn là sử dụng thuốc trừ sâu hoặc thuốc xịt.

Bạn sẽ tìm thấy tuyến trùng ở cửa hàng vườn địa phương của bạn  .

Có rất nhiều tuyến trùng tuyến giáp, và bạn sẽ muốn trồng những con giun này ngay lập tức nếu đất ở trên 60 độ. Bạn cũng có thể lưu trữ chúng trong tủ lạnh. Lý do của việc này là những con giun này bị tổn hại bởi ánh mặt trời, vì vậy bạn sẽ muốn giữ chúng ở một vị trí an toàn cho đến đúng thời điểm và sau đó trồng chúng dưới đất.

Loài giun tròn được sử dụng tốt nhất cho các mối sống dưới lòng đất và nên được trồng càng gần đồi mối càng tốt.

Đây là một phương pháp lý tưởng và sẽ giết toàn bộ mối. Liên hệ công ty diệt mối tphcmDiệt mối tận gốc tphcm

3.  Boric Acid

Axit Boric cho mối rất hiệu quả, và bạn sẽ muốn làm một mối phun để có thể sử dụng phương pháp này đúng cách. Bạn sẽ muốn thêm một vài muỗng axit boric vào một chai xịt cùng với nước.

Lắc hỗn hợp lên, bạn sẽ muốn phun bất kỳ khu vực nào mà mối với axit boric.

>> Tìm hiểu thêmhttp://dietcontrungtphcm.myblog.de/

Bạn thậm chí có thể mua một miếng gỗ để sử dụng làm mồi và phun nó với hỗn hợp. Việc rắc axit boric ở các khu vực mà mối mối thường xuyên cũng là một phương pháp tốt. Điều gì xảy ra là axit boric sẽ làm cho các mối mối mất nước và chết một cái chết khủng khiếp.

Chất này cũng tấn công hệ thần kinh của sâu bọ.

4.  Dầu cam

Bạn có biết rằng dầu cam thậm chí còn tồn tại?  Đây là một loại dầu gây hại cho mối mọt, và thậm chí nhiều chuyên gia cũng sẽ sử dụng loại dầu này để diệt trừ mối.

Bạn sẽ tìm thấy dầu trực tuyến, và thành phần chính trong dầu là d-limonene  Tên gọi có nguồn gốc từ chanh, và đây là hợp chất cho vỏ của trái cây có múi độc đáo. Những gì bạn cần làm là áp dụng dầu này vào các bề mặt mà bạn biết mối mối thường xuyên.

Bạn có thể sử dụng găng tay và một giẻ dầu hoặc quả bông để ứng dụng.

Một số lượng hào phóng có thể được áp dụng cho hầu hết các bề mặt và đồ nội thất mà không lo lắng. Mùi sẽ rất mạnh, nhưng nó sẽ giết mối khi chúng tiếp xúc với chất. Trên thực tế, nhiều sản phẩm làm sạch cũng bao gồm dầu cam vì khả năng làm sạch tốt và mùi hương tươi của nó.

Tham khảo thêmhttps://leanhtien.net/lam-the-nao-de-phat-hien-moi-trong-nha