Kích thước tủ lạnh nào phù hợp với bạn?

0
1022
Kích thước tủ lạnh nào phù hợp với bạn?

Tủ lạnh nhỏ gọn & nhỏ gọn:

Tủ lạnh mini , thường được gọi là tủ lạnh nhỏ hoặc đơn giản là tủ lạnh nhỏ gọn, thường được sử dụng để giữ lạnh đồ uống hoặc lưu trữ bữa trưa và đồ ăn nhẹ của bạn tại văn phòng. Những tủ lạnh mini này sẽ có kích thước nhỏ gọn, nhưng vẫn dao động trong khoảng 1,1 Cu. Ft- 2,5 Cu. Ft.

Tủ lạnh nhỏ gọn rất thân thiện với ngân sách và sẽ đi kèm với các tính năng cơ bản như kệ dây, bản lề cửa đảo ngược và nhãn Energy Star. Tìm kiếm các giải pháp lưu trữ trong cửa sẽ hữu ích cho bạn vì hầu hết các đơn vị đi kèm với một số loại lưu trữ trong cửa được thực hiện để giữ lon soda hoặc chai 2 lít. Xin lưu ý rằng một số thiết bị sẽ không có thiết kế mặt sau do máy nén nhô ra một phần từ mặt sau của thiết bị.

Trong khi nhiều tủ lạnh hình khối nhỏ bao gồm một không gian tủ đông nhỏ, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thực sự sử dụng điều này nếu không nó là lãng phí không gian. Tủ lạnh mini nhỏ gọn rất tốt cho văn phòng, phòng ký túc xá đại học hoặc nhà để xe để giữ cho đồ uống của bạn lạnh.

Xem thêm: https://anhvandoanhnghiep.com/10-cau-hoi-hang-dau-ve-tu-lanh

Tủ lạnh nhỏ gọn

Tủ lạnh cỡ trung:

Tủ lạnh cỡ trung là tủ lạnh nhỏ gọn lớn hơn tủ lạnh hình khối nhỏ gọn nhưng nhỏ hơn tủ lạnh căn hộ hoặc kích thước đầy đủ. Những tủ lạnh này thường nằm trong khoảng 2-3 Ft. cao và phạm vi kích thước từ 2,7 Cu. Ft. – 5,5 Cu. Ft.

Tủ lạnh cỡ trung có giá trên toàn phổ từ các mẫu độc lập thân thiện với ngân sách với các tính năng được ghép nối như kệ dây đến các mẫu tích hợp với kệ kính. Hãy chắc chắn kiểm tra các giải pháp lưu trữ trong cửa nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn cho dù đó là lưu trữ được thực hiện để giữ lon soda hoặc giá đỡ nhỏ cho gia vị. Một đặc điểm chung của tủ lạnh nhỏ gọn cỡ trung là thiết kế mặt sau phẳng, nhưng lưu ý rằng không phải tất cả các model đều có điều này.

Có rất nhiều tủ lạnh nhỏ gọn cỡ trung cung cấp không gian tủ đông chuyên dụng với các kích cỡ khác nhau và các loại khác từ bỏ không gian tủ đông. Tủ lạnh cỡ trung nhỏ gọn thường được sử dụng trong phòng trò chơi, phòng ký túc xá đại học, quán bar, nhà để xe và văn phòng.

Tủ lạnh căn hộ:

Tủ lạnh căn hộ nhỏ gọn hơn so với các đối tác kích thước đầy đủ của họ cung cấp các tỷ lệ cơ bản của một tủ lạnh kích thước đầy đủ với cấu hình mỏng hơn và ngắn hơn một chút. Tủ lạnh cỡ căn hộ được thiết kế để phù hợp với không gian sống nhỏ hơn , thường từ 10-12 Cu. Ft. của không gian và cao 4-5 Ft.

Có sự chênh lệch lớn về giá của tủ lạnh căn hộ giữa các lựa chọn thân thiện với ngân sách với các loại dây cho đến các mẫu cao cấp có kệ kính và lưu trữ rượu vang chuyên dụng. Hầu hết các tủ lạnh căn hộ cung cấp nhiều tính năng tương tự có sẵn trong các tủ lạnh lớn hơn, bao gồm tùy chọn lưu trữ trong cửa, không gian tủ đông chuyên dụng và ngăn kéo sắc nét hơn. Tuy nhiên, các tính năng này có thể sẽ thay đổi từ mô hình để mô hình.

Nếu bạn không có không gian sàn cho một tủ lạnh cỡ lớn và nếu bạn có một hộ gia đình nhỏ, một tủ lạnh căn hộ sẽ là một giải pháp lý tưởng cho bạn. Chúng sẽ không chiếm quá nhiều không gian, nhưng chúng có sức chứa đủ lớn để đáp ứng nhu cầu của các gia đình nhỏ hơn hoặc bất cứ ai sống một mình. Tủ lạnh cỡ căn hộ là một điểm cộng cho người thành thị với những hạn chế về không gian hẹp, cũng như sử dụng làm tủ lạnh thứ cấp trong nhà để xe, phòng trò chơi hoặc trong văn phòng.

Loại tủ lạnh dùng cho căn hộ

Tủ lạnh kích thước đầy đủ:

Tủ lạnh kích thước đầy đủ cung cấp lượng lưu trữ thực phẩm lớn hơn mà không có giới hạn nào cho việc tiết kiệm không gian. Tủ lạnh kích thước đầy đủ sẽ là 17-26 Cu. Ft.

Đối với các hộ gia đình 2-4 người, một tủ lạnh có dung tích 18-20 feet là quá đủ trong khi các gia đình lớn hơn nên tìm tủ lạnh kích thước đầy đủ ở đầu lớn hơn của quang phổ. Phạm vi giá rộng nhất và đầy đủ các tính năng có sẵn khi chọn một tủ lạnh kích thước đầy đủ. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy các mô hình cơ sở thân thiện với ngân sách không có tính năng đặc biệt, như máy làm đá tích hợp, mà bạn sẽ tìm thấy các đơn vị kỹ thuật cao với bảng điều khiển cảm ứng màn hình phẳng cho phép bạn duyệt các công thức nấu ăn trực tuyến hoặc nghe nhạc.

Khi chọn một tủ lạnh có kích thước đầy đủ, những điều cơ bản chúng ta sử dụng trong việc chọn một tủ lạnh nhỏ hơn vẫn được áp dụng. Bắt đầu với bao nhiêu không gian có sẵn sau đó bạn chú ý đến nếu không gian tủ đông hoặc tủ lạnh bên cạnh sẽ hiệu quả hơn cho nhu cầu của bạn, cách bố trí lưu trữ trong cửa và các tính năng đặc biệt có sẵn.

Xem nhiều hơn: https://dienmayphatdat.vn/tu-lanh-cu


Warning: A non-numeric value encountered in /home/customer/www/letstalkenglishcenter.com/public_html/wp-content/themes/letstalk/includes/wp_booster/td_block.php on line 353

LEAVE A REPLY