Home Trung tâm dạy tiếng Nhật Trung tâm tiếng nhật quận 12

Trung tâm tiếng nhật quận 12

Trung tâm tiếng nhật quận 12

Cùng với sự phát triển kinh tế và hội nhập, các tập đoàn đa quốc gia và các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Vì vậy, ngoài tiếng Anh, thì tiếng Nhật cũng là một ngôn ngữ khá quan trọng, với nhiều người có nhu cầu học tiếng Nhật trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, học tiếng Nhật ở trung tâm nào uy tín và chất lượng? Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những trung tâm tiếng Nhật quận 12 nhằm giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc học tiếng Nhật của mình.

Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật Hàng đầu

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina tại quận 12 với các khóa học có thiết kế thời gian linh động, đa dạng như tiếng Nhật cho thiếu nhi, tiếng Nhật du học, tiếng Nhật giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, và luyện thi chứng chỉ N các cấp độ. Đặc biệt, mỗi lớp học chỉ từ 8 đến 15 học viên đảm bảo chất lượng dạy và học.

Các phòng học tại SaiGon Vina được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Đội ngũ giáo viên Việt Nam giỏi tiếng Nhật, tận tâm, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản, luôn hết lòng truyền đạt kiến thức tiếng Nhật chuẩn cho học viên.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại SaiGon Vina với phương pháp giảng dạy sinh động, giúp học viên nhớ lâu và nhanh chóng tiếp thu từ vựng bằng nhiều tình huống thực tế. Đồng thời, các học viên sẽ được trao đổi trực tiếp với giáo viên những thắc mắc chưa hiểu và tương tác với nhau trong các giờ học tại lớp, để học viên có thể cảm nhận được sự tiến bộ của mình qua mỗi buổi học.

Trung tâm Nhật ngữ Nhật Minh

Trung tâm Nhật ngữ Nhật Minh với kinh nghiệm hơn 15 năm đào tạo tiếng Nhật, sử dụng các công nghệ giáo dục tiên tiến cùng phương pháp giảng dạy tương tác với học viên là trọng tâm, là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung, và quận 12 nói riêng.

Nhật ngữ Nhật Minh có mạng lưới liên kết với các trường danh tiếng, các công ty trên toàn quốc, chuyên tư vấn và tuyển dụng lao động cho thị trường Nhật Bản từ kỹ sư, thực tập sinh, kỹ thuật viên… Trung tâm Nhật Minh có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, am hiểu văn hóa Nhật Bản cùng những khóa học đa dạng mang lại hiệu quả cao cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy

Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy có đội ngũ giảng viên và nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, huấn luyện kĩ năng chuyên môn cũng như kĩ năng làm việc. Hikari Academy đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Nhật của các học viên.

Hiện nay, trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy đã có 6 trung tâm với hơn 5.000 học viên theo học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Đội ngũ giảng viên có đam mê, nhiệt huyết và chương trình đào tạo hiện đại, đa dạng giúp học viên đạt kết quả học tập cao sau khi hoàn thành các khóa học.

Với danh sách các trung tâm tiếng Nhật quận 12 trên đây, chúng tôi hi vọng bạn đọc sẽ tìm được cho mình trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín và ưng ý nhé!