Home Uncategorized Hướng dẫn chọn mũ bảo hiểm xe gắn máy chất lượng

Hướng dẫn chọn mũ bảo hiểm xe gắn máy chất lượng

Ai không thích đi xe máy? Không gì có thể so sánh với cảm giác tự do và cảm giác độc lập mà xe máy cung cấp cho bạn. Nhưng trước khi bạn nhảy lên xe đạp và đi đến các con đường hẻo lánh, bạn cần cân nhắc một điều quan trọng và đó là an toàn.

Điều đầu tiên mà bạn thường nghĩ đến khi nghĩ ‘an toàn’ là một chiếc mũ bảo hiểm và đúng là như vậy. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là bạn không nên đội mũ bảo hiểm dỏm. Để bảo vệ tối ưu, bạn cần sử dụng đúng bảo hiểm. Đây là một số điều bạn phải kiểm tra trước khi mua một chiếc mũ bảo hiểm xe gắn máy.

Mũ bảo hiểm đẹp

Xây dựng / thiết kế vỏ : Điều này đề cập đến vỏ bên ngoài hoặc cấu trúc tổng thể của mũ bảo hiểm. Tốt nhất là nên che đầu từ ngay trên lông mày, tai và phía sau đầu đến tận cổ của cổ. ISI xác định hình dạng này như là mịn và lồi, và không nên có vằn trên bề mặt 5mm.

>> Xem thêmhttps://www.mixcloud.com/mubaohiemdep/

Padding : Đây là bộ đệm đệm bên trong mũ bảo hiểm, nó không chỉ cung cấp sự thoải mái mà còn đảm bảo mũ bảo hiểm nằm trên đầu bạn. Khi đeo mũ bảo hiểm, đệm phải chạm đầu và mặt mà không cần nhấn mạnh vào nó. Thêm vào đó, nó sẽ không làm giảm khả năng nghe của bạn.

Dây đeo bằng Chin : Việc sử dụng dây cằm là để giữ mũ bảo hiểm trên đầu của bạn vững chắc, ngay cả khi bạn sụp đổ. Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ tuyên bố rằng dây đeo nên chắc chắn, thân thiện với da và phải rộng 2 cm. Nó cũng phải đáp ứng yêu cầu ăn mòn và ăn mòn, và cơ chế khóa chỉ nên mở thông qua hành động có chủ ý.

Visor : Điều này giúp ngăn không cho gió, bụi, bụi bẩn và mưa rơi vào mũ bảo hiểm đồng thời mang lại tầm nhìn hoàn hảo. Mặc dù một tấm chắn trong suốt cải thiện khả năng hiển thị vào ban đêm, đôi khi nó có thể làm cho cưỡi ngựa khó khăn trong ánh sáng mặt trời. Trong trường hợp này, đeo kính râm có thể mang lại khả năng hiển thị tốt hơn. Nếu bạn thường đeo kính, hãy thử mũ bảo hiểm trong khi mặc chúng để đánh giá sự phù hợp mà bạn cần.

Mũ bảo hiểm chất lượng

>> Xem thêm: https://slides.com/mubaohiemdep

Ngoài ra, để bảo vệ kính của bạn khỏi bị sương mù lên, mũ bảo hiểm nên cho phép không khí đi qua bên trong.

Màu sắc : Mặc dù điều này không có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với chất lượng của đội mũ bảo hiểm, tốt nhất nên chọn một mũ bảo hiểm màu sáng, làm cho nó dễ nhìn thấy hơn vào ban ngày hoặc ban đêm. Có màu phản chiếu trên mũ bảo hiểm của bạn cũng được khuyến khích, đặc biệt là nếu bạn thường xuyên đi xe vào ban đêm.

Một điều quan trọng cần ghi nhớ khi chọn mũ bảo hiểm là đảm bảo nó đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cần thiết. Trên thực tế, những tin tức gần đây nói rằng những người đi xe mô tô hai bánh có thể bị phạt vì đội mũ bảo hiểm mà không có dấu hiệu ISI. Vì vậy, lần sau khi bạn ra ngoài để mua mũ bảo hiểm, hãy tìm kiếm nhãn hiệu này.

Mũ bảo hiểm tiêu chuẩn Ấn Độ (IS 4151) đã được thử nghiệm và xây dựng nhằm ghi nhớ việc sử dụng hàng ngày của người lái. Bất cứ khi nào cần, sửa đổi và sửa đổi được thực hiện theo tiêu chuẩn này. Mũ bảo hiểm ISI đánh dấu kiểm tra ăn mòn, hấp thụ tác động, sức mạnh, trọng lượng và các thông số khác trước khi chúng được chấp thuận.

Xem thêm: https://top10tphcm.com/top-10-cua-hang-ban-mu-bao-hiem-chinh-hang-o-tphcm