Home Uncategorized Top nguồn học tiếng Nhật miễn phí

Top nguồn học tiếng Nhật miễn phí

Tôi nghĩ rằng rất khôn ngoan khi đầu tư vào học tập của bạn, và học ngôn ngữ nói riêng. Bạn có thể phải từ bỏ một vài loại bia hoặc cà phê mỗi tháng, nhưng một cuốn sách, ứng dụng hoặc tài nguyên trực tuyến có thể dễ dàng tạo sự khác biệt về tốc độ bạn tiến bộ.

Điều đó không có nghĩa là không có chất liệu chất lượng cao cho người học tiếng Nhật được tự do, nhưng chắc chắn phải mất một khoảng thời gian để tìm ra nó và sử dụng đúng cách.

Để tiết kiệm thời gian, tôi đã quyết định chia sẻ top tài nguyên miễn phí ưa thích dưới đây:

Kanji và Từ vựng

Anki

Nếu bạn là một người học chuyên dụng và có thời gian và quyết tâm để hoàn thiện các thói quen và môi trường của bạn, Anki là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Phần mềm có thể rất khó để sử dụng lúc đầu, nhưng có một cộng đồng thịnh vượng sẵn sàng để giúp đỡ, và các thuật toán lập lại lặp đi lặp lại làm cho nó trở thành một trong những top công cụ rất hiệu quả, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm để học tiếng Nhật một cách mạnh mẽ bằng cách sử dụng các câu thay vì từng từ và chữ kanji.

Memrise

Memrise là một trang web học từ vựng lặp đi lặp lại trực tuyến. Nó không phải là ngôn ngữ cụ thể, và bạn sẽ phải dành chút thời gian để biên soạn một boong tàu Nhật Bản tốt (như những người chia sẻ bởi những người dùng khác thường thiếu so với nội dung có sẵn tại Anki), nhưng giao diện rất dễ sử dụng và có một cộng đồng đầy sức sống xung quanh trang web.

Ngữ pháp

Hướng dẫn về ngữ pháp tiếng Nhật của Tae Kim

Một phần tài liệu tham khảo ngữ pháp, một phần sách giáo khoa Nhật Bản, trang web của Tae Kim là một tác phẩm cổ điển. Hướng dẫn ngữ pháp không phải là dễ dàng nhất để điều hướng, nhưng nó bao gồm hầu hết các ngữ pháp trung cấp cho người mới bắt đầu, bao gồm các biến thể ngôn ngữ và có nhiều định dạng và ngôn ngữ khác nhau.

Imabi

Imabi là một trang web tương đối mới, có giao diện người dùng khá tò mò, nhưng phạm vi ngữ pháp bao trùm trong các bài học mini (bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ cơ bản hoàn toàn sang tiếng Nhật được sử dụng trong văn học cổ điển), sự rõ ràng của các lời giải thích và sự phong phú của các câu ví dụ làm cho nó trở thành một sự thay thế hoàn hảo cho JGram, sự lựa chọn tham khảo ngữ pháp trực tuyến trước đây của tôi về sự lựa chọn.

Nếu bạn vẫn không thể tự học ngữ pháp, bạn có thể tìm đến những trung tâm dạy tiếng Nhật ở TPHCM để được hỗ trợ.

Từ điển

Tangorin

Từ điển EDICT trực tuyến tốt nhất với hàng tá các tính năng độc đáo và giao diện người dùng chức năng. Tìm kiếm kanji bằng các gốc tự do, lọc kết quả với độ chính xác cao nhất, tìm kiếm các câu ví dụ, tạo danh sách từ vựng xuất khẩu và nhiều hơn nữa.

Tagaini Jisho

Tagaini là một ứng dụng nguồn mở dựa trên cơ sở dữ liệu EDICT của Jim Breen từ Đại học Monash cũng được hầu hết các từ điển trực tuyến sử dụng. Trong khi nội dung bản thân nó không có gì đặc biệt, phần mềm được thực hiện rất tốt với một số tính năng độc đáo, đặc biệt là trong bộ phận tìm kiếm kanji.

Thực hành

italki

italki là một dịch vụ học ngôn ngữ trực tuyến, nơi bạn có thể tìm thấy những giáo viên giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Học một bài học khi nào và ở đâu thuận tiện cho bạn. Tất cả bạn cần là một kết nối internet.

Lang-8

Viết tiếng Nhật, sửa chữa bởi người bản ngữ, giúp đỡ người khác trong trở lại. Một trong những trang web đầu tiên, và chắc chắn là nơi thành công nhất của loại hình này. Cố gắng viết thường xuyên và dành thời gian để hiểu các sửa chữa và khả năng viết của bạn sẽ cải thiện ngay lập tức.

NHK News Web Easy

Để nghe và đọc, NHK News là địa chỉ tốt để học. Mỗi ngày có nội dung mới, phù hợp với mục đích học tập và giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn sẽ không phải đọc tin tức bằng tiếng mẹ đẻ của mình.

Xem thêm: https://leanhtien.net/top-5-trang-thong-tin-cong-cu-tuyet-voi-khong-the-thieu-trong-seo