Home Trung tâm anh ngữ Các trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín nhất

Các trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín nhất

Các trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín nhất
Young students studying together with laptop

Chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ quốc tế kiểm tra tiếng anh giao tiếp trong môi trường kinh doanh. Nó là tấm vé thông hành giúp cho nhiều bạn có được công việc mà mình mong muốn. Hiểu được sự khó khăn của các bạn sinh viên để  tìm trung tâm chuyên luyện thi TOEIC uy tín. Anh Ngữ Let’s Talk xin liệt kê các trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín nhất. Mong rằng có thể giúp ích cho các bạn chinh phục được nấc thang TOEIC.

Cô Tú dạy TOEIC

Cô Tú là giảng viên Đại học Hoa Sen, thường xuyên khai giảng các lớp luyện Thi TOEIC tại nhà cho sinh viên. Học phí phù hợp, chất lượng giảng dạy tốt, là 1 trong những địa điểm phù hợp cho các bạn sinh viên ở Gò Vấp đăng ký học.

Các bạn có thể đăng ký học TOEIC với cô Tú qua thông tin bên dưới:

 • SĐT: 01682930322 (Ms. Thủy)
 • Đ/C: 20/3 Nguyễn Tuân, Gò vấp

Luyện thi TOEIC tại Anh ngữ IKUN

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Anh ngữ IKUN được thành lập vào năm 2014 với rất nhiều khó khăn. Bằng nhiệt huyết và đam mê chia sẻ kinh nghiệm về TOEIC cho các bạn.Trung tâm luyện thi TOEIC IKUN đã từng bước khẳng định được sự uy tín và chất lượng trong giảng dạy. Với phương châm chất lượng là ưu tiên hàng đầu, học viên học tại IKUN sẽ được học thử và học lại miễn phí nếu như không đậu. Ngoài ra trung tâm có những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC. Bạn có thể an tâm luyện thi TOEIC tại IKUN theo địa chỉ sau:

Các trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín nhất 1
Địa chỉ trung tâm luyện thi toeic IKUN TPHCM

 • Địa chỉ 1 : B2, tuyến phố Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp
 • Địa chỉ 2: 11 Phan Văn Trị, phố 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 3: 69/2/6 tuyến đường D2, xã 25, quận Bình Thạnh.

Luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Ms.Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC với khẩu hiệu  ” Sứ giả truyền cảm hứng” là một trong những Trung tâm Luyện thi TOEIC uy tín tại TPHCM. Với tâm huyết của một người làm nghề mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm giúp các bạn học viên có thể thi đậu dễ dàng TOEIC. Cô luôn sẵn sàng giúp đỡ, chỉ dạy tận tình cho các bạn dù người đó không học tại trung tâm. Trung tâm luyện thi TOEIC Ms. Hoa có nhiều học viên đạt điểm số cao trên 800 điểm.

Các trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín nhất 2

Địa chỉ Ms. Hoa TOEIC :

 • Địa chỉ 1: 427 Cộng Hoà, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: 49A Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Địa chỉ 3: 82 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM
 • Địa chỉ 4: 569 Sư Vạn Hạnh, P.13, quận 10, HCM

Luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Newsky

Khi Luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Newsky học viên được cam kết đầu ra. Áp dụng cách dạy hiệu quả, ôn luyện phương pháp làm bại sát với thực tế đề thi. Ngoài ra đối với những học viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được học miễn phí.
Các trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín nhất 4

 

 • Địa chỉ 1 : 292 Âu Cơ, phố 10, huyện Tân Bình, TP HCM
 • Địa chỉ 2: 113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0909990130

Luyện thi TOEIC tại Anh ngữ ILI

Trung tâm luyện thi TOEIC ILI địa chỉ luyện thi TOEIC uy tín tại quận 10 và trung tâm thành phố. Mục tiêu giúp học viên có thể mau chóng đặt điểm số mong muốn được quan tâm hàng đầu. Trung tâm đã xây dựng nhiều phương pháp chuyên luyện thi TOEIC. Thêm vào đó lớp luyện thi chỉ có 4-6 học viên giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn. Học tại ILI bạn còn được luyện thi với giáo viên nước ngoài nữa. Học toeic ở đâu tốt ? Đến với anh ngữ ALI bạn sẽ trả lời được câu hỏi này.
Các trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín nhất 5

 • Địa chỉ : 22 Trường Sơn, Phường 15, quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909042588

Luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Tôi Tự Học

Hiểu được mong muốn và nguyện vọng của học viên luyện thi TOEIC. Luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Tôi Tự Học luôn đảm bảo về chất lượng đào tạo, giáo viên tại trung tâm được tuyển chọn rất kỹ. Học viên Luyện thi TOEIC tại Tôi Tự Học được cam kết chuẩn đầu ra, nếu kết quả không như mong muốn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Đa số học viên luyện thi ở đây đều thi đậu rât nhiều bạn có điểm số cao.

Các trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín nhất 6

Địa chỉ ôn thi toiec Tôi Tự Học:

 • Địa chỉ 1: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ 2: 87 Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức
 • Địa chỉ 3: 483 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Thanh Niên

Đã từ lâu Luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Thanh Niên luôn là địa chỉ uy tín cho các bạn sinh viên. Luyện thi TOEIC tại Trung tâm học viên được học với giáo viên trong và ngoài nước giỏi trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra để rút ngắn thời gian học toeic bạn có thể tham gia câu lạc bộ Anh văn giao tiếp của trung tâm .
Các trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín nhất 7

Địa chỉ Trung tâm: 04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Luyện thi Toeic tại Anh ngữ Việt Mỹ với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Luyện thi tại trung tâm học viên sẽ được cam kết TOEIC 550 điểm.  Đó cũng chính là khẳng định về chất lượng lớp luyện thi tại Việt Mỹ VASS.  VASS luyện thi TOEIC đủ mọi cấp độ từ 500 đến 800 điểm. Giá học phí ôn thi toeic tại Việt Mỹ VASS là 4.200.000 /khóa.
Các trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín nhất 8

 • Địa chỉ 1: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Q.Phú Nhuận
 • Địa chỉ 2: 02 Nguyễn Tất Thành, Q. 4
 • Địa chỉ 3: Khu thị trấn 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức

Luyện thi TOEIC tại Anh ngữ IEG

Thế mạnh của trung tâm IEG là đội ngũ giáo viên giỏi hàng về luyện thi TOEIC. Giáo trình giảng dạy cũng được biên soạn công phu, bám sát đề thi thực tế. Lớp học tại IEG giới hạn học viên, nếu không được kết quả mong muốn học viên được học lại miễn phí . Giá học phí học TOEIC tại IEG là 2.100.000/ 1 khóa / 2.5 tháng.
Các trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín nhất 9

Danh sách Các trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín nhất được biên soạn bởi những giáo viên nhiều kinh nghiệm của Anh Ngữ Let’s Talk. Mong rằng nó sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích cho các bạn đang chuẩn bị luyện thi TOEIC.