Home Trung tâm anh ngữ Danh sách trung tâm anh ngữ ở TPHCM

Danh sách trung tâm anh ngữ ở TPHCM

Hiện nay nhu cầu học tiếng anh đang không ngừng tăng cao trong thời gian gần đây. Vì vậy mà rất nhiều trung tâm Anh ngữ mở ra tại HCM và Hà Nội. Vì vậy việc  chọn cho mình một trung tâm anh ngữ thật sự uy tín, chất lượng giảng dạy là một điều khó khăn đối với bạn. Vì vậy hôm nay Letstalkenglishcenter sẽ liệt kê Danh sách trung tâm anh ngữ ở TPHCM để bạn  có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

1. Anh ngữ Dương Minh

Được thành lập vào năm 1990, Anh ngữ Dương Minh được xem là những tên tuổi lâu đời về đào tạo Anh ngữ tại Tp. Hồ Chí Minh.
Dương Minh nhận được phiếu bầu của nhiều học viên về chất lượng  trong công tác giảng dạy của mình. Hiện nay Anh ngữ Dương Minh  đã phát triển hầu hết cơ sở của mình tại khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố.
Website: duongminh.edu.vn

2. Hệ thống Anh ngữ VUS

Một tên tuổi nữa trong những Danh sách trung tâm anh ngữ ở TPHCM phải kể đến đó là Hệ thống Anh ngữ VUS của hội Việt Mỹ. Dù mới được thành lập được 5 năm VUS nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình bằng những phương pháp hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại bậc nhất TPHCM . Hiện nay VUS có số lượng học viên theo học rất đông
Anh ngữ VUS đuợc thành lập 100% vốn nước ngoài. Hiện nay Vus là đơn vị hàng đầu trong việc cấp những chứng chỉ quốc tế Anh ngữ theo chuẩn Mỹ.
Website vus.edu.vn

3. Anh ngữ AMA

Năm 2010, Cleverlearn hợp tác với tập đoàn giáo dục  American Academy với mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy Tiếng Anh tại 9 cơ sở của mình. Anh ngữ AMA cũng được công nhận là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh. AMA sử dụng phương pháp tiên tiến giúp người học phát huy được hết khả năng của mình, có thể giao tiếp anh ngữ trong thời gian sớm nhất.
Website: ama.edu.vn

4. NEWSKY

Trung tâm ngoại ngữ NEWSKY với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ. Anh ngữ NEWSKY sử dụng rất nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại. Chương trình đào tạo tiếng Anh tại NEWSKY: anh văn thiếu nhi, anh văn giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Anh ngữ NEWSKY đang dần khẳng định mình cũng là một trong những đơn vị hàng đầu về anh ngữ tại Tphcm.
Website: newsky.edu.vn

5.Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS)

Hệ thống Anh ngữ Bắc Mỹ là một hệ thống trường dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn học tập quốc tế. Thành lập vào năm 2011 trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ hiện có tổng cộng 6 cơ sở rất quy mô tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Với chặng đường  15 năm phát triển Anh ngữ Bắc  Mỹ đã nhận được khá nhiều bằng khen của nhà nước cũng như Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố về những đóng góp trong hoạt động giảng dạy của mình.
Trung tâm vẫn đang không ngừng đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như phương pháp giảng dạy mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho học viên của mình.
Website: nis.edu.vn

6. TODAY EDUCATION

Today Education là tổ chức giáo dục hợp tác với  Trung tâm UNESCO Văn Hóa Giáo Dục & Đào Tạo. Today Education chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và phân phối giáo viên nước ngoài. Chương trình đào tạo của Today Education bao gồm:

  • Đào tạo giáo viên thi lấy chứng chỉ TESOL
  • Những phương pháp  giảng dạy Anh ngữ hiện đại
  • Cung cấp giáo viên bản ngữ

Today Education hiện nay là  đối tác của nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học, các trường mầm non, phổ thông , các Trung tâm Anh Ngữ tại TP. Hồ Chí Minh.
Website: today.edu.vn

7.APOLLO

Apollo English là trung tâm đào tạo Anh ngữ 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam, là đơn vị cũng khá lâu đời tại Việt Nam từ những năm 1994 đến nay. Tính đến nay Apollo English  đã có 20 năm hoạt động đào tạo anh ngữ tại Việt Nam.
Apollo cung cấp các chương trình giảng dạy Anh ngữ theo chuẩn quốc tế. Chủ yếu tập trung đào tạo AV người lớn và AV giao tiếp. Apollo hiện đã mạng lưới rộng khắp cả nước.
Website: apollo.edu.vn

8.ILA VIETNAM

ILA VIETNAM cũng là trung tâm Anh ngữ có mặt rất sớm tại Việt Nam. Hiện nay chi nhánh của ILA VIETNAM được thành lập ở  hầu hết các tỉnh thành lớn tại nước ta.
Trung tâm tập trung chủ yếu vào đào tạo Anh ngữ cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên thi lấy chứng chỉ quốc tế.
Website:  ilavietnam.edu.vn

9.WALL STREET ENGLISH

Chương trình đào tạo của WALL STREET ENGLISH thích hợp cho hầu hết đối tượng học viên. Những cũng chú trọng đến những học viên đã đi làm cần cải thiện trình độ anh ngữ của mình mong muốn nâng cao năng lực làm việc. Với trang thiết bị tiên tiến, độ ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm . Anh ngữ WALL STREET ENGLISH cũng được xem là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn đăng ký học Tiếng Anh
Website:  wallstreetenglish.edu.vn

10. Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina là trung tâm ngoại ngữ được đánh giá khá tốt về chất lượng giảng dạy.  Tuy không có tiềm lực tài chính mạnh mẽ như những tập đoàn giáo dục nước ngoài nhưng saigon Vina vẫn đang cố gắng không ngừng bằng với những phương pháp dạy học hiệu quả nhất, đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học viên.
Hiện nay trung tâm cũng đã phát triển cơ sở của mình không chỉ ở tại thành phố mà còn ở Bình Dương, Đồng Nai.
Website: saigonvina.edu.vn